Canada News-học bổng lên tới 18.900 CAD-University of Canada West

Canada News: Học tại trung tâm Vancouver cùng học bổng lên tới 18.900 CAD – University of Canada West

University of Canada West nằm tại trung tâm Vancouver hiện đang mở học bổng trị giá $9,720 – $18,900 dành riêng cho sinh viên Việt Nam nhập học  trong năm 2023. Học phí sau khi giảm chỉ còn 230 triệu/năm học.

Điều kiện nhận học bổng

• Là sinh viên Việt Nam
  • Đạt entry requirement của trường: với tất cả các khóa học, trường yêu cầu GPA > 7.0 và IELTS 6.5 (writing 6.0).
  • Viết một essay 500 từ với chủ đề “How undertaking your degree program will impact your career and personal goals?”
  • Nhập học: tháng 1 & 4 / 2024
  • Nộp hồ sơ trước ngày 30/10/2023 cho kỳ học tháng 1/2024
Khóa học Thời gian Học bổng
Associate of Art 2 năm 9,450 CAD
BA Commerce 4 năm 18,900 CAD
BA Business Communication
MBA 2 năm 9,720 CAD

Đôi nét về chương trình MBA tại University of Canada West

• Chương trình MBA tại University of Canada West được chia làm ba chuyên ngành chính Leadership – Marketing – Financial, với chất lượng giảng dạy được kiểm định kép của tỉnh bang British Columbia & ACBSP (Top 10% kiểm định các trường kinh doanh Hoa Kỳ)
  • Yêu cầu đầu vào linh hoạt ( SV không nhất thiết phải có GMAT hoặc có kinh nghiệm). Entry requirement tối thiểu là GPA bậc Đại học từ 7.0 và IELTS từ 6.5 (với writing từ 6.0).
  • Sinh viên có thể mang theo cả gia đình khi học MBA & được tính điểm học lực tối đa trong khung thang điểm tính định cư.
  • Được đi làm thêm 20h trong thời gian học. (Lương tối thiểu ở Vancouver là 13.85/h và sẽ tăng lên 14.61 vào tháng 6/2023 và 15.20 vào tháng 6/2024 – như vậy sinh viên làm partime 20h/tuần sẽ được ~ $1,108/ tháng tăng dần lên $1168 & $1216 cho các năm sau).

Về University of Canada West

• Loại hình: Đại học tư
  • Số lượng sinh viên: 2,000
  • Là thành viên hội đồng giáo dục bang British Columbia.
  • UCW nằm ngay trong trung tâm (Downtown) tại Vancouver cách ga trung tâm 6 phút đi bộ.
  • Downtown là khu vực kinh doanh sôi động của Vancouver, nơi tập trung nhiều công ty lớn trên thế giới, nên sinh viên Canada West có rất nhiều cơ hội tiếp cận mạng lưới các nhà tuyển dụng tiềm năng để dễ dàng tìm việc làm thêm trong và sau khi tốt nghiệp.