TTTN THPT Cao Bá Quát – Vinh danh tân trạng nguyên Em Nguyễn Tiến Đàn

by HALO Education

Với mong muốn tạo ra sân chơi dành cho các bạn học sinh được trải nghiệm, trau dồi kiến thức, kỹ năng thực tế, vừa qua công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Halo phối hợp với trường THPT Cao Bá Quát đã tổ chức thành công chương trình Tiếng Trống Trạng Nguyên 2019. Cuộc thi là một hành trình, thử thách với những bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, các em được tiếp xúc với một chương trình chuyên nghiệp, quy mô, được so tài và thể hiện kiến thức của bản thân.

Qua hai tuần diễn ra cuộc thi với sự so tài của những thí sinh xuất sắc nhất và hơn hai giờ đồng hồ của đêm chung kết, tân trạng nguyên đã được vinh tại mục nhận giải của cuộc thi, đó là em Nguyễn Tiến Đàn học sinh lớp 12A3. Một khoảnh khắc đáng nhớ trong quãng đời học sinh của em, một bước ngoặt để em có thể vươn xa hơn trên con đường chinh phục tri thức. Với việc dành được giải trạng nguyên, em mang về cho mình 2 triệu đồng tiền mặt và suất học bổng 50% của trường cao đẳng Becon, TMC, Dimention của Singapore. Với những suất học bổng giá trị đến từ một đất nước có nền giáo dục phát triển, em sẽ có thể phát triển hơn nữa, tiếp thu những giá trị để có thể nâng tầm của bản thân.

Để có thể đạt được danh hiệu cao quý của một tân trạng nguyên cuộc thi, Đàn đã trải qua quá trình học tập, khổ luyện, trau dồi bản thân về kiến thức, tư duy và kiến thức xã hội. Chúng tôi, những người làm chương trình đã quyết định có một cuộc trò chuyện với em và muốn nghe những chia sẻ từ người đạt giải cao nhất của Tiếng trống Trạng nguyên 2019.

Đàn chia sẻ em có sở thích đọc sách, xem phim, chơi những trò chơi liên quan đến IQ như cờ vua, đặc biệt em rất thích xem chương trình đường lên đỉnh Olympia và mong muốn được đứng trên sân khấu S9 một lần. Đàn có khả năng học những môn tự nhiên rất tốt như Toán, Lý và Hóa, tính nhẩm rất tốt. Em sớm bộc lộ tố chất của bản thân khi mà dành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi về kiến thức như: Giải nhì cờ vua cấp huyện từ lớp 5 đến lớp 9, giải khuyến khích cấp cụm Thạch Thất, Quốc Oai môn Lý lớp 10, Giải ba cấp cụm Thạch Thất, Quốc Oai môn Hóa lớp 11, Giải khuyến Khích môn Hóa lớp 12 thành phố Hà Nội, ngoài ra 2 năm lớp 10, 11 em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Động lực để học tập và tích lũy của em đến từ việc em rất muốn tham gia chương trình đường lên đỉnh Olympia nên Đàn đã vô cùng nghiêm túc và chăm chỉ ngay từ khi bước vào lớp 10. Em chia sẻ mình học tập đều đặn mỗi ngày từ 8h đến 11h, thích đi du lịch để có thể khám phá thế giới bên ngoài và tích lũy kiến thức xã hội. Chia sẻ về ước mơ bản thân, em muốn được du học ở Phần Lan và sau này trở thành một lập trình viên bởi Đàn là một người thích công nghệ thông tin. Về ước mơ trong cuộc sống, Đàn muốn được sống một cuộc sống vui vẻ, được làm những điều mình thích và được giúp đỡ nhiều người trong xã hội. Những suy nghĩ của em có lẽ vượt xa với một học sinh lớp 12 năm nay mới 18 tuổi và tương lai sáng lạn vẫn đang chờ em trước mắt.

Chia sẻ với chúng tôi về cuộc thi, em cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều khi tham gia dự thi, qua đây giúp em tự tin hơn, có thêm kiến thức về xã hội, kỹ năng mềm, tiếng anh,… và quan trọng hơn đó là cuộc thi đã tạo thêm động lực cho em và nhiều em học sinh khác cho việc học tập sau này. Đàn muốn gửi lời cảm ơn đến với công ty Halo và mong muốn Tiếng trống Trạng nguyên được lan rộng hơn nữa để có thể lan tỏa tri thức đến thế hệ học sinh của đất nước bởi những trải nghiệm và khoảnh khắc khó quên mà các em có thể nhận được.

Qua những chia sẻ của thí sinh đạt giải nhất Tiếng Trống Trạng Nguyên THPT Cao Bá Quát, Halo muốn lan tỏa cảm hứng đến với thế hệ học sinh của đất nước, không ngừng học hỏi, tiếp thu tri thức và những thành tựu và tương lai phát triển bản thân và tạo ra những thành tựu to lớn sẽ đến với các em.

Xem thêm: Cảm ơn báo “Người Hà Nội” đã cùng HALO Group lan tỏa các giá trị gáo dục

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO