bởi HALO Education

Halo Group

Sứ mệnh

Sứ mệnh của HALO là tạo dựng một không gian để mọi người có thể sẻ chia và lan tỏa những giá trị đẹp đẽ, đó là lúc "cầu vồng xuất hiện".

Tầm nhìn

Tầm nhìn của HALO là sự kết hợp của những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Ở HALO mỗi nhân sự đều mang một màu sắc riêng, cá tính riêng, nét đẹp riêng và điều giá trị nhất sẽ xuất hiện khi những màu sắc đó hòa quyện với nhau.

chien-binh-thuc-chien

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của HALO dựa trên các yếu tố: 1. Biết ơn
2. Chủ động
3. Trách nhiệm
4. Sáng tạo
5. Khách biệt
6. Lan tỏa
7. Cống hiến

Tầm nhìn dài hạn

Halo Group tập trung đầu tư vào lĩnh vực giáo dục và khởi nghiệp với thương hiệu chiến lược ban đầu là Halo Education.

Ngoài ra, trong lộ trình phát triển bền vững Halo sẽ con hoàn thiện và mở rộng theo các linh vực Khỏi nghiệp, Nông nghiệp, Bất động sản.

dao-tao-truc-tiep
0 +
Chiến dịch thành công
1 0 +
Đối tác & Khách hàng
0 +
Chương trình
0 %
Khách hàng hài lòng
5-1.jpg

Office Location

Tầng 5, Tòa Nhà OCT-3A, Khu Đô Thị Handi Resco, Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Email Address

Phone Number

CHỮ “TÂM” TRONG NGHỀ TƯ VẤN DU HỌC THẬT TRÂN QUÝ BIẾT BAO!!!

  • Du học hiện nay đang là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội thành công cho các bạn trẻ Việt Nam. Và có lẽ cũng chính bởi vì thế mà ngày càng có nhiều trung tâm du học mọc lên như nấm sau mưa. Chỉ cần bạn google từ khóa “Các trung tâm du học tại Hà Nội” đã có đến 323.000.000 kết quả tìm kiếm với đủ các chiêu trò quảng cáo, hứa hẹn. Vậy bài toán đặt ra ở đây là làm thế nào để tìm ra được một trung tâm du học uy tín để phụ huynh yên tâm gửi gắm tương lai của chính con em mình?
  •  Ngày trước khi mà du học còn chưa phát triển, việc apply xin học bổng tại các trường Mỹ, Canada không quá gắt gao như bây giờ. Những bạn thông minh, học giỏi, tài chính tốt thì việc xử lý hồ sơ đơn giản vô cùng. Nhưng có lẽ mọi người chưa bao giờ nghĩ đến và hiểu được khó khăn của những bạn cũng muốn đi du học, thậm chí là muốn có học bổng nhưng hồ sơ xấu, tài chính yếu, chưa kể là ở các tỉnh bị hạn chế visa đối với du học Hàn Quốc. Đó là lúc các công ty du học phát huy năng lực của mình trong việc tư vấn, định hướng cho phụ huynh và học sinh chọn trường, chọn ngành phù hợp với profile của từng người.
  •  Câu chuyện về mức chi phí du học mà mỗi trung tâm đưa ra cũng là câu chuyện muôn thuở. Nhiều người có tâm lý ham rẻ để rồi bị lừa đảo, thật đáng tiếc! Chúng tôi không thể hét một mức giá quá cao so với giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng nhưng cũng không thể đưa ra một mức phí vỏn vẹn vài triệu đồng cho một hành trình tư vấn, làm hồ sơ cả nửa năm trời với đủ thứ giấy tờ, giao dịch. Suy cho cùng thì cái giá trị mà chúng tôi đem lại được cho khách hàng là gì mà thôi chứ không thể làm không công hay tự quang hợp để nuôi sống cả một hệ sinh thái HALO suốt nhiều năm qua như thế được. Bởi vậy mà bà Lê Hoàng Dung – Giám đốc Tập đoàn Giáo dục HALO vẫn thường động viên chúng tôi rằng: Việc mình làm thì cứ làm cho tốt, chỉ cần tâm an yên thì tự khác những giá trị tích cực và tốt đẹp sẽ đến với các em mà thôi!
  •  Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm cùng tầm nhìn chiến lược và dài hạn đưa HALO trở thành một tổ chức tư vấn du học hàng đầu Châu Á, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt và uy tín nhất trên thị trường, chắp cánh cho ước mơ du học của nhiều bạn trẻ Việt Nam
  •  Hôm nay các bạn hãy cùng admin nhìn lại chặng đường vinh quang nhưng cũng đầy chông gai của Tập đoàn giáo dục HALO trong lĩnh vực du học và đào tạo ngoại ngữ thông qua chuyên mục “Thương hiệu mạnh” do đài truyền hình Hà Nội 1 đưa tin nhé!

team members

NGUYỄN TUẤN THÀNH
Sale Manager
LÊ HOÀNG DUNG
CEO & Founder
HOÀNG MINH TÂN
Marketing Manager
Vương Lan Phương
Consultants
VŨ VĂN CÔNG
Vice President
Hoàng Hải Yến
Consultants
NGUYỄN HUY KHANH
CTO
Trịnh Nhật Anh
Adviser
VŨ ĐÌNH TRONG
Adviser

Ý kiến của bạn về bài viết này?

* Bằng cách sử dụng biểu mẫu bình luận này, bạn đồng ý với việc trang web này lưu trữ và xử lý nội dung bình luận của bạn.

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO