», Du học Hàn Quốc»Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Tài chính luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh trước ý định du học, ngay cả tại những đất nước có chi phí thấp như Hàn Quốc. Vậy du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền và cần chuẩn bị những gì về tài chính để có thể du học tại đất nước này dễ dàng và nhanh chóng hơn?

Nếu có đặt mục tiêu đi du học Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức du học Hàn Quốc theo học bổng hoặc du học Hàn Quốc tự túc. Ở mỗi hình thức, chi phí du học Hàn Quốc lại có sự khác nhau.

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền khi có học bổng?

Dựa vào các mức học bổng du học Hàn Quốc mà du học sinh có thể biết được du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền. Với những suất học bổng 100% thì du học sinh chỉ cần chuẩn bị một khoản chi phí sinh hoạt còn với học bổng một phần, bạn cần chuẩn bị một khoản tiền kha khá để trả học phí và sinh hoạt.

Các bạn học sinh du học theo diện học bổng sẽ phải chuẩn bị tài chính cho các chi phí ăn ở, chi phí đi lại và phụ phí khác. Nếu đăng ký được ở ký túc xá thì chi phí vào khoảng 800$/6 tháng, các phòng được tràn bị đầy đủ điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, bàn ghế, giường tủ và Internet nên các bạn sẽ không phải chuẩn bị tiền chi trả cho khoản phụ phí này. Nếu các bạn thuê nhà riêng ở ngoài để ở, thì chi phí thuê phòng thường là khoảng 300-500$/ phòng.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn ăn ở ký túc xá, các quán cơm sinh viên hoặc tự nấu ở nhà. Việc tự nấu ở nhà sẽ giúp tiết kiệm chi phí và giúp bạn có những món ăn hợp khẩu vị, đàm bảo sức khỏe để học tập tốt.

Rõ ràng, với những ưu điểm mà hình thức du học theo học bổng mà các du học sinh không phải quá lo lắng về vấn đề du học Hàn Quốc mất bao nhiều tiền.

Du học Hàn Quốc tự túc cần bao nhiêu tiền?

Với hình thức du học này, bạn sẽ phải chi trả mọi chi phí như học phí, chi phí nhà ăn ở, đi lại và các khoản phụ phí khác. Du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền? lúc này thực sự sẽ là mối lo lắng của nhiều phụ huynh cũng như học sinh. Tại Hàn Quốc, học phí các trường công lập khoảng 4000-5000$/năm; các trường dân lập vào khoảng 5000-8000$.

Ngoài mức học phí này, các bạn chưa có tiếng Hàn có thể mất thêm mức phí học tiếng Hàn tại Việt Nam vào khoảng 300-500$. Còn lại các mức chi trả cho sinh hoạt của các bạn du học sinh là tương tự như hình thức du học theo học bổng. Tổng chi phí mà bạn cần chuẩn bị để chi trả vào khoảng 10.000-12.000$.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công trên con đường du học Hàn Quốc của mình.

Các bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến du học Hàn Quốc có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ liên hệ

 • Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế HALO
 • Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

  Điện thoại: 0246 254 2237

  Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275

  Email: hotro@halo.edu.vn

  Web: www.halo.edu.vnhttps://duhochalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

 • Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền

Bài viết được tìm kiếm nhiều từ khoá:

 • Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền
 • Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền
 • Du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền
2018-01-04T16:47:53+07:0009/05/16|Danh mục: Du học châu Á, Du học Hàn Quốc|0 Comments

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Khóa học mới

Liên hệ

Nhà 3A-A12 – KTT Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn , Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0988.252.275

Mobile: 0971.836.827

Web: Halo.edu.vn

Bài viết mới