», Tin Tức, Tin tức du học»Thông báo tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc tháng 3/2020

Thông báo tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc tháng 3/2020

1. Du học nghề Hàn Quốc là gì?

Du học nghề Hàn Quốc là chương trình vừa học vừa làm tại trường Cao đẳng nghề tại Hàn Quốc. Chương trình này kéo dài từ 2 đến 3 năm. Sau khi kết thúc chương trình bạn sẽ được cấp một chứng chỉ nghề theo chuyên ngành học. Sau khi đỗ phỏng vấn du học nghề Hàn Quốc tại đại sứ quán, bạn sẽ được cấp Visa D4-6. Kết thúc chương trình học tại Hàn bạn sẽ được cấp Visa E6 có thời hạn 2 năm.

2. Đối tượng du học nghề Hàn Quốc?

Để du học nghề Hàn Quốc, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Nam/nữ độ tuổi từ 18 đến 30
  • Tốt nghiệp Trung học Phổ thông trở lên
  • Sức khỏe tốt, không mắc lao phổi
  • Có tối thiểu một chứng chỉ nghề sơ cấp
  • Đạt Trình độ tiếng Hàn tối thiểu TOPIK 1 level 2 hoặc KLAT 2

3. Phí du học Hàn Quốc bao nhiêu?

Chi phí du học nghề Hàn Quốc hiện nay dao động từ 220 triệu – 270 triệu. Bạn cần chi trả các khoản phí sau:

  • Chi phí học tiếng Hàn ở Việt Nam
  • Chi phí làm hồ sơ, thủ tục, Visa
  • Tiền vé máy bay
  • Phí chứng minh tài chính
  • Học phí 1 năm tại trường nghề bạn theo học
  • Phí nhập học
  • Bảo hiểm y tế
  • Chi phí ở ký túc xá (tối thiểu 6 tháng)
  • Các khoản chi phí phát sinh

4. Điều kiện cần thiết để có thể xuất cảnh HÀN QUỐC:

  • Năng lực tiếng Hàn tối thiểu TOPIK 1 – Level 2
  • Thi Topik II luôn nếu có thể, vì khi đã có Topik II, bạn có quyền được đi làm thêm ngay mà không cần đợi 6 tháng như trước nữa
  • Thời gian học lấy chứng chỉ: 6 – 12 tháng.
  • Thời gian đợi phỏng vấn kí hợp đồng lao động: 3 – 6 tháng.

Mức lương cho diện vừa học vừa làm là rơi khoảng: 32 – 53 triệu đồng/tháng. Hơn nữa, bạn có thể làm thêm không giới hạn với mức lương từ 6.000 – 10.000 Won/giờ. Bạn có thể đọc thêm thông báo điều kiện từ bộ tư pháp Hàn Quốc:

Đoạn dịch thông báo từ bộ tư pháp Hàn Quốc

Lưu ý:

  • Từ ngày 1/1/2019, những trường Đại Học, Cao Đẳng ở Hàn Quốc có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn cao và nằm trong danh sách đen sẽ KHÔNG ĐƯỢC CẤP VISA cho đại sứ quán/lãnh sự quán.
  • Bắt đầu ngày 1/1/2019, tất cả du học sinh đã có Topik II, khi qua Hàn sẽ được ĐI LÀM THÊM NGAY, không cần chờ đủ 6 tháng như trước
  • Từ tháng 1/2020, du học sinh muốn xin visa du học Hàn Quốc, BẮT BUỘC phải có ít nhất TOPIK II ở Việt Nam

5. Cách xin visa HÀN QUỐC thuận lợi và nhanh chóng nhất:

  • Học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Halo
  • Đạt trình độ tiếng Hàn càng cao càng tốt
  • Có kiến thức cơ bản về ngành nghề
  • Có bảng điểm tốt nghiệp với số điểm khá trở lên

Thời hạn nộp hồ sơ: ngày 20 tháng 12 năm 2019
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 


Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 37 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 254 2237 – 0971.836.827
  • Email: contact@halo.edu.vn

 VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 62, D4, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tổng đài: 1900588819
  • Hotline: 0868588819
2019-10-30T16:14:59+07:0025/10/19|Danh mục: Du học châu Á, Tin Tức, Tin tức du học|0 Comments

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Khóa học mới

Liên hệ

Nhà 37 – Ngõ 10 - Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy - Hà Nội

Phone: 0988.252.275

Mobile: 0971.836.827

Web: Halo.edu.vn

Bài viết mới