Có nên đi du học Mỹ không là câu hỏi mà Công ty du học HALO Education đã nhận được khá nhiều trong thời gian qua. HALO xin giải đáp một số câu hỏi của các bạn như sau.

Du học Mỹ tự túc
➤ Phỏng vấn xin visa du học Mỹ
➤ Du học Mỹ có khó không?

co ne di du hoc my khong

Có nên đi du học Mỹ không?

Có nên đi du học Mỹ không?

1. Có nên đi du học Mỹ để học bậc trung học phổ thông?

Nếu bạn kết thúc bậc trung học cơ sở với kết quả từ khá trở lên và gia đình có điều kiện tài chính tốt thì việc cho con đi du học từ lớp 10 sẽ có rất nhiều thuận lợi khi học lên Đại học. Chi phí du học Mỹ cho bậc học trung học phổ thông khoảng 12.000 – 25.000 USD/năm.

2. Có nên đi du học Mỹ khi trình độ tiếng Anh chưa tốt?

Bậc trung học phổ thông tại Mỹ chưa yêu cầu văn bằng Anh văn quốc tế. Hầu hết các trường đều có khóa dạy tiếng Anh đầu vào cho du học sinh có trình độ tiếng Anh chưa tốt. Bạn có thể đăng ký học tiếng Anh trước sau đó học khoá chính.

3. Có nên du học Mỹ trong điều kiện tài chính hạn hẹp?

Nếu bạn đã nằm trong độ tuổi lao động, bạn có thể du học Mỹ vừa học vừa làm. Nhiều sinh viên có thể tự trang trải sinh hoạt hàng ngày bằng việc đi làm thêm. Luật lao động Mỹ cho phép các sinh viên được làm thêm trong trường tối đa 20h/tuần khi đang học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

4. Có nên đi du học Mỹ ngành Khoa học máy tính?

Khoa học máy tính được đánh giá là một nghề phát triển, có tương lại và có thể bất chấp sự thay đổi của công nghệ. Tai Mỹ có rất nhiều công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ như: Apple, Google, Microsoft, Facebook, IBM, Dell, Yahoo…

5. Có nên đi du học Mỹ ngành y?

Đây là mong muốn của bất kỳ sinh viên nào đam mê ngành y bởi Mỹ có với chất lượng đào tạo vào hạng bậc nhất thế giới và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Tuy nhiên, sinh viên Việt Nam muốn đi du học Mỹ ngành Y thường phải trải qua yêu cầu rất khắt khe về kết quả học tập, điểm tiếng Anh và nhiều yếu tố khác.

LIÊN HỆ NGAY với HALO để đăng ký tư vấn du học Mỹ MIỄN PHÍ:

🎓 Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

📨Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Có nên đi du học Mỹ không?