Bật Mí Về Chương Trình Định Cư Theo Diện Đầu Tư Tại Bồ Đào Nha Và Malta

by HALO Education
Chương trình Thị thực thường trú Malta vs Thị thực Vàng Bồ Đào Nha

Bật Mí Về Chương Trình Định Cư Theo Diện Đầu Tư Tại Bồ Đào Nha Và Malta

Trong thời kì xã hội đổi mới như hiện nay, các nước Châu Âu đã và đang là “miền đất hứa” thu hút hàng trăm hàng nghìn người ngoại quốc tới sinh sống và định cư. Malta và Bồ Đào Nha cũng là 2 trong số nhiều lựa chọn được nhiều người cân nhắc khi nhắc tới định cư nhưng câu hỏi ở đây là :“ Định cư ở nước nào dễ hơn và tốt hơn ?” Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé !

ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ MALTA

Định cư ở Malta đang là nơi được nhiều người lựa chọn để thay đổi cuộc sống hiện tại và gửi gắm cuộc sống tương lai. Nơi này có hệ thống chính sách thuế thấp và ưu đãi, miễn phí trong giáo dục và hỗ trợ y tế, cơ sở hạ tầng tiên tiến,….. Passport của Malta thông thoáng đến mức bạn có thể thoải mái sống tại các quốc gia như Pháp, Italia, Anh, Đức và xa hơn là con đường đến Mỹ mà không cần thị thực.

Chương trình Thị thực thường trú Malta vs Thị thực Vàng Bồ Đào Nha

Muốn được định cư ở Malta điều đầu tiên mà bạn cần có là tiềm lực tài chính đủ lớn để có thể đáp ứng được chính sách đầu tư của chính phủ Malta thông qua hình thức đầu tư trực tiếp bằng tiền, mua trái phiếu hoặc mua bất động sản. Để mua được trái phiếu của Malta thì nhà đầu tư cần bỏ ra ít nhất 150 nghìn Euro và cam kết từ 5 năm trở lên. Chỉ sau khi có bất động sản và được cấp quyền định cư thì nhà đầu tư mới được cấp quốc tịch. Ước tính thì nhà đầu tư cần phải tốn ít nhất là 900 nghìn Euro.

Quy trình đầu tư của Malta gồm có 4 giai đoạn . Bước đầu tiên là chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, điền đơn và  ký giấy tờ trước đại sứ quán Malta ở TpHCM. Sau khoảng 1 -3 tuần thì sẽ nhận được thẻ tạm trú. 6 là số tháng mà nhà đầu tư phải đợi để hồ sơ được xử lí và nhận thư chấp nhận sau khoảng thời gian chờ đợi. Sau khi đã có thư chấp nhận thì cần hoàn thành các nghĩa vụ tài chính, bảo hiểm sức khỏe và tuyên thệ trong khoàng từ 4-6 tháng tiếp theo. Cuối cùng là nhà đầu tư sẽ nhận được hộ chiếu sau 12 – 18 tháng kể từ khí có thẻ tạm trú .

golden visa Archives - BSOP Đầu Tư Định Cư Bất Động Sản Quốc Tế

ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha – 1 làn gió mới thổi vào cho làn sóng định cư, là nơi có hệ thống y tế, giáo dục tốt, môi trường sống yên bình và cơ hội kinh doanh đa dạng. Một trong những con đường đầu tư phồ biến nhất ở Bồ Đào Nha là bất động sản. Lí do tại sao lại là bất động sản !? . Một phần chính là do lợi nhuận mà bất động sản quốc gia này mang lại. Một phần vì đây là cách đầu tư an toàn và nhanh chóng .

Cho tới thời điểm này, nhờ vào nền kinh tế nơi đây phát triển bền vững mà việc đầu tư vào dự án bất động sản của Bồ Đào Nha thực sự là một món hời đối với các nhà đầu tư. Cùng với đó là những điểm nhấn vô cùng bắt mắt sẽ khiến cho bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải ngoái lại nhìn vào. Với visa xếp hạng 4 trong các hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, là 1 điểm đến hoàn hảo với mức chi phí thấp xếp thứ 5 thế giới cùng với đó là dòng khí hậu tuyệt vời xếp thứ 6 trên toàn thế giới. Thật sự, Bồ Đào Nha là 1 một nơi tuyệt vời để sinh sống

EB-5 và E2: Chương trình nào mang tính linh hoạt hơn?

Trong các loại hình đầu tư thì con đường nổi bất và mang lại nhiều lợi ích nhất chính là đầu tư vào bất động sản. Chỉ với giá trị đầu tư bằng hoặc trên 350 nghìn Euro, các nhà đầu tư đã có thể được cấp cư trú 1 cách nhanh chóng và không gặp bất kì rủi ro nào.

Đối với những người nào không có gia đình kết nối ở Châu Âu thì đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời để trở thành người nhập cư ở đây. Đơn giản vì khi là 1 công dân Bồ Đào Nha, có vô vàn những lợi ích mà nhà đầu tư sẽ được hưởng thụ như :

  • Tự do đi lại tại 26 nước trong khu vực Schengen.
  • Sở hữu quốc tịch Bồ Đào nha sau 5 năm.
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh để nhận thẻ cư trú cho cả gia đình.
  • Nhà đầu tư không bị đánh thuế thu thập toàn cầu
  • Không yêu cầu nghiêm ngặt về chứng mình nguồn tiền.
  • Cam kết tỷ suất lợi nhuận hàng năm 3% hoặc lợi tức dự kiên khoảng 10% / năm
  • Cư trú tối thiểu chỉ 7 ngày / năm tại Bồ Đào Nha.
  • Hoàn lại 100% tiền đầu tư sau 5 năm.
  • Và đặc biệt hơn là khi trở thành công dân chính thức của Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và gia đình sẽ được toàn quyền tự do đi lại, học tập, sinh sống và làm việc tại mọi nơi trong EU

Thành phố cảng xinh đẹp của Bồ Đào Nha - PORTO

Một trong những điểm mà người đầu tư cực kì ưa thích trong việc định cư ở Bồ Đào Nha là thời gian xử lý hồ sơ rất nhanh, chỉ khoảng 6-8 tháng và hầu như không có rủi ro. Trong khi đó, thời gian xử lý hồ sơ ở Malta mất từ năm rưỡi đến 2 năm. Nhà đầu tư sẽ được toàn quyền sở hữu bất động sản của mình và có thể kinh doanh trên bất động sản đó.

Vậy định cư nơi đâu, nơi nào phí thấp nhất và mức độ thành công cao nhất. Liệu bài viết trên đã cung cấp đủ thông tin để trả lời cho câu hỏi này chưa hỡi các nhà đầu tư ?

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO