Giới thiệu về trường Đại học DONGSEO – Hàn Quốc

by HALO Education

Vị trí địa lý

         Trường Đại học Dongseo tọa lạc ở thành phố cảng Busan xinh đẹp và sầm uất. Nơi đây có biển Haeundae và Gwangalli, nằm trong top 4 bờ biển rộng nhất tại Busan để phát triển du lịch và cảng biển. Cơ hội cho học sinh tiếp cận với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, nền kinh tế phát triển và môi trường sống vô cùng thuận tiện.

         Trường nằm ở khu trung tâm, là hàng xóm với Đại học Kyungsung, Đại học Quốc gia Pukyong. Trường cũng nằm gần Đại học Quốc gia Busan, Đại học quốc gia giáo dục Busan, Đại học Dong-Eui.

Lịch sử hình thành

         Năm 1965, giáo sư Sung Man Chang (hay còn gọi là Min Seok) sáng lập Hiệp hội Giáo dục Dongseo với mục đích phát triển giáo dục và giảng đạo Jessu. Hiện tại, Hiệp hội Giáo dục Dongseo phân thành 3 viện nghiên cứu lần lượt là Cao đẳng kỹ thuật và thông tin Kyoungnam (1965), Đại học Dongseo (1992) và Đại học kỹ thuật số Busan (2002). Hằng năm, 3 ngôi trường này thu hút hơn 20.000 sinh viên theo học với hơn 1.000 cán bộ, giảng viên.

         Thời gian đầu mới thành lập, vào năm 1992, Dongseo thu hút 400 sinh viên với 8 chuyên ngành chính (Toán học, Công nghệ điện tử, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật công nghiệp, Công nghệ môi trường, Kỹ sư hóa, Khoa học thực phẩm và Thiết kế công nghiệp).

         Năm 1993 Đại học Dongseo được đổi tên thành Đại học kỹ thuật Dongseo. 2 năm sau, khi giáo sư sáng lập Sung Man Chang được bầu làm chủ tịch thứ 3, trường được đổi tên chính thức cho đến bây giờ – Đại học Dongseo.

Xem thêm: Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu trường SP Jain

Vài nét về trường Đại học Dongseo

         Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, chỉ với 26 năm xây dựng và phát triển, tuy nhiên, trường Đại học Dongseo đã khẳng định đươc chất lượng giáo dục của mình trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc. Mức độ uy tín của trương cũng đã được công nhận.

         Trường đại học Dongseo luôn được biết tới là ngôi trường đại học tư thục hiện đại, năng động, thu hút nhiều sinh viên bản địa cũng như sinh viên quốc tế tới theo học khi du học Hàn Quốc nhất. Hiện nay có khoảng hơn 18.000 sinh viên theo học tại trường. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt thành, sẵn sàng hỗ trợ và theo sát sự tiến bộ của học viên và sự đầu tư mạnh mẽ của nhà trường vào cơ sở vật chất phục vụ cho giáo dục, trường Đại học Dongseo luôn là địa chỉ du học đáng tin nhất cho các bạn có dự định đến xứ kim chi du học.

  Một số thành tựu mà trường đã đạt được

  • Năm 2002: là trường đại học tốt nhất đào tạo chuyên ngành khoa học nhân văn và thiết kế
  • Năm 2003: là một trong những trường đại học tốt nhất vùng
  • Năm 2005: Top 4 trường đại học cạnh tranh và đổi mới quốc gia do Samsung bầu chọn
  • Năm 2007: Top 8 trường đại học  hàng đầu có khuôn viên đạt chuẩn quốc tế
  • Năm 2013: Top 50 trường đại học tốt nhất Châu Á do QS bầu chọn. Thứ 7 Hàn Quốc và top 1 trường sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (2.000 – 3.000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm)
  • Năm 2014: Đại học Dongseo có 5 dự án nằm trong danh sách các trường đại học sáng tạo (University for Creative Korea 0 CK)

 Điều đặc biệt ở Đại học Dongseo

  • Khi theo học tại đại học Dongseo, bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp những nhà lãnh đạo, những người góp phần tạo dựng lên tương lai của con người.

         Đại học Dongseo đã và đang tham gia vào nhiều dự án giáo dục, chương trình hữu nghị hợp tác, chương trình chuyển đổi học sinh với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới (nhà trường đã có mối quan hệ về chương trình học thuật và nghiên cứu với hơn 94 trường đại học và trung tâm nghiên cứu tại 27 quốc gia trên thế giới). Đối với tất cả những du học sinh, đây chắc chắn sẽ là một môi trường đa dạng và mang nhiều màu sắc văn hóa.

  • Phương pháp học coi trọng sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

         Sinh viên không những được học lý thuyết mà còn được thực hành. Môi trường học tập tại trường luôn khuyến khích sinh viên trong việc tìm ra những mối tương quan giữa hai vấn đề lý thuyết và ứng dụng, giáo dục và nền công nghiệp, để tạo ra nền tảng cho sự phát triển kinh tế quốc gia sau này.

Trường cũng chủ trương hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm và thực hành tại các doanh nghiệp có liên kết với nhà trường để sinh viên có điều kiện tiếp thu kiến thức từ thực tiễn. Bởi vậy sinh viên tốt nghiệp từ Dongseo luôn sắc sảo, chuyên nghiệp và được các doanh nghiệp “tin dùng”, tuyển dụng với tỉ lệ cao hơn so với các trường khác.

Xem thêm: Trường cao đẳng Kỹ thuật Dongwon – Hàn Quốc

Chương trình đào tạo

         Đại học Dongseo là môi trường lý tưởng đào tạo nên những công dân toàn cầu. Chương trình giảng dạy của trường Dongseo tập trung vào việc mang lại những tiêu chuẩn dạy và học mang tính chất toàn cầu. Từ đó cho phép người học có nhiều cơ hội tiếp cận với khoa học công nghệ để bước vào môi trường làm việc cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo Ngành học Học phí/kỳ
Đại học Khoa học xã hội và nhân vănKhoa Quản lý sức khỏe $3.040
Khoa học kỹ thuậtTruyền thông

Hình ảnh

Thiết kế

Khoa học sức khỏe

$3.970
Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn $3.950
Khoa học kỹ thuật $5.100
Thiết kế $5.150
Quản trị kinh doanh $3.950
Tiến sĩ Khoa học xã hội và nhân văn $4.130
Khoa học kỹ thuật $5.240
Thiết kế $5.500

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với HALO để được giải đáp tốt nhất.       

Xem thêm: DU HỌC TẠI HÀN QUỐC VÀ ƯỚC MƠ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO