DU HỌC TẠI QUÉBEC – CANADA

by HALO Education

DU HỌC TẠI QUÉBEC – CANADA

Québec (phát âm là kê-béc), có diện tích gần 1,5 triệu km² – tức là gần gấp 3 lần nước Pháp hay 7 lần xứ Anh – và là tỉnh bang lớn nhất của Canada tính về diện tích. Quebec có tư cách là một quốc gia trực thuộc Canada, với ngôn ngữ, văn hoá và thể chế chính trị riêng.

NHỮNG MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN ĐÁNG CHÚ Ý – Québec

~45% DÂN SỐ TẠI QUEBEC

Nói được 2 ngôn ngữ Anh và Pháp, trong đó thành phố Montreal tập trung nhiều cư dân nói tiếng Anh nhất (chiếm ~57%). Hơn 40% dân nhập cư nói tiếng Anh được thống kê có nguồn gốc từ Châu Á.

>95% NGƯỜI DÂN CÓ VIỆC LÀM

Tỷ lệ thất nghiệp tại Quebec thấp nhất trong 10 tỉnh bang của Canada. Theo dự kiến, tỉnh bang này sẽ đón nhận thêm tối đa 22,000 người nhập cư có tay nghề tới năm 2020.

~2,600 DOANH NGHIỆP

Hoạt động theo mô hình Hợp tác (Cooperatives) tại Quebec (2018) – tương đương số lượng của 8 tỉnh bang khác (trừ Ontario) cộng lại. Top 3 ngành phổ biến nhất theo mô hình doanh nghiệp này:
Nông nghiệp, Cộng đồng, Giáo dục.

3 ĐIỀU THÚ VỊ TẠI TỈNH QUÉBEC

DIỆN TÍCH CỦA QUÉBEC

Lớn nhất trong tất cả tỉnh bang của Canada (hơn 1.5 triệu km2), gần gấp 3 lần diện tích của Pháp hay Texas.

SÂN VẬN ĐỘNG OLYMPIC

Là tòa tháp nghiêng lớn nhất thế giới, cao 175m và tốn hơn 1.6 tỷ đô để xây dựng, nhưng thực tế đã không kịp hoàn thiện để phục vụ Olympic năm 1976.

QUÉBEC CHRONICLE TELEGRAPH

Là tuần báo tiếng Anh lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở khu vực Bắc Mỹ (từ 1764), lại được khai bút đầu tiên ở một tỉnh bang nói tiếng Pháp của Canada – Quebec.

THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ THỊ TRƯỜNG DU HỌC TẠI TỈNH QUÉBEC

Tỷ lệ du học sinh quốc tế

Tại Greater Montreal, tính đến 2018 đã có khoảng 35,500 sinh viên quốc tế theo học, tăng 6.1% so với 2017. Chỉ trong 4 năm (2015 – 2018), số lượng Giấy phép Lao động Sau tốt nghiệp (PGWP) được cấp tại đây cũng đã tăng 19% (Từ 4,465 lên 7,530).

Những nhóm ngành đang thiếu hụt

Kinh doanh – kinh tế, Kỹ thuật, Sản xuất và lắp ráp, Chăm sóc sức khỏe…
Tham khảo 80 nghề hiện đang HOT nhất tại Québec.

Thông tin học bổng

Đại học Bishop là trường có chính sách cho phép chuyển tín chỉ từ trường khác qua dễ nhất Canada. Trường luôn có những suất học bổng tự động cho sinh viên quốc tế lên đến 8,000 CAD.

Trường Herzing College cung cấp các khóa học song ngữ tiếng Pháp và Anh trong nhiều lĩnh vực, vì thế học bổng của trường cũng đa dạng trên cho các ngành kinh doanh, công nghệ, thiết kế.
Tỉnh Quebec cũng có những suất học bổng toàn phần khuyến khích sinh viên quốc tế theo đuổi PhD. Học bổng này có thể dễ dàng apply qua hệ thống online của chính phủ.

Dành cho du học sinh tương lai

Có khả năng dùng thành thạo song ngữ Anh – Pháp Tìm kiếm cơ hội làm việc lâu dài sau tốt nghiệp Học ngành phù hợp với nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ chuyên môn cao của tỉnh bang.

Halo sẽ giúp bạn

Giúp tìm kiếm và trực tiếp nộp hồ sơ cho HS với 1 lần khởi tạo duy nhất đến cùng lúc 10 chương trình trong hệ thống gần 2000 trường hàng đầu ở đa dạng cấp học tại Canada và Mỹ chỉ qua vài cú click chuột Hưởng ưu đãi phí ghi danh dành riêng cho Đối tác Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận net cao nhất thị trường hiện nay.

Đối tác tại Canada

Bậc Phổ Thông

  • USCA Academy.
  • The Catholic District School Board of Eastern Ontario.
  • School District 8 Kootenay Lake.
  • Ottawa Catholic School Boar.

Bậc Đại Học & Sau Đại Học

  • Ontario College of Art and Design University.
  • Canadian Film and Television Institute.
  • Keyano College.
  • Canadian Tourism College.

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO