Du học Đức cơ hội mới cho người trẻ Việt 2024

by Hoàng Minh Tân

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Halo – Cơ hội Du học Đức cho Người Trẻ Việt

Với mong muốn học tập và làm việc tại Đức ngày càng tăng, nhiều bạn trẻ Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội du học Đức để hiện thực hóa ước mơ của mình. Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục HALO tự hào được báo Tuổi Trẻ Thủ Đô Hà Nội ghi nhận là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Đức, mang đến nhiều cơ hội mới cho người trẻ Việt.

Cơ Hội Du Học Đức

Theo bài báo của Tuổi Trẻ Thủ Đô Hà Nội, việc du học nghề tại Đức hiện đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Đức không chỉ chú trọng đào tạo đội ngũ nhân lực giỏi lý thuyết mà còn giỏi thực hành thông qua mô hình “Đào tạo kép”. Với mô hình này, học viên vừa được học nghề miễn phí vừa được hưởng lương, giúp họ có thể tiết kiệm chi phí và hỗ trợ tài chính cho gia đình.

Chương Trình Tuyển Sinh Của HALO

HALO đã lên kế hoạch tuyển sinh du học nghề Đức từ năm 2018 với số lượng 300 học sinh. Đối tượng tuyển sinh bao gồm nam nữ từ 18-40 tuổi đã tốt nghiệp phổ thông trung học, ưu tiên sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học liên quan đến chuyên ngành đăng ký.

Các ngành nghề tuyển sinh bao gồm: nhà hàng khách sạn, đầu bếp, chế biến thực phẩm, bán hàng, y tá, điều dưỡng viên, xây dựng, cơ khí, điện – điện tử.

Thông Tin Liên Hệ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế HALO
Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0246 254 2237 / 0971 836 827 / 0988 252 275
Email: hotro@halo.edu.vn
Website: www.duhochalo.com

Bài báo từ Tuổi Trẻ Thủ Đô Hà Nội đã công nhận những nỗ lực của HALO trong việc tạo ra những cơ hội du học và làm việc tại Đức cho người trẻ Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biến ước mơ du học Đức của bạn thành hiện thực!

Tìm hiểu thêm:

Trang chủ: https://halo.edu.vn/