Bí quyết giảm chi phí du học Singapore

Chi phí là một yếu tối quan trọng trong quá trình du học của các bạn trẻ, thực tế không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể du học xứ người. Sau đây, Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ chia sẻ tới bạn những bí quyết giảm chi phí du học Singapore để học sinh, sinh viên có ý định du học Singapore giảm bớt gánh nặng tài chính cũng như nâng cao kiến thức và tìm hiểu thêm văn hóa nước bạn.

Giảm chi phí du học Singapore bằng học bổng

Hàng năm, chính phủ, các trường đại học cũng như các tổ chức tại Singapore đều dành những suất học bổng du học Mỹ từ 30% đến toàn phần cho sinh viên Việt Nam. Vì vậy, bạn có thế giảm chi phí du học Singapore bằng các săn học bổng du học Singapore.

Để có được học bổng, bạn cần tìm hiểu những thông tin chi tiết về đối tượng cấp học bổng để có sự chuẩn bị tốt nhất. Thông thường để nhanh chóng có học bổng bạn cần có một trình độ tiếng Anh nhất định. Khi đã có vốn tiếng Anh thì bạn sẽ không bị lỡ khi có những chương trình học bổng của Singapore. Ngoài ra, khi có ngoại ngữ thì khả năng để có dành được học bổng sẽ cao và dễ dàng hơn.

Bí quyết du học Singapore chi phí thấp
Có trong tay một suất học bổng, cơ hội du học của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Giảm chi phí sinh hoạt

Không giống như các nước châu Âu hoặc châu Mỹ, Singapore có mức sống ở tầm trung nên hầu hết các du học sinh Việt Nam đều có cuộc sống ổn định tại đây. Hơn thế nữa, các bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí sinh hoạt đáng kể.

Bạn nên cố gắng đăng ký ở tại các khu kí túc xá sinh viên để giảm chi phí nhà ở, việc này vừa giảm chi phí nhà ở vừa giảm chi phí đi tới trường. Bên cạnh đó, ở kí túc xá hầu hết đều được trang bị phòng bếp với đầy đủ các trang thiết bị nên bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để nấu ăn giảm bớt chi phí. Tuy nhiên, đây là phòng ở chung nên bạn chú ý dán tên mình vào hộp đồ ăn để tránh bị mất đồ ăn.

Bạn nên sử dụng sim Singtel – mạng điện thoại phổ biến tại Singapore giống như mạng Viettel của Việt Nam và tuyệt đối không dùng các gói 3G.

Cơ hội việc làm thêm

Đặc biệt, tại các trang web của trường luôn có những việc làm dành cho các bạn sinh viên. Đa số các công việ này đều không yêu cầu kinh nghiệm hay tay nghề như bưng bê, bồi bàn, giao hàng…. Bạn vừa có thu nhập vừa có thêm những kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa của người bản xử với hình thức du học Singapore vừa học vừa làm.

Với một vài bí quyết săn học bổng để giảm chi phí du học Singapore trên đây có lẽ phần nào giúp bạn giảm bớt áp lực về kinh tế trước ý định du học tại đảo quốc này. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về những chương trình này mời bạn trực tiếp tới văn phòng công ty HALO để được tư vấn cụ thể.

 


Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 37 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 254 2237 – 0971.836.827
  • Email: contact@halo.edu.vn

 VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 62, D4, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tổng đài: 1900588819
  • Hotline: 0868588819

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Bí quyết giảm chi phí du học Singapore

Thẻ tìm kiếm:
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn
.Chat qua Viber
.Gọi ngay 0828828558