Trường Đại Học Brock năm 2023

by Hoàng Minh Tân
Khám phá Trường Đại học Brock năm 2023

Trường Đại học Brock được thành lập vào năm 1964, trường toạ lạc tại thành phó St. Catharines thuộc tỉnh bang Ontario. Cách thành phố lớn nhất Canada – Toronto chỉ khoảng một giờ xe và cách kỳ quan thiện nhiên nổi tiếng thế giới, thác Niagara Falls chỉ 15 phút. Bài viết dưới đây Halo sẽ chia sẻ với bạn về các chương trình đào tạo nổi bật tại Trường Đại học Brock năm 2023 này nhé.

Khám phá Trường Đại học Brock năm 2023

1.Chương trình đào tạo nổi bật của Trường Đại học Brock năm 2023

Brock nổi tiếng về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở khang trang, hiện đại với hơn 20.000 sinh viên đang theo học. Trường đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên, nên hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập.

1.1.Kinh tế

Ngành kinh tế sẽ chia ra hai ngành chính cho các bạn có thể lựa chọn, phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của bản thân. Là một lĩnh vực sản xuất, phân phối và thương mại, cũng như tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ.

– Kế toán

– Quản trị kinh doanh

• Tài chính
  • Marketing
  • Kế toán
  • Quản trị nhân lực
  • Hệ thống thông tin
  • Quản trị công
  • Kinh doanh quốc tế

1.2.Khoa học tự nhiên

Thác nước Niagara - Kỳ quan nổi tiếng thế giới

Thác nước Niagara – Kỳ quan nổi tiếng thế giới

Nếu bạn là một người yêu thích khoa học tự nhiên thì Brock sẽ cung cấp cho bạn 15 ngành học khác nhau phù hợp với mong muốn của bạn. Là một nhánh của khoa học, có mục đích nhận thức, mô tả, giải thích và tiên đoán về các hiện tượng và quy luật tự nhiên, dựa trên những dấu hiệu được kiểm chứng chắc chắn.

Tin học ứng dụng Hoá sinh
Công nghệ sinh học Y sinh
Khoa học máy tính Lý sinh
Toán tin Hoá
Máy tính và mạng lưới truyền thông Vật lý
Máy tính và công nghệ bán dẫn Lập trình game
Toán và thống kê Môi trường địa chất
Khoa học thần kinh

1.3.Khoa học sức khoẻ

Là một tập hợp các ngành khoa học ứng dụng áp dụng một hay nhiều phần của khoa học tự nhiên hay khoa học hình thức (formal science) để xây dựng và phát triển kiến thức, phương pháp can thiệp hay công nghệ có ích trong việc chăm sóc sức khỏe lâm sàng và sức khỏe cộng đồng. Sẽ có 3 ngành chính cho các bạn lựa chọn bao gồm:

• Sức khoẻ cộng đồng (hệ Đại học 03 năm)
  • Y tế cộng đồng
  • Quản lí thể thao

1.4.Khoa học nhân văn

Sinh viên sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời

Khoa học nhân văn hay khoa học nhân loại là ngành nghiên cứu và giải thích các kinh nghiệm, hoạt động, xây dựng và chế tác liên quan tới con người, bao hàm hay có liên quan tới các ngành khoa học xã hội, nhân văn học và nghệ thuật

• Ngữ văn anh
  • ngữ văn Pháp
  • Triết học
  • Lịch sử
  • Thiết kế game
  • Âm nhạc
  • Nghệ thuật trực quan

1.5.Khoa học xã hội

Khoa học xã hội  là một trong những nhánh của khoa học, có mục đích nghiên cứu các xã hội và các mối quan hệ giữa các cá nhân trong các xã hội đó.

• Tâm lý
  • Ngôn ngữ ứng dụng
  • Truyền thông kinh doanh
  • Truyền thông
  • Phim ảnh
  • Du lịch
  • Địa lí

2. Cơ hội thực tập và làm việc

• Đại học Brock đào tạo hơn 40 chương trình học có CO-OP
  • Thời gian CO-OP ngắn nhất là 12 tháng
  • Mức lương CO-OP là 18$-23$ CAD/giờ.

3. Yêu cầu đầu vào của Trường Đại học Brock năm 2023

• GPA >= 70%
  • Học phí: ~$31.622 – $33.059 CAD/năm
  • Học bổng đầu vào tự động từ: $5.000 – $20.000

Hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về Trường Đại học Brock, một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng và đào tạo, cùng với cơ sở khang trang hiện đại. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ với Halo ngay để được tư vấn miễn phí.