», Du học Mỹ»Những kinh nghiệm du học Mỹ 2016

Những kinh nghiệm du học Mỹ 2016

Mỗi đất nước đều có nền giáo dục khác nhau, tại Mỹ các chương trình đào tạo có rất nhiều khác biệt so với giáo dục Việt Nam mà các bạn du học sinh cần nắm bắt. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm du học Mỹ và còn nhiều lo lắng, thắc mắc hy vọng những kinh nghiệm du học Mỹ được chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn có những thông tin hữu ích về du học Mỹ.

Các trường đại học Mỹ không tuyển sinh tập trung

Không chỉ trong chương trình du học Mỹ 2016 mà tại đất nước này, khi bạn có ý định du học, bạn sẽ không bị quy định giới hạn học bao nhiều trường. Do đó, bạn có thể tự do lựa chọn trường học phù hợp với khả năng và mức học phí tương ứng với khả năng tài chính của gia đình. Khi học tập tại Mỹ bạn sẽ không bị ép buộc việc học, bỏ học hay không có chuyện ép buộc học việc học hoàn toàn do bạn quyết định. Nên những bạn nào mới sang Mỹ du học thì hãy tham khảo kinh nghiệm du học Mỹ về việc phương pháp học tập của các anh chị trước.

Những kinh nghiệm du học Mỹ 2016

Những kinh nghiệm du học Mỹ 2016

Quy trình tuyển sinh gắt gao 

Du học Mỹ 2016 hay những năm trở về trước đều có quy trình tuyển sinh rất khó khăn với đối với sinh viên ngoại quốc. Để vượt qua sinh viên phải có bảng điểm tương đối đẹp và cần tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó, điểm SAT hoặc ACT, TOEFL, thư giới thiệu, bài tự luận cũng phải đạt tiêu chuẩn và tương đối “đẹp”. Điều này tuy có khó khăn nhưng cũng không khó để đạt được.

Nếu kết quả học tập không quá xuất sắc thì khả năng lãnh đạo trong các hoạt động ngoại khóa cũng giúp bạn có thêm cơ hội vào học tại một trường đại học có tiếng tại Mỹ. Bạn cần tìm hiểu kỹ điều kiện du học Mỹ xác định xem mình có đủ khả năng được tuyển sinh hay không?

Bạn có thể nhập học sớm

Mặc dù chưa đến thời gian khai giảng tại một trường đại học ở Mỹ, bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhập học sớm hơn bình thường để phù hợp với thời gian cũng như lịch trình đã xếp trước đó. Việc này vô cùng thuận lợi cho sinh viên trong việc sắp xếp thời gian học tập cũng như giảm tại các kỳ thi, giúp sinh viên ôn thi hiệu quả.

Điều này là một lợi thế để sinh viên có thể đạt kết quả cao nhất trong học tập, khẳng định được khả năng của bản thân và bạn dành thời gian nghỉ phép để du học Mỹ vừa học vừa làm thêm kiếm thêm một phần thu nhập.

Chọn ngành học sau quá trình học

Bạn vẫn đang thắc mắc du học Mỹ nên học ngành nào? bạn có thể yên tâm rằng không giống như các trường đại học ở một số quốc gia, bạn bắt buộc phải lựa chọn ngành học ngay khi đăng ký du học. Khi du học Mỹ bạn không phải lựa chọn ngành học quá sớm, thậm chí sau 1-2 năm trải nghiệm cuộc sống sinh viên cùng những chương trình học tại bạn có thể lựa chọn ngành học mong muốn. Đây là lợi thế để sinh viên có cơ hội thử và loại bỏ, tìm ra môn học mình thích cũng như phù hợp với khả năng bản thân, tránh lãng phí tiền của cũng như thời gian quý giá.

Nếu bạn có ý định du học Mỹ vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.

Địa chỉ liên hệ:

 • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO
  Địa chỉ:
  – Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  – Cơ sở 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 254 2237
 • Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275
 • Email: hotro@halo.edu.vn
 • Website: www.duhochalo.com/ www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết 

 • Những kinh nghiệm du học Mỹ 2016

Bài viết được tìm kiếm với từ khoá 

 • Kinh nghiệm du học Mỹ
 • Kinh nghiem du hoc my
2018-01-11T16:23:02+07:0008/04/16|Danh mục: Du học châu Mỹ, Du học Mỹ|0 Comments

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Khóa học mới

Liên hệ

Nhà 3A-A12 – KTT Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn , Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0988.252.275

Mobile: 0971.836.827

Web: Halo.edu.vn

Bài viết mới