Trường Đại Học Mount Saint Vincent

by Hoàng Minh Tân
Trường Đại Học Mount Saint Vincent

Đại học Mount Saint Vincent là trường đào tạo giáo dục mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên nhanh chóng hoà nhập môi trường sống của Canada. Toạ lạc tại Halifax của bang Nova Scotia, là thành phố lớn nhất vên bờ Đại Tây Dương của Canada. Cùng Halo tìm hiểu về ngôi trường có chương trình đào tạo hàng đầu tại Canada này nhé.

<em>Trường Đại học Mount Saint Vincent</em>

Trường Đại học Mount Saint Vincent

1.Giới thiệu chung về trường

Với nhiều chuyên ngành đào tạo đặc sắc, và phương pháp giảng dạy tốt và đầy sáng tạo, thu hút đông đảo du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Trường thành lập từ năm 1873, cung cấp cho sinh viên nền tảng giáo dục mang tính ứng dụng cao, quy mô lớp học nhỏ, môi trường học lý tưởng, dịch vụ cho sinh viên quốc tế có một không hai.

Trong bảng báo cáo thanh tra các trường Đại học Canada năm 2013, trường Mount Saint Vincent được đánh giá loại A trên tất cả các phương diện. Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, luôn hướng đến tính ứng dụng thực tiễn và gặt hái thành công sau này của sinh viên. Hãy nhanh chân đến với Đại học Mount Saint Vincent để ghi danh trên con đường đi tới vinh quang.

2.Chương trình đào tạo

2.1.Chuyên ngành ( Hệ Đại học 04 năm)

Với chuyên ngành hệ Đại học 4 năm bạn sẽ được đào tạo bài bản với 5 chuyên ngành sau:

• Quản trị Nhà hàng Khách sạn & Du lịch
  • Dinh dưỡng Người
  • Quan hệ công chúng
  • Nghiên cứu Trẻ em & Thanh thiếu niên

2.2.Diploma (hệ 02 năm)

Một chứng chỉ (Diploma) thường được trao để chứng nhận bạn đã hoàn tất thành công một khóa học của cơ sở đào tạo nào đó, chủ yếu thiên về kỹ thuật với một số yêu cầu nhất định.

• Quản trị Nhà hàng Khách sạn & Du lịch
Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao

2.3.Certificate ( hệ 01 năm)

Certificate là một văn bản pháp luật và giấy chứng nhận cho phép bạn có thể hành nghề hợp pháp trong một lĩnh vực cụ thể nào đó. Có 5 ngành học cho các bạn lựa chọn bao gồm:

• Kế toán
  • Marketing
  • Tiếng Pháp
  • Lãnh đạo Tổ chức phi lợi nhuận

2.4.Khoa học tự nhiên và xã hội

Khoa học xã hội là một trong những nhánh của khoa học, có mục đích nghiên cứu các xã hội và các mối quan hệ giữa các cá nhân trong các xã hội đó. Và cùng với đó là khoa học tự nhiên là một nhánh của khoa học, có mục đích nhận thức, mô tả, giải thích và tiên đoán về các hiện tượng và quy luật tự nhiên, dựa trên những dấu hiệu được kiểm chứng chắc chắn.

Sinh học Nghiên cứu Canada
Hoá học Văn hoá học
Toán học Kinh tế học
Tâm Lý Lịch sử
Tiếng Anh Chính trị học
Tiếng Pháp Xã hội học/Nhân học
Nghiên cứu chính sách công Nghiên cứ Phụ nữ
Nghiên cứu Gia đình & Người cao tuổi

2.5.Thạc sĩ

một học vị trên cấp cử nhân, dưới cấp tiến sĩ được cấp bởi trường đại học khi hoàn tất chương trình học chứng tỏ sự nắm vững kiến thức bậc cao của một lĩnh vực nghiên cứu hoặc ngành nghề.

• Giáo dục Đào tạo
  • Dinh dưỡng
  • Truyền thông
  • Quan hệ Công chúng
  • Trẻ em và Thanh thiếu niên
  • Gia đình và Người lớn tuổi
  • Tâm lí học đường

3.Yêu cầu đầu vào và học phí Trường Đại học Mount Saint Vincent

Những điều mới mẻ đang đón chờ bạn

3.1.Yêu cầu đầu vào

• GPA 70% (Đại học)
  • GPA 75% (Thạc sĩ)

3.2.Học phí

• $18.761 – $19.191 CAD/năm

3.3.Phí ăn ở

• $10.551 CAD/năm

3.4.Học bổng đầu vào

• $2.800 – $32.000 CAD

Qua đây là những thông tin về trường Đại học Mount Saint Vincent, hi vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kì câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với Halo để được tư vấn miễn phí nhé.