»»Du Học Hàn Quốc 2019 – Hội Thảo Chinh Phục Giấc Mơ Hàn Quốc
Đang nạp Sự kiện
This Sự kiện has passed.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến tham dự buổi hội thảo tư vấn trực tiếp về chương trình Du học Hàn Quốc 2019 của Tập Đoàn giáo dục HALO.

HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC 2019

1.Nội dung hội thảo Du học Hàn Quốc 2019

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng không chỉ được biết đến với nền kinh tế tăng trưởng, khoa học kỹ thuật phát triển mà còn là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực giáo dục ở Châu Á và trên toàn thế giới. Giáo dục là mục đích lớn nhất trong việc đào tạo nhân tài và những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Hiện nay, với những chính sách mở cửa và đầu tư mạnh mẽ cho giáo dục, Hàn Quốc đang là một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất của học sinh sinh viên Việt Nam.

Tuy nhiên vấn đề gặp phải đối với du học sinh muốn du học Hàn Quốc là chứng minh tài chính, chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK, học bổng hay quá trình làm hồ sơ xin visa…Vì vậy, hội thảo du học Hàn Quốc của HALO sẽ đưa ra các giải pháp giúp các bạn nắm rõ về chứng minh tài chính, và chuẩn bị về ngoại ngữ, bằng cấp, hồ sơ cần chuẩn bị một cách tốt nhất để các bạn có thể đạt 100% tỷ lệ visa.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các em học sinh, sinh viên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp về du học Hàn Quốc, và cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên có được thông tin bổ ích về các chương trình đại học, cao học và học bổng hấp dẫn tại Hàn Quốc.

Với sự góp mặt của Đại diện các trường Đại học Top đầu Hàn Quốc, các chuyên gia Giáo dục từ Hàn Quốc, và những du học sinh Hàn Quốc ưu tú , xuất sắc mà HALO đã đào tạo và đưa sang các trường Đại Học.

Ngoài những thông tin bổ ích từ các khách mời, các bạn còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị như:

  • 1 bộ album siêu độc có chữ ký của BTS từ Mr. Kim – Đại diện Công ty People and Dreams – Hàn Quốc
  • 2 khóa học tiếng Hàn miễn phí tại trung tâm HALO, với mỗi khóa trị giá 10 triệu đồng
  • 3 suất miễn phí xử lý hồ sơ khi đi du học tại HALO trị giá 2000 USD
  • 4 chiếc áo phông xinh xắn
  • Voucher đồ uống trị giá 200 ngàn đồng tại HALO Tea
  • Và rất nhiều phần quà khác

Du học Hàn Quốc đang là lựa chọn của nhiều học sinh Du học Hàn Quốc đang là lựa chọn của nhiều học sinh

2. Phương thức đăng ký tham dự Hội thảo

Liên hệ:

Công ty du học UY TÍN HALO Education

 Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237 hotline: 0971.836.827

 Email: contact@halo.edu.vn

 Website: www.halo.edu.vn và www.duhochalo.com

Bình luận bằng Facebook

Bình luận