Trường Anh ngữ ICEAP Canada 2023

by Hoàng Minh Tân
Trường Anh ngữ ICEAP Canada 2023

Trường Anh ngữ ICEAP là trường học thuật tổng hợp nổi tiếng, được hình thành và hoà mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada năm 2023.

Trường Anh ngữ ICEAP

Trường Anh ngữ ICEAP Canada 2023

1.Quá trình phát triển của Trường Anh ngữ ICEAP 

 • 2009 Trường được thành lập, trường đã đào tạo Anh ngữ học thuật cho hàng ngàn sinh viên để vào khoá chính tại các trường Đại học/Cao đẳng đối tác.
 • 2013 Trường được Language Canada công nhận và chính thức trở thành thành viên của hiệp hội này, đồng thời vinh dự trở thành Uỷ viên Hội đồng đánh giá chất lượng của Language Canada.
 • 2014 Mở rộng cơ sở ICEAP, nhằm đào tạo Anh ngữ học thuật EAP, Anh văn chuyên ngành và Dự bị Thạc sĩ cho sinh viên trước khi vào khoá chính tại các trường Đại học/Cao đẳng liên kết với ICEAP.
Trường Anh ngữ ICEAP Toronto

Trường Anh ngữ ICEAP Toronto

 • 2015 ICEAP gia nhập tổ chức imagine Edication au/in Canada, đây là tổ chức giao dục quốc tế uy tín của liên bang Canada.
 • 2017 ICEAP mở rộng công tác tuyển sinh tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới: Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…
 • 2019 ICEAP thành lập thêm cơ sở ICEAP @ King’s ngay trong khuôn viên trường Đại học King’s. Đây là bước tiền quan trọng đánh dấu 10 năm thành lập trường Anh ngữ ICEAP.

2.Tìm hiểu về ICEAP @ King’s

Thành lập vào tháng 7 năm 2019 và chính thức đưa vào hoạt động từ học kỳ mùa thu 2019. Cơ sở này đánh dấu thành công nhất định của ICEAP trong hơn 10 năm hình thành và phát triển.

Cơ sở vật chất hàng đầu dành cho bạn

Cơ sở vật chất hàng đầu dành cho bạn

 • ICEAP @ King’s toạ lạc trong khuôn viên học thuật phía Bắc tiếp giáp Học viện St. Peter’s Seminary. Toà nhà có lịch sử hàng trăm năm, phía Nam giáp với trung tâm nghiên cứu của Đại học Western.
 • St. Peter’s Seminary là Học viện Thần học nổi tiếng của Thiên Chúa giáo La Mã tại thành phố London, Ontario. Cuối năm 2018, Đại học King’s đầu tư 15 triệu đô la để mua lại Học viện rộng 18 hecta.
 • ICEAP @ King’s toạ lạc tại toà nhà St. Thomas Aquinas House. Đây là toà nhà phức hợp gồm các lớp học, văn phòng hành chính và kí tức xá sinh viên. Phía trước toà nhà là tham cỏ rộng lớn với nhiều cay cổ thụ, sinh viên theo học tại đây sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp của bốn mùa trong năm.
 • Từ trường Anh ngữ ICEAP @ King’s di chuyển đến khu học xá chỉ 5 phút đi bộ. Từ Đại học King’s có xe buýt miễn phí đến khuôn viên Đại học Western.
 • Khi theo học Anh ngữ tại ICEAP @ King’s sẽ được cấp thẻ sinh viên Đại học King’s. Với thẻ sinh viên này sẽ được phép sử dụng các trang thiết bị của Đại học King’s và Đại học Western như: Thư viện, phòng gym, căng tin, phòng tự học.

Sử dụng những trang thiết bị mà nhà trường cung cấp với thẻ sinh viên

 • Đồng thời được phép dự thính các lớp Đại học và được đăng ký vài môn học của năm nhất. Đồng nghĩa học sinh đã được trải nghiệm môi trường Đại học thực tế trong khuôn viên Đại học ranking cao của Canada.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về Trường Anh Ngữ ICEAP. Liên hệ với Halo để được tư vấn miễn phí về Du học Trường Anh Ngữ ICEAP năm 2023.


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO