Học phí từ 10.000 USD sau học bổng (NO SAT)

by HALO Education

Học phí từ 10.000 USD sau học bổng (NO SAT) – giấc mơ Mỹ cho du học sinh Việt!

   Tài chính luôn là một trong những vấn đề đau đầu với phụ huynh khi có dự định gửi con đi du học Mỹ hay Canada. Liệu trường tốt có phải học phí đắt hay học phí rẻ thì chất lượng kém ?

Giảm bớt gánh nặng tài chính với những Đại học có học phí “dễ thở” nhất tại Mỹ và Canada! (No SAT)

   Tài chính luôn là một trong những vấn đề đau đầu với phụ huynh khi có dự định gửi con đi du học Mỹ hay Canada. Liệu trường tốt có phải học phí đắt hay học phí rẻ thì chất lượng kém?
   Halo Edu xin được gửi đến các tư vấn viên 1 số trường tại Mỹ và Canada có học phí phải chăng hoặc học bổng lớn với điều kiện không khó để tham khảo, chắc chắn sẽ làm giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình học sinh!

USA

Arizona State Universtiy (Lake Havasu) – (No SAT)

   Được mở từ mùa thu 2012, Đại học Arizona State cơ sở Lake Havasu mang đến chất lượng giảng dạy của ASU nhưng với học phí rất hợp lý và chi phí sinh hoạt phải chăng. Với ASU @Lake Havasu, chương trình học tập trung vào phát triển cá nhân của người học và đảm bảo mỗi học sinh sẽ nhận được sự quan tâm tốt nhất. 

  • 18 chương trình cử nhân
  • 3 chương trình exploratory
  • Các ngành học phổ biến: applied computing (B.S), biology, business administration, communication, health education and health promotion …

Dưới đây là chi phí cho 1 năm học tại ASU @Lake Havasu

One Academic Year Total
Học phí  $10,368
 Undergraduate College Fee 4  $1,800
 Phí đầu vào học sinh  $168
 Bảo hiểm sức khỏe  $2,597
 Phí hành chính Visa  $200
 Tổng chi phí $15,133

 

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO