Study Abroad

Khó khăn của sinh viên du học Đức

Để đi du học Đức sinh viên việt nam gặp phải rất nhiều khó khăn vướng mắc. Vậy hướng đi và giải pháp như thế nào để giải quyết các vấn đề đó sẽ có trong buổi hội thảo này.

latest event

27

mar

Lợi thế của sinh viên khi du học Đức

Sự kiện này diễn ra với chủ đề "Lợi thế của sinh viên du học Đức". Tại sự kiện này các sinh viên đã được Halo chúng tôi phổ biến và chia sẻ những ưu điểm khi các bạn lựa chọn đi du học tại Đức

15

feb

Du học nghề tại Đức có phải là lựa chọn mới hay không

Du học nghề đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Trong đó lựa chọn đi du học nghề tại Đức có là sự lựa chọn đúng và mới trong hành trình sự nghiệp của các bạn trẻ muốn tìm cho mình một tương lai sáng

09

jan

Du học Hàn Quốc vẫn là sự lựa chọn lý tưởng

Du học Mỹ được nhiều bạn lựa chọn. Nhưng du học Mỹ vẫn có những yêu cầu cao. Do đó, du học Hàn Quốc vẫn là sự lựa chọn lý tưởng cho các học sinh, sinh viên Viêt Nam bởi các yêu cầu đầu vào ở mức vừa phải.

get to know us

Hãy theo dõi HALO trên Facebook

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO