Du học Hàn Quốc 2023 – Không cần tiếng Hàn, Chỉ cần bạn sẵn sàng

by HALO Education

Du học Hàn Quốc 2023 – Du học chi phí thấp – Đi du học với 120 triệu có nên hay không ?

Du học Hàn Quốc 2023 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trong thời điểm hiện tại. Trước kia, đi du học là một cái gì đó rất xa xôi và khó khăn đối với nhiều gia đình. Nhưng ngày nay đi du học đã rất là phổ biến tại Việt Nam, phụ huynh học sinh có nhiều lựa chọn để cho con em được đi du học nước ngoài. Hàn Quốc là cái tên được tìm kiếm rất nhiều trong những năm qua, không chỉ tò mò về đất nước thiên nhiên thơ mộng, về thế giới ẩm thực phong phú khó đất nước nào sánh bằng ở Châu Á, về con người thân thiện, cởi mở, mà hơn hẳn là một nền giáo dục hiện đại, phát triển sánh vai với nền giáo dục tiên tiến của các nước Châu Âu. Vậy nên ước mơ được sang xứ sở kim chi học tập là mơ ước của bao học sinh, sinh viên trên đất nước Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho điều kiện du học Hàn Quốc 2019

Du học Hàn Quốc 2023 – Sự lựa chọn nào là đúng đắn ?

Du học Hàn Quốc 2023 – Tại sao bạn nên đăng ký kỳ tháng 6, tháng 9tháng 12? Có thể nói, là một trong những nền giáo dục chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Nhưng chi phí du học Hàn Quốc lại thấp hơn rất nhiều so với du học Anh, Úc, Mỹ… Ngoài ra, với sự tương đồng văn hóa Á Đông, bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm thêm thu nhập tốt nếu chăm chỉ học tiếng Hàn ngay từ khi ở Việt Nam. Nhờ đó mà trang trải chi phí học tập, sinh hoạt và có cơ hội định cư lâu dài ở xứ sở xinh đẹp này. Thủ tục đơn giản, xin Visa nhanh chóng cũng là một điểm cộng của du học Hàn so với các quốc gia khác. Chỉ cần 2 đến 3 tháng HALO Education đã có thể giúp học sinh cầm trên tay tấm visa của mình.

Du học Hàn Quốc 2019

Xem thêm: Nắm bắt ngay cơ hội visa tháng 6/2023.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc 2023 ở HALO education có khó khăn ?

Khác với những trung tâm tổ chức khác, điều kiện để đi du học hàn quốc của HALO Education chỉ yêu cầu tốt nghiệp cấp 3 không quá 3 năm, điểm GPA được trên 6.5 và tốt nghiệp đại học không quá 2 năm. Hiện tại, theo thống kê của Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO, số lượng học sinh mà HALO đã đưa đi du học Hàn Quốc trong năm 2022 là 500 học sinh, để nối tiếp thành công đó, kế hoạch tiếp theo của HALO trong năm 2023 là đưa 1000 học sinh sang du học tại đây. HALO luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các trường đại học uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Cảm nhận du học sinh Hàn Quốc

120 Triệu cho một năm 2 kỳ học có phải là quá đắt ?

Việc xác định được chi phí du học rất quan trọng. Việc bảo đảm được nguồn tài chính từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi sang học tại Hàn Quốc là điều nhất định bạn cần phải cân đối. Nếu không chuẩn bị sẵn được những nguồn tài chính này. Khi đặt chân lên đất nước Hàn bạn sẽ rất khó khăn trong việc cân đối tài chính.
Bởi chi phí cho học phí cũng như sinh hoạt phí ở Hàn đắt hơn ở Việt Nam khá nhiều. Những khoản chi phí du học Hàn Quốc 2023 bạn cần chuẩn bị cụ thể. HALO Education sẽ đưa ra cho bạn các chi phí tham khảo dưới đây:

Trước khi cất cánh sang Hàn Quốc, ngoài việc chuẩn bị tài chính du học thì Du học Hàn Quốc 2023, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau:

STT Giấy tờ Yêu Cầu
1 Học Bạ và Bằng tốt nghiệp THPT Bản Gốc
2 Hộ Chiếu Bản Gốc
3 CMT học sinh và phụ huynh Bản công chứng
4 Sổ Hộ Khẩu Bản công chứng
5 Giấy Khai Sinh Bản công chứng
6 Sơ yếu lý lịch Bản công chứng
7 Ảnh 3,5 x 4,5 Chụp phông nền trắng

Bạn có thể xem chi tiết về những giấy tờ cần chuẩn bị khi đi du học Hàn Quốc 2023 tại đây

Nếu muốn hãy hành động – HALO sẽ giúp bạn tin cậy?

HALO Education là công ty uy tín, chắp cánh ước mơ cho các bạn muốn học tập, làm việc, trải nghiệm văn hóa, ngôn ngữ và con người nơi xứ người. Với du học Hàn Quốc, HALO Education đã có những ưu đãi lớn dành tặng cho các em học sinh:

  • TẶNG phí xử lý hồ sơ trị giá 2000$
  • TẶNG 200$ cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên
  • TẶNG khóa học tiếng Hàn trị giá 8 triệu đồng
  • TẶNG 1 vé máy bay
  • MIỄN PHÍ tư vấn

Xem thêm: ưu đãi HALO tại đây

Du học Hàn Quốc 2023 – Không cần tiếng Hàn – Chỉ cần bạn sẵn sàng!!

Liên hệ với HALO để được tư vấn

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO