Chương trình THPT tỉnh Ontario và học thuật EAP

by Hoàng Minh Tân

Trường Trung học phổ thông Kingsway academy ( gọi tắt là Trung học Kingsway) là một trường phổ thông thuộc ICEAP. Cùng tìm hiểu về chương trình THPT, tỉnh Ontarion và chương trình tiếng Anh học thuật EAP được rất nhiều bạn học sinh quan tâm.

Học viện Kingsway tuyển những học sinh đã hoàn thành chương trình trung học cơ sở tương đương với lớp 9, học sinh đạt thành tích học tập tốt để tiếp tục học lớp 10-12 tại Học viện Kingsway.

Chương trình Trung học Phổ thông tại Tỉnh bang Ontario Canada

Trung học Phổ thông tại Tỉnh bang Ontario Canada được tính từ Lớp 9 đến Lớp 12 gồm 30 tín chỉ (trong đó 18 tín chỉ là môn học bắt buộc; 12 tín chỉ là môn tự chọn), 40 giờ hoạt động cộng đồng và tham gia kì thi của bang.

18 tín chỉ bắt buộc

Chương trình THPT Ontario và học thuật EAP

Trường hợp học sinh đã hoàn thành chương trình Lớp 9, Lớp 10 hoặc Lớp 11 tại Việt Nam, có thể chuyển tín chỉ vào Kingsway để tiếp tục đi lên.

Chương trình tiếng Anh – Học thuật EAP

Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp Toán & tiếng Anh trước khi nhập học Lớp 10, 11, 12.

Điều kiện nhập học:

  • IELTS 5.5 : không band nào dưới 5.0 hoặc vượt qua bài kiểm tra trình độ Level 5
  • Vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng anh Level (cung cấp bởi nhà trường)

Thời gian khai giảng khoá học tiếng Anh EAP rất linh động, mỗi năm có 06 kỳ khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9 và tháng 11.

Chương trình tiếng Anh EAP:

  • Gồm 5 Level, 02 tháng/ Level
  • Học phí: $2,980 CAD/ Level
  • Sẽ học chương trình tiếng Anh học thuật trước khi vào lớp 12

Chương trình tiếnh anh học thuật EAP

Mong rằng những chia sẻ trên của mình giúp các bạn hiểu hơn về chương trình THPT tại tỉnh bang Ontario và học thuật EAP. Liên hệ với Halo để được tư vấn miễn phí nhé


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO