DU HỌC TẠI HÀN QUỐC VÀ ƯỚC MƠ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

by HALO Education

Du học để nâng cao tri thức, kinh nghiệm và đặc biệt được học hỏi trong môi trường giáo dục tốt đã trở thành xu hướng của nhiều bạn học sinh và bậc phụ huynh hiện nay. Hôm nay, chúng ta sẽ đến với câu chuyện của một bạn học sinh Du học tại Hàn Quốc của Halo với ước mơ đến với Xứ sở Kim chi để phát triển bản thân.

”Tôi là Vũ Thị Nguyên, sinh năm 1999. Hiện tại tôi đã có được Visa để chuẩn bị để đi du học tại Hàn Quốc. Cách đây 1 năm, tôi bắt đầu tìm hiểu và vạch ra cho mình được ước mơ đi du học. Tôi nhận ra rằng tri thức của thế giới sẽ giúp tôi có thể phát triển và trở thành một công dân toàn cầu, có thể làm việc và khám phá các đất nước phát triển trên thế giới. Tôi nhận ra điều này khi tôi được tiếp xúc với sách, những cuốn sách về phát triển bản thân như: Đắc nhân tâm, tôi tài giỏi bạn cũng thế,… và tôi bắt đầu nhận ra kiến thức và kinh nghiệm là những thứ vô cùng quan trọng trong suốt phần đời còn lại của mình. Và tôi bắt đầu tìm hiểu: phát triển bản thân là như thế nào? Học ngoại ngữ như thế nào? 1% những người lãnh đạo trên thế giới họ như thế nào? Nếu tôi sống một cuộc đời bình thường như bao học sinh khác, cũng học cấp 3 xong thi đại học và ra trường tìm một công việc phù hợp thì có lẽ tôi cũng sẽ giống như đa phần những người bình thường khác. Tôi muốn sống cuộc đời khác biệt và đó là lý do vì sao tôi bắt đầu tìm hiểu về du học.

Du học tại Hàn Quốc

Xem thêm: CẢM XÚC DU HỌC SINH HÀN QUỐC CHUẨN BỊ LÊN CHUYẾN BAY CUỘC ĐỜI

Tôi bắt đầu tham khảo những trang thông tin về du học , các đất nước phát triển về giáo dục trên thế giới, nơi nào phù hợp với tôi. May mắn tôi tìm hiểu được đến Halo và gặp được nhân viên tư vấn tận tình, cho tôi được thông tin phù hợp về các đất nước có nền giáo dục phát triển. Cuối cùng tôi quyết định chọn Hàn Quốc làm điểm đến và Halo cho tôi lộ trình từ làm hồ sơ, học tiếng cho đến hoạt động ngoại khóa để tôi và những người bạn cùng sang Hàn Quốc có thể thích nghi nhanh nhất. Tôi bắt đầu bằng việc học tiếng Hàn, tôi khá thích văn hóa Hàn Quốc bởi ngành giải trí phát triển. Học tiếng tốt sẽ giúp tôi kết bạn nhanh hơn, học tập tốt hơn và đặc biệt mở rộng mối quan hệ hơn khi ở Hàn Quốc. Tôi chọn ngành quản trị kinh doanh, dù chưa được đặt chân đến Hàn nhưng tôi bắt đầu tìm hiểu về ngành mà mình chuẩn bị theo học. Đây là ngành học đòi hỏi nhiều kỹ năng khi làm việc từ nói, viết, đàm phán, phong thái,… nên cần ở một sinh viên như tôi phải phát triển một cách toàn diện và thực sự đó là điều mà tôi đang mong muốn hướng tới khi ở Việt Nam.

Chuẩn bị đến và du học tại Hàn Quốc, tham vọng của tôi là tiếp thu thật tốt những kiến thức, học hỏi những người đi trước, hoàn thiện bản thân và xa hơn là có thể lập nghiệp tại Hàn Quốc, tích lũy và có thể trở về Việt Nam và giúp đỡ những học sinh giống như tôi trước kia.’’

Xem thêm: Chia sẻ của bạn Anh Ngọc ”Con đường đến với Cao đẳng SHRM – Singapore”

Bạn có thể tìm bài viết với từ khóa:

Du học tại Hàn Quốc

Du học tại Hàn Quốc

Du học tại Hàn Quốc

Du học tại Hàn Quốc

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO