Du học hè Singapore 2016 là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh để các con có được một kỳ nghỉ hữu ích. Chính vì vậy, HALO Education mang tới chương trình du học hè Singapore dành cho các bạn em học sinh Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội.

Du học hè Singapore 2016

1. Đối tượng tham gia du học hè Singapore

Học bổng du học hè Singapore là chương trình du học Singapore dành cho các đối tượng từ 7 tuổi trở lên. Đây là hình thức du học để các em học sinh vừa có thể tham gia học tập, vừa sinh hoạt, thăm quan và khám phá đất nước Singapore. Nếu giành được học bổng du học hè Singapore, không chỉ các em học sinh mà các bậc phụ huynh cũng có thể đi kèm trong suốt kỳ nghỉ.

Sau khi đăng ký và được tham gia kỳ du học, các em học sinh sẽ được tham gia kiểm tra đầu vào và sắp xếp lớp phù hợp với từng lứa tuổi học sinh ở Singapore.

Các bạn xem thêm bài viết phù hợp cho như cầu du học Singapore của bạn:

Du học hè Singapore 2016 trải nghiệm nhiều điều thú vị

Du học hè Singapore 2016 trải nghiệm nhiều điều thú vị

2. Tham gia du học hè Singapore các em sẽ nhận được gì?

  • Hoàn thiện kỹ năng sống: Các em học sinh sẽ dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với nền văn hóa và lối sống lành mạnh tại đất nước Singapore xinh đẹp. Thêm vào đó là những kỹ năng làm việc theo nhóm, tập sống tự lậpvà giải quyết các vấn đề cá nhân cũng như trợ giúp mọi người.
  • Khả năng tiếng Anh: Các em học sinh sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường tiếng Anh, trau dồi kiến thức tiếng Anh. Sau khóa du học hè Singapore, chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ phải ngạc nhiên về khả năng ngoại ngữ của con mình.
  • Trải nghiệm thực tế và bổ ích: học sinh có cơ hội giao lưu và kết bạn với các bạn bè quốc tế để có một mối quan hệ rộng, tiếp thu nhiều văn hóa, lối sống từ bạn bè của các nước trên thế giới. Đó chình là hành trang lớn nhất cho học sinh sau này khi bước vào đời.
  • Khám phá thể giới xung quanh: Các em học sinh không chỉ được học tập mà còn được tham quan, du lịch, khám phá những món ăn ngon tại Singapore; tới những khu vui chơi giải trí hấp dẫn như công viên Merlion, China town, Đảo Sentosa hay Marina Bay Sands…

3. Đăng ký du học hè Singapore như thế nào?

Các bậc phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu tham gia du học hè Singapore có thể trực tiếp tới HALO Education để được tư vấn trực tiếp. Tại đây, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn đầy đủ và khái quát nhất về khóa học này. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn thiện thủ tục để các em học sinh nhanh chóng có một kỳ nghỉ hè thú vị và hữu ích.

Đây thực sự là một cơ hội tuyệt với để các bậc phụ huynh tạo điều kiện học tập và phát triển cho các con. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay để các em có ngay khóa du học hè Singapore 2016 này.

Các bạn muốn được tư vấn về du học hè Singapore 2016 vui lòng liên hệ HALO để được tư vấn:

🎓 Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học hè Singapore 2016