Bạn đang lo lắng cho buổi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc ? Bạn đang sợ mình sẽ trượt phỏng vấn và không có visa du học Hàn Quốc ?

Halo xin thông báo: Theo Bộ Tư pháp Hàn Quốc, từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, học sinh du học ở các trường đại học tại Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đại học đó, được cấp visa thẳng du học Hàn Quốc 100 % trong vòng 1 tháng. HALO tiếp tục chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 12/2017.
Bài viết liên quan:

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2017

Tuyển sinh Du học Hàn Quốc 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp nối những thành công trước đó, trung tâm du học HALO tiếp tục chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 12/2017. Mở ra cơ hội đi du học Hàn Quốc cho tất cả các bạn có mong muốn đi, hãy cùng Halo tìm hiểu về chính sách này nhé !

1. Những ưu điểm của chương trình visa thẳng du học Hàn Quốc

  • Giới hạn độ tuổi tham gia được mở rộng: từ 18 – 24 tuổi.
  • Không giới hạn đối tượng lộ trình học gián đoạn.
  • Tiết kiệm thời gian làm hồ sơ và xin visa
  • Không yêu cầu cao về học lực.
  • Không giới hạn tài chính gia đình.
  • Không khó khăn trong việc chứng minh thu nhập.
  • Không cần những bộ hồ sơ dày cộp và không phải phỏng vấn tạị Đại sứ quán Hàn Quốc
  • Đảm bảo Visa 100%.
  • Hạn chế thấp nhất khả năng không được đi du học Hàn Quốc

2. Vậy làm gì để có ngay visa thẳng du học Hàn Quốc nhanh nhất

  • Bước 1: Nộp hồ sơ vào trường Đại học Hàn Quốc có tỷ lệ thẩm định bỏ trốn dưới 1%.
  • Bươc 2: Hồ sơ của bạn được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/ Thành phố- nơi trường đó trực thuộc nếu  như trường đại học tại Hàn Quốc chấp nhận hồ sơ của bạn sau một thời gian xem xét.
  • Bước 3: Cục xuất nhập cảnh sẽ thẩm định lại hồ sơ của bạn một lần nữa và cấp Mã số Visa Hàn Quốc nếu họ chấp nhận hồ sơ của bạn.

Note: Thông thường thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn tầm 02 tuần, vậy đừng lo lắng khi chưa nhận được Mã Visa Hàn Quốc.

  • Bước 4: Sau khi nhận được Mã số visa Hàn Quốc được cấp từ Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/ Thành phố và nộp kèm theo một số giấy tờ khác lên Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
  • Bước 5: Nhận visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 08 ngày làm việc.

3. Điều kiện đầu vào cần đáp ứng khi xin visa thẳng du học Hàn Quốc

  • Kết quả học tập cả quá trình học tập của bạn là phải có học lực khá trở nên.
  • Hồ sơ chi có thể nộp vào những trường có tỷ lệ thẩm định chống trốn dưới 1%.
  • Bạn sẽ phải tham gia một buổi phỏng vấn với trường đại học Hàn Quốc để xin thư mời.
  • Bạn cần có một vốn tiếng Hàn giao tiếp lưu loát và cần chuẩn bị kỹ càng.
  • Phải có đủ sức khỏe và năng lực tài chính để theo học trong suốt quá trình học tại Hàn Quốc.

4. Danh sách các trường cấp visa thẳng du học Hàn Quốc

4.1 Tại thành phố Seoul:

  • Đại học KyungHee
  • Đại học Kookmin
  • Đại học Korea
  • Đại học Sookmyung
  • Đại học Sungsin
  • Đại học Công nghệ Seoul
  • Đại học Seoul
  • Đại học Nam Seoul
  • Đại học Nam Seoul
  • Đại học Duksung
  • Đại học Dogguk

4.2 Tại thành phố Busan:

  • Đại học Tongmyong
  • Đại học Dongseo
  • Đại học Pukyong
  • Đại học Pukyong
  • Đại học ngoại ngữ Pusan
  • Đại học HanYang

4.3 Tại thành phố Suwon:

  • Đại học SungKyunKwan
  • Đại học Yonsei
  • Viện Đại học Nữ giới Ewha
  • Viện Đại học Nữ giới Ewha
  • Đại học Ngoại ngữ Hankuk
  • Đại học Ngoại ngữ Hankuk

 

Liên hệ Trung tâm du học HALO để biết được những thông tin chính xác nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 12/2017.

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: [email protected]

Website: https://halo.edu.vn