Du học Singapore ngành khách sạn – nhà hàng của trường Dimension

by HALO Education

Du học Singapore ở thời điểm hiện tại đang là chủ đề được quan tâm đối với những bạn sinh viên quan tâm đến du học ở Việt Nam. Vị trí địa lý gần, văn hóa có nét tương đồng với chúng ta và môi trường giáo dục top đầu thế giới chính là những lý do mà đất nước này rất được nhiều bạn học sinh và bậc phụ huynh quan tâm. Vậy ở Singapore thì nên học ngành gì? Trường nào? Chương trình học ra sao? Halo xin giới thiệu đến các bạn về chương trình Du học Singapore ngành khách sạn – nhà hàng của trường Dimesions.

Dimensions International College (Dimensions): Trước đây được biết đến là “Trường Thương mại Dimensions” thành lập năm 1980. Ngày nay, trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm:

58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính)

2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)

277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus)

Những Giải Thưởng và Chứng nhận sự thành công về chất lượng Giáo dục của Dimensions:

  • Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) từ tháng 2 năm 2012 (09/02/2012 đến 08/02/2016)
  • Trường học chất lượng cao
  • Trường học dịch vụ cao

Xem thêm: Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu trường SP Jain

Du học Singapore ngành khách sạn – nhà hàng: Dự bị thạc sỹ .

Yêu cầu:

  • Học viên tốt nghiệp Đại học, không yêu cầu đúng chuyên ngành, không yêu cầu kinh nghiệm
  • Học viên tốt nghiệp Cao đẳng or trường nghề xét đơn theo từng trường hợp, yêu cầu kinh nghiệm (nếu có)
  • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions

Học phí:

6,800 S$

Thời gian học:

6 tháng + thực tập hưởng lương 6 tháng

Khai giảng:

Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Xem thêm: Tìm hiểu ngành F&B, vai trò của F&B trong khách sạn

Cơ hội nghề nghiệp ngành Khách sạn – Du lịch tại trường Demesion

Hiện nay Việt Nam đang là một trong những quốc gia dẫn đầu Châu Á về tốc độ tăng trưởng và phát triển của ngành Du Lịch-Khách Sạn- Nhà Hàng. Lĩnh vực này hiện đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm và đòi hỏi về nguồn nhân lực cũng phải chất lượng. Vì vậỵ hiện nay rất nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn du học Singapore các chuyên ngành về quản lý Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn vì chất lượng giáo dục nổi trội, chương trình học kết hợp giữa lý thuyết song song với thực hành. Ngoài ra còn có chương trình 6 tháng thực tập hưởng lương với chuyên ngành Du Lịch-Khách Sạn-Nhà Hàng giúp cho sinh viên cọ xát môi trường làm việc thực tiễn để đạt được những kiến thức, kinh nghiệm làm việc giúp các bạn vững tin hơn cho tương lai của mình sau này.

>>> Chia sẻ của bạn Anh Ngọc ”Con đường đến với Cao đẳng SHRM – Singapore”

Cơ hội cho nghề nghiệp của ngành rất cao dù các bạn chọn quay trở về Việt Nam hay ở lại làm việc tại Singapore. Bởi Singapore không có tài nguyên thiên nhiên, nên chính sách nhân lực là quan trọng nhất và là nguồn tài nguyên quý giá nhất. Du học Singapore tại trường cao đẳng quốc tế Dimensions đang được rất nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn.

Cao đẳng quốc tế Dimensions là trường đầu tiên có 2 campus giảng dạy có cơ sở hạ tầng hiện đại, trong đó có 1 cơ sở chuyên đào tạo và giảng dạy các chương trình về nhà hàng, khách sạn. Tại đây, ngay từ trong quá trình học, sinh viên sẽ được làm quen và thực hành trên các mô hình được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao của các nhà hàng và khách sạn hàng đầu thế giới. Sau thời gian đào tạo tại trường, sinh viên được nhà trường bố trí thực tập có lương (800 – 1000 SGD) tại các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng tại Singapore.

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO