Chỗ ở và Trại hè tại Kingsway academy

by Hoàng Minh Tân
Chỗ ở và trại hè Kingsway

Trường Trung học phổ thông Kingsway academy ( gọi tắt là Trung học Kingsway) là một trường phổ thông thuộc ICEAP. Các bạn đang thắc mắc về vấn đề chỗ ở và Trại hè tại Kingsway academy đầy thú vị thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây của Halo đâu. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau nhé!

Kí túc xá và Căn hộ tại Kingsway academy

Trường Trung học Kingsway có kí túc xá trong khuôn trường với ba loại phòng (phòng đôi size nhỏ, size vừa, size lớn). Ngoài ra, trường còn có toà nhà dạng căn hộ cách trường 10 phút đi bộ.

 • An ninh kí túc xá: KTX luôn có cảnh sát trường học bảo vệ thường xuyên. Họ tuần tra 6 lần vào ban ngày, 3 lần vào ban đêm, nhằm bảo đảm an ninh cho học sinh. Đồng thời KTX có nhân viên quản lí trực đêm để tăng cường an ninh và hỗ trợ khi học sinh cần.
 • Vệ sinh và kỷ luật: THPT Kingsway thống nhất chung quy định quản lý của Đại học King’s. Vệ sinh KTX và trường học sẽ do bộ phận quản lí kí túc xá của Đại học King’s đảm nhận.

Kí túc xá và Căn hộ đầy tiện nghi và an toàn

 • Thuận tiện trong kí túc xá : kí túc xá ngay trên lầu 3 & 4 của toà nhà Trung học Kingsway, thuận tiện và an toàn. Căn hộ cách trường 10 phút đi bộ có thể di chuyển bằng xe buýt miễn phí của trường.
 • Bữa ăn tại căn-tin trường : được cung cấp suất ăn một ngày ba bữa ở KTX với các món Á và Tây. Ngoài ra học sinh có thể mua thêm suất ăn tại căn-tin Đại học King’s với thực đơn phong phú.

Chương tình Trại hè 

Trường THPT Kingsway academy kết hợp cùng Đại học King’s tổ chức chương trình Trại hè hàng năm. Trại hè ICEAP sẽ đưa học sinh trải nghiệm và mở mang kiến thức từ lịch sử, văn hoá, ngôn ngữ, ngành học, hướng nghiệp đến vui chơi giải trí tại Canada, để sau kỳ nghỉ Hè, học sinh sẽ mang trọn “Canada” về nhà!

Chương trình trại hè của Kingsway academy luôn mang đến các trải nghiệm đầy thú vị

Bạn sẽ được gì khi tham gia trại hè:

 • Rèn luyện tính tự giác, chủ động và độc lập khi ở nhà bản xứ.
 • Trau dồi tiếng Anh trong môi trường Đại học danh tiếng Western Ontario.
 • Tham gia các câu lạc bộ thú vị nằm trong khuôn viên Đại học Western Ontario.
 • Nâng cao kĩ năng cần thiết của một công dân toàn cầu.
 • Khám phá bản thân, định hướng nghề nghiệp cùng những chuyên gia trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp.
 • Tham quan và trải nghiệm môi trường học tại các trường Đại học nổi tiếng.
 • Mở mang kiến thức lịch sử, văn hoá, địa lý, môi trường và khoa học từ các chuyến tham quan dã ngoại
 • Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường qua các hoạt động tham quan và dã ngoại thực tế.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về chỗ ở và trại hè tại Kingsway academy. Liên hệ với Halo để được tư vấn miễn phí nhé


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO