MARY STAR OF THE SEA HIGH SCHOOL CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $7,000

by HALO Education


GIỚI THIỆU TRƯỜNG 

Trường trung học Mary Star of the Sea là một trường trung học phổ thông nằm ở San Pedro, CA. Trường được thành lập bởi Mary Star of the Sea Parish dưới sự giám sát của Bộ tổng các trường Công giáo Los Angeles. Chương trình giảng dạy được thiết kế căn cứ theo chương trình dự bị Cao đẳng, Đại học trong 4 năm. Được hướng dẫn bởi các giám mục của Norbertine,Trường trung học Mary Star of the Sea thúc đẩy sự phát triển kỷ luật và trách nhiệm của học sinh thông qua các hoạt động thể thao, cuộc thi tìm kiếm lãnh đạo tài năng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Trường trung học Mary Star of the Sea có khuôn viên rộng hơn 27 ha đất, là nơi xây dựng cơ sở giảng dạy học tập hiện đại, có không gian chơi rocket trong khuôn viên, Catapult Roman hoạt động, thư viện, bể bơi trong nhà dài 25 m, sân chơi ngoài trời và các tiện nghi khác đều được lắp đặt điều hòa, sân vân động rộng lớn cho đá bóng, bóng chày, bóng rổ.

CHỨNG NHẬN

Trường trung học Mary Star of the Sea là một thành viên của Hiệp hội giáo dục Công giáo Quốc gia. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Trung học và Cao đẳng Tây Nam.

>>> Xem thêm : Chi phí du học Mỹ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lịch học: 8:25-15:25
Lớp ESL: không
Điểm SAT trung bình: 1571
Đọc hiểu: 517
Toán: 534
Viết: 520
Điểm ACT trung bình: N/A
Ngoại ngữ: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Mandarin
Lớp AP: tính toán, ngôn ngữ tiếng Anh, văn học Anh, khoa học môi trường. Và lịch sử châu Âu, chính phủ, vật lý, ngôn ngữ Tây Ban Nha, lịch sử U.S.
Lớp Honor: tiếng Anh 9 và Văn học Anh; vinh danh lịch sử thế giới; sinh học và hóa học; Đại số I, Lhình học, đại số II / lượng giác, và lượng giác / tính toán trước. Trigonometry/Pre Calculus

>>> Xem thêm : Học bổng 7000 USD trường Bishop Alemany High School

YÊU CẦU

Bảng điểm lớp hiện tại
Phỏng vấn qua Skype
Thư giới thiệu

THỂ THAO

Ngoài việc học lý thuyết thì trường có hoạt động thể thao sôi nổi. Khuyến khích học sinh rèn luyện thể thao và tham gia các câu lạc bộ, hoạt động bổ ích.
Thể thao: bóng chày, bóng rổ, bóng chuyền, khiêu vũ, bóng đá, bơi,…
Câu lạc bộ và hoạt động: câu lạc bộ bắn cung, câu lạc bộ nghệ thuật,…


CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG & ĐẠI HỌC, HỌC SINH ĐANG THEO HỌC

Boston University, California State University-Fullerton, Purdue University, Drexel University, George Washington University, Michigan State University, University of Arizona, University of California-Davis, University of California-Irvine và Pennsylvania State University.

>>>Xem thêm : Săn học bổng 300 triệu trường Lansdale Catholic High school

CHI PHÍ THAM KHẢO 

Chi phí trọn gói: $49,500

Học bổng lên đến $7,000
Chi phí trọn gói bao gồm: Học phí 1 năm học, tìm nhà bản xứ, bảo hiểm, ăn ở nhà bản xứ, đưa rước đi học về nhà và các hoạt động ngoại khóa, đưa đón sân bay, điều phối viên địa phương, tư vấn viên học sinh, báo cáo hằng tháng, giám hộ, buổi định hướng học sinh và hotline 24/7.

Tìm bài viết với từ khóa

học bổng $7000 Mary of the Star high school

học bổng $7000 Mary of the Star high school

học bổng $7000 Mary of the Star high school

học bổng $7000 Mary of the Star high school

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO