Chia sẻ của bạn Anh Ngọc ”Con đường đến với Cao đẳng SHRM – Singapore”

by HALO Education

SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG SHRM

Du học nhà hàng khách sạn là chương trình học của Trường cao đẳng SHRM (School of Hospitality and Resort Management) chuyên về đạo tại ngành Quản lý du lịch khách sạn ở Singapore. Đây là ngôi trường có network rộng rãi với rất nhiều doanh nghiệp, giúp tạo điều kiện cho sinh viên thực tập hưởng lương 6 tháng sau khi hoàn thành chương trình học ở trường.

Chương trình học của SHRM có tính ứng dụng vào thực tế rất cao, sinh viên không chỉ học kiến thức mang tính lý thuyết mà còn được tham gia những buổi thực tế mỗi tuần, giúp bồi đắp kĩ năng, kinh nghiệm ngay từ khi còn học trên giảng đường. Chương trình học này được tuân theo phương pháp giảng dạy tiên tiến tại Thụy Sỹ, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinhv viên.

Không chỉ có những buổi thực tế, sinh viên tại SHRM còn được tham gia nhiều buổi hội thảo với diễn giả là những chuyên gia trong ngành du lịch khách sạn. Đây chính là cách giúp sinh viên định hướng cho mình cách phát triển nghề nghiệp, cũng như tư duy một cách độc đáo, hiệu quả.

Đặc biệt, mỗi sinh viên học tại cao đẳng SHRM còn được sắp xếp một thầy phụ trách – người sẽ hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong thời gian học tập tại Singapore. Chính điều này giúp sinh viên trường tăng sự liên kế với giảng viên và nhận được sự hỗ trợ một cách tuyệt đối, không chỉ hiểu biết trong ngành mà cả kỹ năng sống nơi đây.

Trần Anh Ngọc – Trên con đường của một du học sinh

Sau đây là chia sẻ của Ngọc tư khi bắt đầu giấc mơ du học cho đến khi nhận được Visa và bay sang Singapore du học ngành nhà hàng khách sạn tại trường SHRM.

Singapore, thành phố cho sự phát triển

Chào mọi người, hôm nay là một ngày nghỉ của tôi ở Singapore. Tôi mới sang sinh sống và học tập tại đây được 2 tuần và hôm nay rất muốn chia sẻ về quá trình học tập tại Việt Nam cho đến khi có ước mơ du học và thực hiện nó.

Cách đây nửa năm tôi hoàn thành chương trình học thạc sĩ tại trường Học viện Tài chính. Với bằng thạc sĩ và kiến thức hiện tại của bản thân, tôi có thể tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập khá ở Việt Nam. Cho đến khi tôi đi dạo ở Công viên và vô tình thấy một nhóm học sinh với đồng phục vô cùng bắt mắt đang chơi những trò chơi một cách vô cùng vui vẻ do một tổ chức nào đó thực hiện. Cảm thấy sự hào hứng và thú vị, tôi tiến lại gần và nói chuyện với một vài bạn trong khâu tổ chức thì biết được đây là buổi trải nghiệm hoạt động ngoài trời dành cho những bạn học sinh chuẩn bị đi du học của Công Ty Halo

Xem thêm: Du học song ngành nhà hàng khách sạn tại trường Beacon

Qua một buổi nói chuyện với những bạn tổ chức nên buổi trải nghiệm hôm đó, tôi biết nhiều hơn về du học và bắt đầu có sự hứng thú về nó. Qua quá trình tìm hiểu về du học Halo, tôi biết được có một chương trình du học nhà hàng khách sạn tại trường SHRM – Singapore và chương trình này bắt đầu hấp dẫn tôi. Chắc hẳn các bạn thắc mắc tại sao nó lại hấp dẫn tôi đến vậy? Bởi ngành học này khá mới ở Việt Nam và sau khi học cao đẳng xong ở đây 1 năm tôi có thể du học đại học và định cư ở Úc. Nhưng đó chưa phải điều tôi quan tâm tâm nhất, bởi học ngành này có thể đem lại cho tôi nhiều kiến thức, kĩ năng về quản trị, về nhà hàng khách sạn (ngành đang rất phát triển trong tương lai), các mối quan hệ, giao tiếp, tổ chức sự kiện, du lịch, … Thực sự đó là những kinh nghiệm và kỹ năng không phải nơi nào cũng có thể mang lại và không mất nhiều thời gian để tôi theo đuổi chương trình học này.

Bắt đầu bằng việc tìm hiểu lộ trình, kinh phí, sau đó là học thành thạo tiếng, tìm hiểu thêm về cơ hội của bản thân trong chương trình học này, hồ sơ thủ tục khá phức tạp nhưng rất may tôi đã được công ty hỗ trợ và xử lý một cách nhanh chóng. Sau khoảng nửa năm, khi khả năng tiếng anh đã thành thạo và cộng thêm kiến thức xã hội, về đất nước Singapore được trau dồi thêm thì tôi đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học này của mình.

Những ngày cuối cùng ở Việt Nam cho đến những ngày đầu tiên tôi đặt chân đến Singapore. Tôi cố gắng chuẩn bị tinh thần, có chút cảm xúc khi chuẩn bị phải xa quê hương, gia đình để đến với một đất nước mới. Sẽ có những khó khăn, thách thức, nhưng con đường trải nghiệm, tích lũy của tôi ở Singapore mới chỉ bắt đầu và tôi vẫn đang hướng về phía trước. Lời cuối cùng tôi muốn gửi đến Halo lời cảm ơn – Nơi đã giúp đỡ tôi những bước đầu tiên trên con đường du học của bản thân.”

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO