BÍ MẬT VỀ DU HỌC ÚC KHÔNG IELTS

by HALO Education

Tasmania Cơ hội du học Úc cho học sinh cấp ba không IELTS từ Việt Nam!

   Chương trình 20 tuần tiếng Anh bổ trợ cho học sinh xin học không có IELTS sẽ được triển khai tại Bang Tasmania. Đồng thời, kể từ tháng 2/2021, học sinh xin học lớp 11 tại Tasmania, sẽ được yêu cầu IELTS 5.0 (all bands). Nói cách khác, Tasmania đang dần áp dụng các yêu cầu giống như các Bang khác.

Chương trình PTTH Tasmania thay đổi yêu cầu đầu vào

   Trong thời gian chuyển đổi này, các trường hợp học sinh dưới đây có thể cân nhắc nộp hồ sơ sớm để tận dụng lợi điểm so với các bang khác:

   Như vậy, ở thời điểm này, các học sinh đang học 12 hoặc đang học 11 – chưa có IELTS. Lựa chọn đi kỳ tháng 2/2020 sẽ được vào học thẳng lớp 11 mà không cần thi IELTS, không phải học lại chương trình học năm trước đó.
*Lưu ý: học sinh nhập học trung học ở đâu, thì nên ở nguyên bang đó hoàn thành hết level trung học, trước khi chuyển qua Bang khác nhập học, bậc Đại học hoặc Cao đẳng nghề.

Thông tin học phí:

    – Lớp 11 và 12: học phí 14.000 AUD/ năm
– Lớp 7-10: học phí 13.000 AUD/ năm
– Chương trình High School Preparation (20 tuần tiếng ANh): 380 AUD/tuần

Đôi nét về bang Tasmania

Hình ảnh có liên quan

   Bang Tasmania là bang đảo duy nhất, nằm ở phía Nam nước Úc, nơi có nền nông và ngư nghiệp phát triển thịnh vượng với các khu trang trại trải dài tít tắp. Tasmania vẫn giữa được nét thanh bình và yên ả của một vùng đất trù phú về nông ngư nghiệp với những giá trị lịch sử, kiến trúc được bảo tồn khá toàn vẹn. Thủ phủ của bang Tasmania là thành phố Hobart, với nhiều địa điểm du lịch như: Khu nhà tù Port Arthur, Cradle Mountain, Thị trấn Ross,..

Du học tại bang Tasmania chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với các khác ở Úc.

   – Tiền thuê nhà: Nếu sinh viên ở tại các khu ký túc xá của trường, giá thuê mỗi phòng đơn chỉ khoảng 170- 220 AUD mỗi tuần, đã bao gồm tiền điện, nước, giặt là,… Ở Sydney hoặc Melbourne, giá thuê 1 phòng đơn thường khoảng 360- 460 AUD mỗi tuần. Tổng chi phí mỗi năm cho việc ăn ở trong ký túc xá chỉ khoảng 8,000- 10,000 AUD, trong khi chi phí cho vấn đề này ở các thành phố lớn khác thường vào khoảng 15,000- 18,000 AUD mỗi năm. Nếu sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống tại gia đình người bản xứ (homestay) hoặc shared house, tiền thuê nhà cũng rất hợp lý.
– Tiền đi lại: Nếu sinh viên ở các khu Ký túc xá, hàng ngày sẽ có nhiều tuyến xe bus miễn phí, sinh viên có thể đi từ chỗ ở đến trường rất dễ dàng.

TAFE Tasmania

Kết quả hình ảnh cho tafe tasmania

   Tas TAFE là một cơ quan giáo dục cao đẳng và hướng nghiệp tại Tasmania tại Úc do chính phủ điều hành. Tas TAFE là Tổ chức đào tạo đã đăng ký (RTO) lớn nhất tại Tasmania, và là một trong 10 RTO lớn nhất tại Úc. Tas TAFE cung cấp một loạt các bằng cấp được công nhận quốc tế  từ cấp Chứng chỉ III đến cao đẳng chuyên sâu, mở ra con đường học cao lên tiếp tại đại học cho sinh viên trong nước và quốc tế.

   Bằng cấp từ TASTAFE, cung cấp cho sinh viên theo học những kiến thức làm việc thực tế, và kỹ năng cần thiết trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Việc hoàn thành thời gian học tại TAFE, cũng giúp cho sinh viên có thể chuyển tiếp dễ dàng hơn vào các trường đại học trên khắp nước Úc.
Các giảng viên tại trường là những người am hiểu ngành công nghiệp, và có nhiều năm kinh đứng giảng đường. Họ là những người vô cùng nhiệt tình, và luôn chia sẻ những kinh nghiệm của mình góp phần cho thành công trong sự nghiệp tương lai của sinh viên.

Chương trình học dành cho sinh viên quốc tế

 • Du lịch và khách sạn
 • Kinh doanh và kế toán
 • Y tế, điều dưỡng
 • Công nghệ thông tin
 • Nghệ thuật và thiết kế
 • Khoa học
 • Phục vụ cộng đồng
 • Giáo dục mầm non
 • Kỹ thuật

Yêu cầu đầu vào 

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông, ít nhất 18 tuổi
 • Ngành Điều dưỡng: IELTS 7.0 ( không kỹ năng nào dưới 7.0)
 • Ngành Phục vụ cộng động:  IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Kỹ thuật: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Những khóa học khác: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO