Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu trường SP Jain

by HALO Education

  Ngành kinh doanh toàn cầu là gì?

          Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu trường SP Jain (MGB) là khóa học toàn thời gian 16 tháng, được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức chuyên sâu về chức năng kinh doanh và hiểu biết về cách hoạt động của doanh nghiệp trong môi trường toàn cầu. Khóa học sử dụng mô hình học tập pha trộn bao gồm mô phỏng, nghiên cứu trường hợp thực tế, cho phép học sinh liên quan đến các khía cạnh lý thuyết của doanh nghiệp với những thách thức thực tế mà các nhà quản lý doanh nghiệp toàn cầu ngày nay đang phải đối mặt.

Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu trường SP Jain

Tại sao lại là SP Jain?

         SP Jain School of Global Management là trường kinh doanh của Úc với các học xá tại Dubai, Sydney và Singapore. Nguyên nhân chọn SP Jain Singapore là:

 • Bạn học ở không ít hơn 3 thành phố toàn cầu. Sinh viên của SP Jain sống và học tập tại Singapore, Sydney và Dubai. Mỗi thành phố là trung tâm khu vực, cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa đa dạng, nghiên cứu thực tiễn kinh doanh quốc tế, mạng lưới với giám đốc điều hành kinh doanh và lãnh đạo cộng đồng, thực hiện các dự án thời gian thực, theo đuổi thực tập và cơ hội nghề nghiệp toàn thời gian.
 • Hơn 74% số giảng viên chính thức có bằng tiến sĩ
 • Khoa được đào tạo tại các trường học toàn cầu hàng đầu như Harvard, Cornell, Insead, Cambridge, Manchester Business, Cranfield, Oxford và Warwick
 • Khoa nghiên cứu đến từ 5 châu lục và mở rộng nghiên cứu đa dạng chuyên môn – từ tư duy thiết kế và toàn cầu hóa đến kỹ thuật số, ra quyết định và tạo ra giá trị

Các chuyên ngành trong chương trình học

 • Tài chính toàn cầu

         Là chuyên ngành lý tưởng cho sinh viên có tham vọng đảm nhiệm vị trí quản lý cấp cao tại các công ty tư vấn tài chính toàn cầu. Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu trường SP Jain là chương trình đao tạo sẽ cung cấp cho các bạn công cụ và kỹ thuật quan trọng trong những lĩnh vực như thị trường tài chính, định giá doanh nghiệp, tài chính quốc tế, sáp nhập và mua lại, quản lý rủi ro, quản lý danh mục dầu tư,… và cho phép bạn phát triển chiến lược chất lượng cao, đầu tư sáng tạo và giải pháp tài chính cho các chính phủ, tổ chức và các nhân.

 • Quản trị Marketing đương đại

         Là một chuyên ngành rất hiện đại và sáng tạo, cung cấp kiến thức và kỹ năng quản lý, tiếp thị trong môi trường kinh doaanh đương đại, những thông tin cập nhật và chi tiết trong hoạt động marketing toàn cầu. Theo chuyên ngành, sinh viên sẽ nghiên cứu về hành vi người tiêu dùng, quản lý thương hiệu, tiếp thị B2B, chiến lược bán lẻ, quản lý tương tác kỹ thuật số, quản lý bán hàng, quyết định chiến lược marketing, quyết định giá cả marketing…Sau khi hoàn thành môn học này, sinh viên sẽ học được cách thực hiện các chiến lược marketing, xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng, tạo ra giá trị đáng kể vvà tích hợp các hoạt động hướng đến thị trường.

 • Logistic toàn cầu và Quản lý Chuỗi cung ứng

         Chuyên ngành bao gồm các lĩnh vực nghiên cứu: thiết kế mạng chuỗi cung ứng và quản lý nhu cầu, chuỗi cung ứng sản xuất tinh gọn, quản lý giao thông vận tải, kho bãi, chiến lược mua sắm, quản lý hạn chế, logistic dựa trên tính hiệu quả. Cả Singapore, Dubai và Sydney đều là những trung tâm logistic quan trọng và cung cấp bối cảnh tuyệt vời để bạn nghiên cứu chuyên môn này.

 • Kinh doanh điện tử

         Chuyên ngành này trang bị cho sinh viên vốn hiểu biết sâu sắc về cách các tổ chức và doanh nghiệp tận dụng web, phương tiện truyền thông xã hội và các công cụ điện tử tạo ra sự tăng trưởng. Sinh viên theo học chuyên ngành này sẽ tìm hiểu về thiết kế web, Cyber Entrepreneurship, E-Governance đến Cyber Laws, E-Supply Chain Management và E-Marketing

Cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên MGB trường SP Jain

         Sau 12 tháng học, bạn có cơ hội được trường tìm việc thực tập và chuẩn bị cho việc tiến quân vào thị trường quốc tế như Dubai và Singapore.

 • Gần 84% sinh viên khóa 1 năm 2015 nhận được thư mời thực tập tại các công ty ở khu vực Đông Nam Á và Trung Đông.
 • 16% thư mời cho các vị trí ở những công ty hàng đầu tại Ấn Độ
 • FMCG và E-commerce chiếm 36% số lượng được tuyển dụng
 • IT, Consulting và Logistic đứng thứ 2 về các công ty đến tuyển dụng
 • Các công ty tuyển dụng thực tập sinh hàng đầu: Bayt.com, Kimberly Clark, Genpact, Bosch, Agility Logistics, HP, NOL, Apparel Group, Heniz,…

Cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên MGB ( Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu trường SP Jain)

Tương lai nghề nghiệp và định cư

         Văn phòng hỗ trợ việc làm tại Dubai, Ấn Độ (Delhi, Mumbai, Bangalore), Singapore, Thượng Hải và Sydney giúp học sinh thực tập vào dịp hè bên cạnh công việc toàn thời gian tại thời điểm tốt nghiệp. Sinh viên SP Jain có thể làm việc tại Australia 2 năm sau khi tốt nghiệp. Có cơ hội lớn định cư tại Singapore hoặc Australia.

         Ngày nay, sinh viên tốt nghiệp SP Jain đang làm việc tại các tổ chức như Boston Consulting Group, P & G, Google, Amazon, Facebook, Apple, Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Nike, Barclays và MasterCard.

        Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với HALO để được giải đáp tốt nhất.  

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO