DU HỌC THẠC SĨ ANH với IELTS 5.5 ĐƯỢC KHÔNG?

IELTS 5.5 CÓ ĐI DU HỌC THẠC SĨ ANH ĐƯỢC KHÔNG?. Con số 6.0 ( 5.5 ) thật sự không phải số điểm cao trong IELTS nhưng như thế cũng đủ để các bạn có thể đi du học vào kì tháng 9 năm nay, thậm chí các bạn còn được học bổng của trường. Hãy giúp HALO gửi tới sinh viên danh sách các trường ở UK để các bạn quyết định học kỳ kịp thời nhé.

Top trường đại học nên theo DU HỌC THẠC SĨ ANH

Đại học Bournemouth

Duc học thạch sĩ Anh tại trường Bournemouth

Đây là trường đại học toàn cầu với học viên đến từ 125 quốc gia trên thế giới, số lượng sinh viên lên tới 19.000 sinh viên, trường được công nhận là trường đại học hàng đầu về truyền cảm hứng trong học tập, kiến thức nâng cao và tích cực trong các hoạt động xã hội.

• Top 200 trường đại học trên thế giới.
  • Top 25 trường đại học ở UK về đào tạo về Thiết Kế, Khảo Cổ Học và Pháp Y, Xã Hội Học.
  • Top 10 trường đại học ở UK về Nghiên Cứu, Quản Trị Kinh Doanh.

Yêu cầu đầu vào chương trình thạc sĩ: GPA loại khá giỏi IETLS 6.0 ( 5,5 ).

• Học phí thạc sĩ khoảng: 14.500 bảng
  • Học bổng thạc sĩ: sét tự động trên bảng điểm GPA, tối đa 3,500 Bảng ( GPA 8.0 trở lên )
  • Chi phí ăn ở dự kiến khoảng: 7000 bảng/ năm.

Đại học Huddersfield

Du học thạc sĩ Anh tại Đại học Huddersfield

Đây là một trong những trường đại học quen thuộc với sinh viên Việt Nam nhất, bới cơ hội học bổng dồi dào, chương trình đào tạo không quá nặng, môi trường sống và học tập thân thiện, từ Huddersfield các bạn có thể về Manchester chơi mỗi dịp cuối tuần, hoặc lên thăm Yorkshine đẹp mê hồn mỗi dịp lễ.

• Trường đứng Top 10 các trường đại học hiện đại của Anh Quốc về giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại.
  • Các ngành đào tạo thế mạnh: Kinh Doanh, Kế Toán Tài Chính, Marketing, Tâm Lý Học và Giáo Dục.

Yêu cầu vào chương trình thạc sĩ: GPA loại khá giỏi IELTS 6.0 ( 5.5 ).

• Học thạc sĩ khoảng: 14.000 Bảng/ năm.
  • Học bổng thạc sĩ: sét tự động trên bảng điểm GPA, tối đa 4.000 Bảng ( GPA 8.0 trở lên )

Đại học Bangor

Du học thạc sĩ Anh tại Đại học Huddersfield

Đại học Bangor là trường đại học được được đánh giá có chất lượng hạng vàng ( TEF GOLD ).

• Các thế mạnh của trường bao gồm: Tâm Lý Học, Kế Toán Tài Chính, Kinh Doanh, Marketing và Kĩ Sư Máy.

Yêu cầu vào chương trình thạc sĩ: GPA loại khá giỏi IELTS 6.0 ( 5.5 ).

• Học thạc sĩ khoảng: 14.000 Bảng/ năm.
  • Học bổng thạc sĩ: sét tự động trên bảng điểm GPA, tối đa 3.000 Bảng ( GPA 8.0 trở lên )

Đại học Lincoln

Du học tại Đại học Huddersfield

Là một trong những đại học trẻ, năng động và đang vươn lên trở thành trường đại học được yêu thích nhất bởi sinh viên Việt Nam. Trường tập trung vào tiêu chí đào tạo đáp ứng nhu cầu làm việc của thị trường lao động, hầu hết các khóa học của trường đều được công nhận bởi các hiệp hội ngành nghề như ACCA, CIM…

• Các ngành thế mạnh của trường có thể kể đến Quản Trị Kinh Doanh, Tài Chính và Công Tác Xã Hội.

Yêu cầu vào chương trình thạc sĩ: GPA loại khá giỏi IELTS 6.0 ( 5.5 ).

• Học thạc sĩ khoảng: 15.000 Bảng/ năm.
  • Học bổng thạc sĩ: sét tự động trên bảng điểm GPA, tối đa 5.000 Bảng ( GPA 8.0 trở lên )

Đại học Birmingham City

BCU Parkside and Millennium Point, Birmingham. Photography by Craig Holmes.

Đây là một trường đại học trẻ, năng động và hiện đại nằm trong trung tâm thành phố Birmingham sôi động. BCU ( tên gọi tắt của trường ) được sinh viên Việt Nam yêu thích bới chương trình học gần với thực tế. thành phố nhộn nhịp, cùng mức học phí vừa phải.

• Các ngành đào tạo thế mạnh bao gồm Kiến Trúc, Nghệ Thuật và Thiết Kế, Luật, Kinh Doanh và Quản Trị. Ngoài ra tại Birmingham học sinh cũng dễ dàng tìm kiếm công việc làm thêm hơn so với các thành phố khác.

Yêu cầu vào chương trình thạc sĩ: GPA loại khá giỏi IELTS 6.0 ( 5.5 ).

• Học thạc sĩ khoảng: 13.000 Bảng/ năm.
  • Học bổng thạc sĩ: sét tự động trên bảng điểm GPA, tối đa 1.500 Bảng ( GPA 8.0 trở lên )
  • Chi phí ăn ở dự kiến khoảng: 8.000 Bảng/ năm.