HÀO HỨNG Thực Tập Hưởng Lương Tại Mỹ

Tuyển Sinh Khóa Thực Tập Hưởng Lương Tại Mỹ Với Visa J1

Visa J1 là chương trình thực tập ban hành bởi chính phủ Hoa Kỳ và được sự bảo trợ của các tổ chức phi lợi nhuận nổi tiếng ở Mỹ. Chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên, hoặc các bạn trẻ có mong muốn trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.

Nâng cao kỹ năng chuyên môn, trau dồi trình độ tiếng Anh và giao lưu văn hóa tại Mỹ trong vòng 12 đến 18 tháng. Mỗi năm có hơn 300,000 ứng viên từ các quốc gia khác nhau đến từ Mỹ thực tập với visa J – 1. Các ngành thực tập và đào tạo của chương trình J – 1 rất đa dạng với mức lương cao.

Lợi ích khi tham gia chương trình thực tập VISA J1

Được thực tập hưởng lương với mức lương 12 – 14$/ h. (Tổng thu nhập hàng tháng: 45 triệu trở lên:

•  Trau dồi trình độ tiếng Anh.
  •  Hồ sơ xin việc nổi bật trong tương lai.
  •  Trải nghiệm nền văn hóa thú vị tại Mỹ.
  •  Mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế.
  •  Dễ dàng xin visa đi du học, du lịch đến các quốc gia khác.

Điều kiện tham gia VISA J1

• Cho J-1 Internship: Sinh viên đang học Đại học/ Cao đẳng từ năm thứ 3 trở lên, hoặc đã tốt nghiệp đại học/ cao đẳng (nhưng không quá 12 tháng).
  • Cho J – 1 Trainee: sinh viên đã tốt nghiệp đại học/ cao đẳng với ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc hoặc ứng viên có 5 năm kinh nghiệm làm việc liên quan.

Các chuyên ngành thực tập với Visa J1

• Quản trị kinh doanh, thương mại, tài chính, ngân hàng, marketing, quản lý nhân sự.
  • Truyền thông đa phương tiện.
  • Công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật.
  • Du lịch nhà hàng, khách sạn.
  • Kiến trúc, thiết kế đồ họa, thời trang.

Hồ sơ cần chuẩn bị Visa J1

• CV.
  • Hộ chiếu.
  • Ảnh 4/6.
  • Bảng điểm đại học.
  • Bằng/ giấy xác nhận đang là sinh viên của trường.

Kết quả hình ảnh cho hồ sơ du học

Ưu đãi của HALO cùng Visa J1

1. Tặng phí xin visa trị giá 5 triệu đồng.

2. Tặng 1 khóa học tiếng Anh 3 tháng trị giá 8 triệu đồng.

3. Tặng 200$ cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên.