Trường Đại học ngoại ngữ Busan

Trường đại học ngoại ngữ Busan Hàn Quốc

Trường Đại học ngoại ngữ Busan Hàn Quốc (BUFS) được thành lập năm 1982 tại trung tâm thành phố Busan cùng với tòa nhà trung tâm ngoại ngữ, trung tâm giao lưu quốc tế – là trường dân lập. Đây là một trong những trường đại học đào tạo ngoại ngữ và văn hóa hàng đầu của xứ sở kim chi. Trường đã mở rộng hợp tác với hơn 100 trường đại học tại 24 quốc gia trên thế giới.

Địa chỉ:  Gumjeong-gu, Namsan-dong 857-1, Busan, Korea
Thành lập: Năm 1982
Thời gian nhập học: Tháng 9 và tháng 12
Ký túc xá:  Có
Websitehttp://www.bufs.ac.kr/

Bài viết liên quan:

Toàn cảnh trường đại học ngoại ngữ Busan - Hàn Quốc

Toàn cảnh trường Đại học ngoại ngữ Busan – Hàn Quốc.

Ngoài việc đào tạo ngôn ngữ, trường còn có rất nhiều khoa đào tạo như: kinh doanh quốc tế, thương mại quốc tế, quản lý bến cảng, phương tiện truyền thông… Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những ngành học mình yêu thích.

Hơn nữa, các phòng học, phòng thí nghiệm, kí túc xá đều được xây mới, sạch sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn học tập và làm việc tại đây.

Điều kiện nhập học trường Đại học ngoại ngữ Busan Hàn Quốc

• Có Topik 3 trở lên hoặc IELTS 6.5
  • Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm
  • Điểm trung bình cả năm không dưới 6.0

Cách tuyển chọn: Phỏng vấn, chọn hồ sơ

Đọc thêm: Điều kiện để du học Hàn Quốc 2023

Kỳ nhập học và thời lượng tiết học

Kỳ nhập học tiếng

• Có 4 kỳ nhập học vào: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

Thời gian học

• Học 5 buổi/tuần (thứ 2 – thứ 6)
  • Học 4 tiếng/buổi (9:00 – 12:50)

Học phí trường Đại học ngoại ngữ Busan Hàn Quốc

Khóa học Phí xét duyệt Học phí Giáo trình Chi phí khác Tổng
1 năm 0 Won 4.400.000Won 25.000 Won 0 Won 4.425.000 Won
6 tháng 0 Won 2.200.000 Won 25.000 Won 0 Won 2.225.000 Won

Tìm hiểu: Chi phí du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Chi phí ký túc xá

Hạng mục

Chi phí (USD)

Chi phí ký túc xá
  • Không ăn: 550$/6 tháng
  • Có ăn 3 bữa/ngày: 1.400$/6 tháng
Bảo hiểm
  • 100 USD/năm

Chương trình khóa học

Chuyên khoa ĐH khoa học tự nhiên, ĐH nhân văn, ĐH y tá, ĐH luật, ĐH thương mại, ĐH chuyên khoa, ĐH môi trường sống, Đh dược, ĐH mỹ thuật, ĐH khoa học công nghệ Nano, ĐH khoa học xã hội, khoa thể dục thể thao
Đại học chung ĐH nhân văn, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH khoa học xã hội, ĐH chuyên khoa, ĐH sư phạm, ĐH thương mại, ĐH môi trường sống, ĐH luật, ĐH học Dược, ĐH khoa học công nghệ Nano
Chuyên quốc tế Chuyên ngành thương mại quốc tế, chuyên ngành nghiên cứu lĩnh vực hải ngoại, chuyên ngành quản lý bến cảng, chuyên ngành hợp tác quốc tế, Hàn Quốc học (chỉ dành cho thạc sĩ)

Học bổng trường Đại học ngoại ngữ Busan Hàn Quốc

• Học bổng 40%: Cho tất cả sinh viên của các trường Đại học thuộc trường đại học ngoại ngữ Busan trong học kì đầu
  • Học bổng 40% – 100%: Với các kì học tiếp theo dựa vào thành tích GPA của sinh viên

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023.

Huyền 08/10/2018 - 00:08

Cho e hỏi là bây giờ e muốn nhập học ở trường đại học ngoại ngữ busan thì e có cần ielts hoặc topik 3 ko ạ ?

đình văn 10/01/2018 - 11:33

nếu đạt topik 5 thì có dk học bỗng kh ạ

HALO 01/09/2017 - 08:54

Vậy em nên chủ động gọi cho trung tâm trước để tư vấn giúp em nhé.
sdt: 0246.254.2237