Những đặc trưng của đất nước New Zealand

by Hoàng Minh Tân

New Zealand là một trong những quốc đảo có nền giáo dục tốt trên thế giới, nhiều cảnh đẹp và khí hậu trong lành,… Hãy cùng Halo đi tìm hiểu những đặc trưng của đất nước New Zealand tuyệt đẹp này nhé.

Nét đặc trưng của quốc đảo New Zealand tuyệt đẹp

Nét đặc trưng của quốc đảo New Zealand tuyệt đẹp

  1. Môi trường tiếng Anh

New Zealand là quốc gia sử dụng tiếng Anh chuẩn, kết hợp giữa Anh Mỹ và Anh Anh, không dùng tiếng địa phương. Người dân ở nơi đây ít phân biệt chủng tộc, đặc biết họ rất tử tế và thân thiện với bạn bè quốc tế.

Chi phí sinh hoạt và phí hoặc tiếng Anh tại đây thấp hơn Úc, Mỹ, Canada.

  1. Giải trí

Nếu bạn là một người yêu thể thao thì New Zealand là nơi mà bạn sẽ muốn đến tận hưởng. Để thuận tiện cho các hoạt động thể thao đa dạng, chính phủ đã thiết kế nhiều sân bóng bầu dục, trung tâm thể thao, bể bơi, sân tenis,…Và mỗi khu phố đều có một sân golf.

Bạn có thể tận hưởng thoải mái các hoạt động giải trí như: Đi bộ, dã ngoại, du thuyền, lướt ván, đi mô tô nước, câu cá trong rừng.

Tận hưởng những trò chơi giải trí tại New Zealand

Tận hưởng những trò chơi giải trí tại New Zealand

  1. An Ninh

Hệ thống an sinh xã hội tại đây được thiết lập tốt nên có ít người nghèo. An ninh luôn được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất.

Hầu hết người dân ít khi ra ngoài sau giờ làm việc, họ hạn chế ra ngoài một mình mà không có phương tiện vào lúc nửa đêm

  1. Điều kiện sinh hoạt

Bạn có thể dễ dàng mua sắm tại các siêu thị lớn như: Pak’n save, Count Down, New World).

Hoặc là các của hàng tổng hợp như: The Warehouse, Farmers, K-Mart,…).

Các của hàng được mở từ 7h đến 22h.

Dễ dàng mua sắm tại đất nước New Zealand

Dễ dàng mua sắm tại đất nước New Zealand

  1. Phúc lợi

Bạn sẽ được hưởng những phúc lợi hiện thức hoá, một xã hội không có phân biệt đối xử với trẻ em, người già, phụ nữ, người khuyết tật. New Zealand hỗ trợ y tế miễn phí cho người dân.

Hệ thống an sinh xã hội hỗ trợ người dân ở nhiều khía cạnh như: Thất nghiệp, chỗ ở,… Một nét đặc trưng của đất nước New Zealand khiến nhiều người muốn đến đây sinh sống.

  1. Giáo dục

New Zealand cung cấp các chương trình giáo dục, các khoá học với cách tiếp cận thực tế, sáng tạo và hiện đại, có thể áp dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Điều mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn.

Nền giáo dục tốt cho các bạn trẻ Việt Nam

Nền giáo dục tốt cho các bạn trẻ Việt Nam

  1. Khí hậu

New Zealand thuộc khí hậu ôn đới, mùa đông sẽ lạnh và ẩm, vào mùa hè sẽ lạnh và khô. Lượng mưa trung bình hàng năm sẽ vào khoảng 600 – 1600 mm.

Tại đây bạn sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, dễ chịu và không bị ô nhiễm.

Trên đây là những đặc trưng của đất nước New Zealand mà Halo muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn đang có ý định đi du học New Zealand, hãy liên hệ ngay với Halo để được tư vấn miễn phí.


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO