Hoàng Đăng Dũng – Yale University

by HALO Education

Hoàng Đăng Dũng hiện đang là freshman của trường đại học Yale (top 3 National Univeristy của Hoa Kỳ. Bạn là học sinh được HALO hướng dẫn học lớp 12 tại trường THPT Mỹ St.Catherine’s, khóa 2016-2017. Trường St.Catherine’s là trường trung học tư thục nằm ở thành phố Racine bang Wisconsin. Trường được thành lập vào năm 1864 có truyền thống chất lượng về giáo dục và đào tạo lâu đời. Trường đào tạo các học sinh từ lớp 6 – lớp 12 trong đó chương trình đào tạo ôn thi vào các trường đại học top 1% của Mỹ  được thiết kế phát triển tinh thần để các bạn học sinh có những kiến thức vững chắc để chuẩn bị chuyển cấp lên bậc đại học  đồng thời giúp học sinh thích nghi với môi trường học tập trong những năm tiếp theo. Trường là nơi đào tạo ra rất nhiều học sinh thi đỗ vào các trường như Đại học Harvard, Yale University, University of California, University of Chicago, New York University hay Princeton…. HALO cũng rất may mắn khi những học sinh của HALO gửi đến theo học tại trường đều rất thành công và đang được là sinh viên đại học tại những ngôi trường mà mình mơ ước.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Đăng Dũng các bạn nhé:

“Gia đình mình có anh trai mình đã đi du học Mỹ từ nhiều năm trước nên bố mẹ mình rất có ý thức về việc chuẩn bị sớm cho mình đi sang Mỹ để thực hiện ước mơ. Bố mẹ cũng đã đi tham khảo rất nhiều trung tâm tư vấn du học, tổng hợp nhiều ý kiến của các phụ huynh khác, cuối cùng đã quyết định gửi mình qua công ty tư vấn du học HALO ngay từ cuối năm lớp 11.

Tại thời điểm đó, học lực trung bình năm lớp 10, lớp 11 của mình chỉ được 8.0 tiếng Anh thì mới dừng ở mức giao tiếp tốt, mình chưa luyện thi IELTS, nhưng cũng hay tham gia các hoạt động ngoại khóa. Hồ sơ của mình thì chưa thực sự nổi bật hay khác biệt và mình vẫn còn thiếu tự tin trong chuyện apply và thực sự rất căng thẳng.

Đến với HALO, các anh chị tư vấn viên ở đây đã giúp mình rất nhiều trong vệc xây dựng điểm nhấn cho hồ sơ, đưa ra những lời khuyên hữu ích về việc đi du học từ năm lớp 12 tại 1 số trường bên Mỹ. Mình đã nghe theo lời khuyên của các anh chị và lựa chọn trường St. Catherine’s để theo học. Tại trường, mình được các thầy cô quản sinh chăm sóc rất nhiều, từ việc dạy kèm riêng mình để học kịp các bạn, cho đến học bổ túc lớp học tiếng anh miễn phí, hay cuối tuần tổ chức các hoạt đọng ngoại khóa, khuyến khích mình tham gia các hoạt động xã hội  và lấy các Certificate để dễ dàng apply học bổng các trường cao đẳng, đại học bên Mỹ.

Ngoài ra, các anh chị ở HALO luôn quan tâm, hỏi han tình hình học tập của mình, hỗ trợ mình chỉnh sửa bài luận, đưa cho mình những gợi ý nghiên cứu để giúp mình xuất sắc apply vào trường Yale University.

Thực ra bây giờ có rất nhiều trung tâm du học và bản thân mình cùng gia đĩnh cũng đã có nhiều lúc đau đầu để lựa chọn. Sau khi tham khảo kinh nghiệm của 1 số anh chị khóa trước, mình đã chọn HALO. Đây thực sự là 1 quyết định đúng đắn và mình rất hài lòng với sự tận tâm, chu đáo, và chuyên nghiệp của các anh chị tư vấn viên. Ngoài ra, mình còn thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo định hướng về giá trị ước mơ, giá trị gia đình từ bộ phận lãnh đạo của HALO. Và rồi, sau 3 tháng gắn bó với anh chị và HALO, mình đã hạ cánh anh toàn bên nước Mỹ, chinh phục được giấc mơ tưởng chừng xa vời này với mới. 3 tháng ở với HALO, mình sẽ không thể quên được những khi 11h đêm chị Hồng vẫn đang ngồi luyện phỏng vấn visa qua Skype với mình, hay thỉnh thoảng 2-3 sáng trằn trọc không ngủ được là lại vào group kín với các anh chị để tám cho tinh thần lên cao, hay những lúc mình lười học bị chị Hiền bắt viết bản kiểm điểm có chữ ký phụ huynh, cũng không thể nào quên được những lúc hồ sơ gấp rút anh Long lại gọi điện nhắc nhở mình bất kể đêm ngày để mình có thể đi đúng kỳ nhập học.

Cảm ơn các anh chị HALO, HALO thực sự trở thành 1 phần kỷ niệm tươi đẹp trong tuổi học trò của mình, là cầu nối giữa hiện thực với giấc mơ của mình. Cảm ơn các anh chị 1 lần nữa.

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO