Thomas More High School và những điều bạn cần biết

by HALO Education

   I) Thông tin về trường :

                                                                                               Học sinh trường Thomas More

 •  Địa chỉ: 2601 East Morgan Avenue Milwaukee, WI 53207
 • Thành lập: 1946
 • Link website trường: http://tmore.org/
 • Năm học: Lớp 9 – Lớp 12
 • Thomas More là trường Trung học phổ thông Công giáo cho cả học sinh nam và nữ, trường truyền cảm hứng cho học sinh của mình gìn giữ những giá trị của vị thánh đỡ đầu bằng cách trở thành những người đàn ông và phụ nữa cho mọi mùa. Mang gốc rễ từ truyền thống Thiên chúa và Công giáo. Cộng đồng trường hiện thân cho những nguyên tắc môn đệ thiên chúa, chia sẻ cộng đồng và nền học thuật xuất sắc.
 • Ngôi trường có nền tảng giáo dục hơn 150 năm, nằm trong khuôn viên có diện tích hơn 6ha với môi trường có hệ thống kỷ luật và an ninh phục vụ tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh trong trường.
 • Với mục tiêu luôn luôn thay đổi và cải tiến hơn, STM chấp nhận chương trình dạy học 1 kèm 1 với công cụ hỗ trợ laptop dành cho mỗi học sinh khi theo học tại chương trình này. Chính vì vậy, STM trở thành trường TH đầu tiên tại tp.Milwaukee triển khai chương trình này. Hơn nữa, STM đã được quốc gia và bang Wisconsin công nhận vì đã áp dụng thành công các chương trình KHOA HỌC SINH HỌC và KỸ THUẬT vào chương trình đào tạo của trường.

  II) Tại sao phụ huynh và học sinh nên chọn STM tại  Milwaukee của bang Wisconsin để xây dựng tương lai cho con mình :

Hình ảnh có liên quan

                                                                                                         Khuôn viên trường Thomas More

 • Milwaukee có lịch sử giáo dục lâu dài dành cho cả các trường công lập và tư thục.
 • Cùng với sự phát triển kinh tế của Mỹ nói chung và kinh tế tại Milwaukee nói riêng đã giúp cho các trường tại tp.Milwaukee tập trung đào tạo học
 • sinh với sứ mệnh học sinh đủ năng lực đáp ứng đuợc các nhu cầu hội nhập toàn cầu.
 • Các chương trình đào tạo. giáo dục tại Milwaukee phù hợp với bối cảnh công nghiệp và theo đuổi những mục tiêu về sự phát triển kinh tế, sản xuất, trở thành công dân toàn cầu và nâng tầm hiểu biết trong xã hội.
 • Milwaukee là 1 thành phố mô hình tượng trưng cho 1 thành phố hiện đại và lý tưởng trong tương lai.
 • 100% học sinh tốt nghiệp trường STM đều đậu vào các trường cao đẳng- đại học năm 2016. Ngoài ra, 4,2 triệu đô đã được sử dụng để hỗ trợ với tư cách là học bổng dành cho các học sinh đậu đại học năm 2016.
 • Mỗi học sinh đều được hỗ trợ 1 laptop trong quá trình học ở trường và tỷ lệ lớp học 15 học sinh thì có 1 giáo viên giảng dạy (15:1), điều nay giúp giám sát được quá trình học tập của học sinh.
 • Có hơn 10 chương trình học nâng cao dành cho học sinh khi học tại trường STM, 28% học sinh lớp 12 tham gia ít nhất 1 bài kiểm tra của chương trình nâng cao năm 2016.
 • Ngoài giờ học trên lớp, Học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa. Do đó, tại trường có 20 đội ở tất cả các môn, 21 lớp nghệ thuật và 24 clubs ở tất cả các lĩnh vực.

       III) Cuộc sống học sinh

 • Học sinh ở STM có cơ hội học tập trong môi trường khuyến khích phát huy tài năng cá nhân  cũng như phát triển các kĩ năng cần thiết đáp ứng những yêu cầu trong bối cảnh ngày nay.
 • Thời khóa biểu hằng ngày, sự kiện, dịch vụ học sinh, các câu lạc bộ và tổ chức . Tất cả được thiết kế nhằm giúp học sinh chuẩn bị nghiêm ngặt cho các khóa học đại học hoặc yêu cầu cho lực lượng lao động hiện đại.
 • Ngoài việc dành thời giờ trên lớp và các hoạt động thể thao, học viên STM còn có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ và các tổ chức khác.
 • Những hoạt động ngoại khóa này mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo, tham dự các sự kiện xã hội và vui chơi ..

      IV) Những thành tựu trường và học sinh đạt được :

 Trường THPT Saint Thomas More là ngồi trường dẫn đầu về Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học nằm trong hệ thống giảng dạy về chương trình STEM. Những năm gần đây, Thế mạnh về chương trình STEM của trường đã nhận được công nhận với những giải thưởng như sau:

+ 2015, Giải thưởng về khoa học trong giáo dục do tạp chí kinh tế Milwaukee trao tặng sau khi triển khai 1 ứng dụng trên          điện thoại do học sinh sáng tạo ( Đây là giải thưởng dành cho sự cải tiến và sáng tạo ở Thành phố Milwaukee)

+ 2012 và 2013, Giải thưởng về đối tác tiên phong trong việc áp dụng chương trình STEM vào trong giảng dạy.

+ Giải thưởng về những thành tựu trong công nghê do club của Viện Công Nghệ Masachusetts (MIT) tại bang Wisconsin          trao tặng.

+ 2012, Giải thưởng về Vô Địch Quốc Tế Robotics.

+ 2016, Chủ nhiệm khoa Kỹ Thuật và Điều phối viên chương trình STEM gần đây đã được công nhận là Nhà Giáo Xuất           Sắc của năm 2016 do Trưởng Phòng Giáo Dục của thành phố Milwaukee trao tặng giải thưởng này vinh danh các giáo             viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc trong giáo dục và chuyên môn của họ, góp phần quan trọng để đạt được những          thành tựu cao và họ đáng được nhận sự kính trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp trong cộng đồng giáo dục.

Ngoài ra, Học sinh còn nhận được các học bổng sau khi tốt nghiệp tại trường và những học bổng này sẽ được trao tặng cho học sinh sau khi học sinh học tại các trường đại học trên toàn nước Mỹ như là:

+ Học bổng National Merit

+ Học bổng Coca Cola do công ty Coca Cola trao tặng năm 2017

+ Học bổng National Hispanic  được trao tặng 2017

+ Học bổng được trao tặng dành cho học sinh bởi trường đại học Quest Bridge năm 2016  và 2017.

 V) CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG SAINT THOMAS MORE

   1.Chương trình nâng cao

Bao gồm 13 khóa học thuộc nhiều môn khác nhau, Chương trình nâng cao của trường STM là một chương trình học thuật nghiêm ngặt được xây dựng trên tính cam kết, đam mê và sự chăm chỉ của học sinh và giáo viên. Những chương trình này thách thức học sinh nâng cao kỹ năng tư duy phân tích và đánh giá, khả năng viết cũng như hiểu biết về những nhóm môn học cơ bản. Tín chỉ sẽ được chuyển tiếp đến hầu hết các trường đại học trên toàn nước Mỹ.

Hình ảnh có liên quan

Những khóa học thuộc chương trình nâng cao hiện có:

 • Language & Composition Literature & Composition Studio Art
 • Calculus Statistics
 • Computer Science Biology
 • Physics US History
 • US Government & Politics Microeconomics Psychology
 • Spanish Language & Culture

2. Chương trình ghi danh đồng thời

Hình ảnh có liên quan

                                              Bữa trưa của học sinh tại trường Thomas More

Thông qua mối quan hệ hợp tác với trường đại học Cardinal Stritch, chương trình Ghi danh đồng thời cho phép học sinh của STM theo học những môn học có trình độ đại học và nhận đồng thời tín chỉ đại học và trung học. Học sinh có thể ghi danh vào những khóa học này với mức học phí giảm đáng kể, thấp hơn khoảng 85% so với mức học phí khi theo học tại trường Cardinal Stritch. Những tín chỉ được đăng ký đồng thời sẽ được chuyển đến hầu hết các trường cao đẳng và đại học trên toàn nước Mỹ.

Những khóa học thuộc chương trình ghi danh đồng thời:

 • American Popular Music Web Page Creation Christian Bioethics
 • Spanish Composition & Conversation World Religions
 • Irish Literature Accounting

   3. Dự án dẫn đường (DADD)

  Dự án dẫn đường là chương trình theo hướng nghiên cứu, chuẩn bị cho những học sinh có định hướng theo đuổi sự      nghiệp  khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học (STEM)

   Môn học/ Kỹ năng

DADD ngành kỹ thuật và Khoa học y sinh tại STM sử dụng những hướng dẫn trên cơ sở dự án, cho phép học sinh học hỏi qua những trải nghiệm hơn là theo sách vở, nghe giảng và thực hiện các nghiên cứu điển hình không thực tế.

Học sinh theo học DADD nhận diện và xác định những vấn đề thông thường trong cộng đồng, phát triển những kỹ năng chuyên nghiệp như giải quyết vấn đề, quản lý thời gian, thu thập dữ liệu, phân tích thống kê, làm việc nhóm, lãnh đạo và phát biểu trước công chúng.

Hợp tác

Hợp tác đóng một vai trò quan trọng cho DADD tại STM. Nhằm mục đích giúp tổ chức, lập kế hoạch và đánh giá những dự án, các học sinh được gặp người hướng dẫn từ các doanh nghiệp địa phương trong suốt học kỳ. Trong những khóa học thuộc DADD, các học sinh của trường đã được làm việc cùng với người hướng dẫn đến từ Rockwell Automation, Chevron, Badger Meter, Concordia University, the Milwaukee Admirals, cùng với rất nhiều những doanh nghiệp và tổ chức khác

  VI )MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN MÀ HỌC SINH CỦA SAINT THOMAS MORE THEO HỌC

 • NEW YORK:

American Musical and Dramatic Academy
Fordham University
St. John’s University
Wells College

 • CALIFORNIA:

California Insttute of Technology
San Diego State University

 • FLORIDA

Eckerd College
Florida Southern State

 • TEXAS

University of Texas-Dallas

( Khi học sinh theo học tại trường còn được học thêm các khóa học chuyên sâu sẽ được đào tạo tại các trường đại học, điều đó giúp học sinh giảm được 85% chi phí học đại học cũng như thời gian)

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO