Học bổng tại THPT Kingsway academy

by Hoàng Minh Tân
Cùng tìm hiểu về học bổng tại Kingsway academy

Trường Trung học phổ thông Kingsway academy ( gọi tắt là Trung học Kingsway) là một trường phổ thông thuộc ICEAP, nằm trong khuôn viên Đại học King’s University trực thuộc Đại học Western Ontario danh tiếng của Canada.  Ở Kingsway academy cũng có chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn lên đến $5000 CAD. Nếu bạn có ý định đi du học, bạn đang quan tâm đến chương trình học bổng vậy hãy cùng mình tìm hiểu về chương trình học bổng tại THPT Kingsway academy trong bài viết dưới đây nhé

1. Học bổng đầu vào

Chương trình học bổng của THPT Kingsway academy được chia thành nhiều loại như học bổng học thuật, học bổng tài năng tiếng anh, học bổng đại sứ,…

Học bổng học thuật:
  • GPA 70% – 75% : $2,000 CAD
  • GPA 76% – 80% : $3,000 CAD
  • GPA 81% – 95% : $4,000 CAD
  • GPA 96% trở lên : $5,000 CAD

( Học bổng Học thuật chỉ xét dựa trên điểm trung bình GPA hai năm học gần nhất )

Học bổng tài năng tiếng anh:
  • $1,000 CAD ( Học bổng dành cho học sinh có IELTS 6.0 trở lên )
Học bổng đại sứ Kingsway:
  • $1,000 CAD ( dành cho học sinh có nhiều hoạt động xã hội , truyền thông nổi bật bên cạnh điểm học tập tốt )

Học bổng ở Kingsway Academy vô cùng hấp dẫn

2. Học bổng các năm kế tiếp

• GPA 76% – 80% : $2000 CAD
  • GPA 81% – 89% : $3000 CAD
  • GPA 90% – 95% : $4000 CAD
  • GPA 96% trở lên : $5000 CAD

(Học bổng các năm kế tiếp chỉ xét dựa vào GPA hàng năm)

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về chương trình học bổng tại THPT Kingsway academy  . Liên hệ với Halo để được tư vấn miễn phí nhé!