Những lý do du học sinh nên chọn SDH là điểm đến du học

by HALO Education

Học viện SDH Tên đầy đủ School D’ Hospitality, Singapore được thành lập năm 2007, Trường SDH là trường chuyên đào tạo tay nghề và những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực kinh doanh ngành công nghiệp không khói: du lịch, nhà hàng và khách sạn. Học viện SDH cung cấp các chương trình từ cơ bản đến nâng cao bao gồm các khóa Chứng chỉ ngắn hạn, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học và Thạc sỹ. Những chương trình này không chỉ trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho ngành công nghiệp khách sạn trên toàn cầu, mà còn nhằm mục đích khắc sâu một thái độ phục vụ xuất sắc. Học tập tại trường SDH, bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ hành trang kiến thức và kinh nghiệm cho một sự nghiệp thành công năng động trong ngành công nghiệp không khói: du lịch, nhà hàng và khách

>>>> Xem thêm: Tất tần tật thông tin về trường Amity Global Business School

Những lí do nên chọn SDH Institute khi du học Singapore năm 2023

1. Trường chuyên đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Singapore

SDH Institute Singapore là trường chuyên đào tạo ngành học du lịch khách sạn tại Singapore cho học viên trong nước và quốc tế. Năm 2018 này, trường còn mở thêm chuyên ngành quản lí sự kiện cho các bạn sinh viên yêu thích ngành học này.

2. Được công nhận bởi hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE)

SDH Institute được công nhận bởi hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE thông qua chứng nhận Edutrust 4 năm được gia hạn liên tục trong suốt quá trình học của mình.

>>>>> Xem thêm: Trường Dimension

3. Liên kết chặt chẽ với các đối tác trong ngành

SDH liên kết chặt chẽ với các chuỗi nhà hàng khách sạn lớn cũng như các khu resort cao cấp hay hệ thống F&B hàng đầu tại Singapore như Intercontinental, Raffles Hotel, Shangri-la Hotel, The Fullerton Hotel, Wine Connection, JW Marriott, Marriott Tangs, Swissotel, Grand Hyatt, Holiday Inn, Intercontinential… để mang đến cơ hội thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho các bạn học viên.

4. Giáo trình học phù hợp và bám sát thực tế

Bên cạnh chương trình học lí thuyết, SDH kết hợp hài hòa giữa những buổi học thực tế tại các cơ sở để học viên có thể trải nghiệm môi trường làm việc, đồng thời, học viên còn được 6 tháng thực tập hưởng lương ở cuối mỗi chương trình học từ bậc cao đẳng đến thạc sĩ.

>>>> Xem thêm: Trường TMC

5. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn

Giáo viên tại SDH là những người có kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề nên có thể giảng dạy và hướng dẫn những kiến thức cần thiết nhất cho học viên.

6. Lãnh đạo giàu kinh nghiệm

Đội ngũ lãnh đạo và quản lí của học viện có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lí, đặc biệt là đã từng làm việc trong Bộ ngoại giao Singapore.

>>> Xem thêm: trường SP Jain

7. Có cơ hội thực tập và làm việc tại các hệ thống khách sạn lớn sau khi tốt nghiệp tại trường

Sinh viên sẽ có 6 tháng thực tập hưởng lương tại các khách sạn đối tác của trường vào cuối mỗi khóa học. Đây là một trong những cơ hội giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường.

>>>> Xem thêm: Trường SHRM

2. Chi tiết các khóa học tại học viện SDH

Học viện SDH có mức học phí khá rẻ và cạnh tranh so với các trường khác tại Singapore, ngoài ra trường còn cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Cụ thể như sau:

Ngành học Thời gian học Học phí sau học bổng Học bổng Ghi chú
Tiếng anh học thuật Full time 6 tháng $7,966.15 N/A
Khóa dự bị cao đẳng 8 tháng $9,838.65 N/A
Cao đẳng quản lý du lịch NH KS 9 tháng $7000  $1837.94 Học bổng áp dụng cho kỳ nhập học tháng 5/2023
CĐ nâng cao quản lý DL NH KS 9 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương $7300  $2022.57 Học bổng áp dụng cho kỳ nhập học tháng 5/2023
Top – up chương trình cử nhân quản lý khách sạn quốc tế 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương $14,500  $2043.60 Học bổng áp dụng cho kỳ nhập học tháng 5/2023
Thạc sỹ quản lý khách sạn quốc tế 12 tháng học , 6 tháng thực tập hưởng lương $18,000  $3132.57 Học bổng áp dụng cho kỳ nhập học tháng 5/2023

Ngoài ra, Học viện SDH cấp học bổng 50% học phí khóa học cho sinh viên quốc tế học lực và tiếng anh giỏi. Để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ tuyển sinh năm 2023 và điều kiện cấp học bổng của học viện SDH, các bạn vui lòng đăng ký hoặc liên hệ hotline văn phòng tư vấn du học HALO, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin chính xác cùng thủ tục nhanh gọn nhất!

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO