Học viện nghệ thuật Seoul – Cam kết visa top 1%

by HALO Education

Học viện nghệ thuật Seoul

 1. Giới thiệu chung

 • Tên tiếng Anh : Seoul Institue of the Arts
 • Tên tiếng Hàn : 서울예술대학교
 • Ngày thành lập : 12/04/1962
 • Loại hình : Trường công lập
 • Địa chỉ : 171 Yesuldaehak-ro, Gojan-dong, Danwon-gu, Ansan-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc ( cách Seoul 60km)
 • Website: http://www.seoularts.ac.kr/

Ansan được mệnh danh là thủ phủ của người Việt, tại xứ sở kim chi. Bởi tại thành phố này số người Việt sinh sống, học tập, làm việc rất đông. Chính vì thế, nếu bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc tại Ansan cũng là một lợi thế.

Học viện nghệ thuật Seoul, là một trong những cái nôi của Hàn Quốc chuyên đào tạo lĩnh vực nghệ thuật như : điện ảnh, diễn viên, ca sĩ…

Chính tại ngôi trường này, là nơi đào tạo ra nhiều nghệ sĩ lớn nổi tiếng tại Hàn Quốc như : Choa (Crayon Pop), Lu Han (EXO), Lee Sung – min ( Super Junior), Meng Jia (Miss A)…

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, Seoul Institute of the Arts được thành lập năm 1962. Đến nay, trường luôn là con chim đầu đàn trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật tại xứ sở kim chi.

Với sứ mệnh là nâng cao tầm nhìn nghệ thuật, Seoul Institute of the Arts là sự kết hợp giữa tinh hoa nghệ thuật văn hóa truyền thống Hàn Quốc với cá nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Trải qua gần 60 năm hoạt động, đến nay trường đã có 2 cơ sở :

 • Cơ sở 1 : Tọa lạc tại thủ đô Seoul
 • Cơ sở 2 : Tọa lạc tại thành phố Ansan

Cơ sở tại Ansan được thành lập năm 2001, tính đến thời điểm hiện tại thì cơ sở này cũng đã hoạt động gần 20 năm.

Cả 2 cơ sở đều mang đến môi trường học tập, cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó, là kinh nghiệm đào tạo của các giảng viên.

Không chỉ khơi dậy nguồn cảm hứng nghệ thuật, mà nó còn giúp bạn phát huy những thế mạnh nghệ thuật tiềm ẩn của bản thân của mỗi cá nhân.

Lợi ích khi theo học tại học viện nghệ thuật Seoul tại Ansan của du học sinh Việt.

+) Đây là trường nằm trong chuỗi các trường ưu tiên ( trường top 1%) tại Hàn Quốc. Tức là trường cấp visa thẳng cho sinh viên, đương nhiên bạn sẽ không phải phỏng vấn qua Đại Sứ Quán.

+) Cơ sở ở Ansan, rất thuận lợi cho du học sinh Việt vì chi phí sinh hoạt vừa phải. Đặc biệt có nhiều người Việt sinh sống. Nên rất thuận tiện cho việc làm thêm, môi trường sống..

+) Có nhiều sự hỗ trợ từ các trung tâm: Trong suốt thời gian học tập tại trường, ngoài việc được tham gia trải nghiệm. Sinh viên còn được sự hỗ trợ về kỹ năng, kinh nghiệm…. từ các trung tâm nghệ thuật của Hàn quốc. Giúp cho sinh viên được đánh thức tài năng tiềm ẩn bẩm sinh. Tạo tiền đề, để trở thành người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Học viện nghệ thuật Seoul là một trong những ngôi trường có ký túc xá hiện đại nhất, tiện nghi nhất.

Với hàng loạt các tiện ích đi cùng như : phòng tập gym, quán café, hội trường… Ký túc xá hiện đại từ bên trong phòng ngủ của bạn như : phòng ngủ, bếp, vệ sinh, internet…

Mục đích, để bạn cảm nhận được không gian sống tại đây giống như nhà của bạn.

Hiện nay, trường đào tạo khoảng 5.500 sinh viên và du học sinh quốc tế.

 1. Chương trình đào tạo tại Học viện Nghệ thuật Seoul

 • Khoa sáng tạo và truyền thông bao gồm các ngành như : Thiết kế hình ảnh, Thiết kế nội thất, Phát thanh truyền hình, Kỹ thuật số, Điện ảnh, Biên kịch, Nhiếp ảnh, Quảng cáo sáng tạo.
 • Khoa nghệ thuật biểu diễn bao gồm các chuyên ngành như : Diễn xuất, Biên kịch, Sân khẩu, Âm nhạc ứng dụng, Âm nhạc truyền thống Hàn quốc, Nhảy.
 • Khoa quản lý nghệ thuật
 • Khoa nghệ thuật
 1. Chi phí

 • Học phí khóa tiếng : 2.500.000 Won/ kỳ ( 1 năm có 2 kỳ )
 • Học phí hệ đại học: Dao động từ 3.000 USD đến 4.000 USD/kỳ.
 • Học phí hệ sau đại học : Dao động từ 4.000 USD đến 6.000 USD/ kỳ
 • Phí ký túc xá: Dao động từ 340 USD đến 410 USD/ kỳ( tùy phòng bạn đăng ký )
 1. Học bổng của học viện nghệ thuật Seoul

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của du học sinh quốc tế. Seoul Institute of the Arts có nhiều chương trình học bổng, dành cho những ai có thành tích học tập tốt cụ thể như sau:

 1. Học bổng khóa tiếng

Nhà trường miễn 100% học phí khóa tiếng Hàn

 1. Học bổng trợ cấp

Mức giá trị học bổng: Du học sinh sẽ được trợ cấp tới 600 USD/ tháng.

 1. Học bổng vé máy bay

Loại học bổng này dành cho tất cả những sinh viên quốc tế học tập tại trường được nhận học bổng.

Mức giá trị học bổng: Sinh viên quốc tế sẽ được miễn phí vé máy bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc và ngược lại trong suốt thời gian đào tạo của khóa học.

 1. Học bổng học phí

Mức giá trị lên đến 100% học phí.

Ở Việt Nam hiện nay, lĩnh vực nghệ thuật đang vào thời kỳ nở rộ nhất. Chính vì thế, việc lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật cũng là cơ hội để phát triển sự nghiệp thuận lợi hơn.

Học việc nghệ thuật Seoul cơ sở tại Ansan, là một trong những địa chỉ tuyệt vời dành cho du học sinh Việt muốn đi du học Hàn Quốc.

Mong rằng, với những thông tin mà HALO chia sẻ sẽ giúp học sinh Việt dễ dàng và lựa chọn được một ngôi trường đào tạo nghệ thuật có lợi cho mình nhất.

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO