TALKSHOW định hướng tương lai và trao quỹ khuyến học tại THPT Nghi Lộc 2

by HALO Education

Vừa qua, vào ngày 28/4/2019, Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Halo đã tổ chức một chương trình gặp mặt trao đổi vô cùng ý nghĩa, mang tính nhân văn cao tại Trường THPT Nghi Lộc 2 – TalkShow “Cơ Hội Học Tập, Làm Việc Tại Nhật Bản, Mỹ và Singapore cùng Tập Đoàn Giáo Dục HALO”

Tại chương trình, Cty Halo với giám đốc là bà Lê Hoàng Dung đã có những chia sẻ với các bậc phụ huynh của các em học sinh hiện đang học tập tại trường về những định hướng tương lai, con đường và sự nghiệp. Tại buổi gặp mặt trang trọng và ý nghĩa này, Halo Education cũng đã trao tặng những học bổng quỹ khuyến học dành cho nhà trường và đại diện phụ huynh nhằm khuyến khích và động viên tinh thần học tập, vươn lên nhằm giúp các em học sinh phát triển một cách tốt nhất.

Công ty Halo cảm thấy vô cùng bất ngờ với sự quan tâm và nhiệt tình của các bậc cha mẹ cũng như trao đổi một cách hết sức thẳng thắn, thực tế với quý công ty để có thể có những kiến thức bổ ích nhất và có lộ trình hợp lý nhất cho các em học sinh.

Trong những năm gần đây, tỷ lệ học sinh Việt Nam đến sinh sống và học tập tại các hệ thống giáo dục nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Singapore,… đang tăng lên rất cao. Lý do bởi môi trường giáo dục tại các đất nước trên phát triển hàng đầu thế giới và vì vậy đây cũng chính là một dịp để công ty trao tặng đến các bậc phụ huynh những suất học bổng giá trị để có thể mang ước mơ du học đến gần hơn với các bạn trẻ. 

Các bậc cha mẹ được công ty giải đáp thắc mắc về lộ trình du học, từ chi phí, môi trường học tập, làm việc, thời gian hoàn vốn ngắn. Cộng với những suất học bổng vô cùng giá trị thì chi phí để du học Nhật Bản mà các gia đình phải chi trả đã giảm ở mức thấp nhất –  một cơ hội vô cùng lớn để các em được sang và tiếp xúc với đất nước phát triển hàng đầu thế giới. Halo phụng sự du học và chỉ trao những suất học bổng giá trị cho những em học sinh xứng đáng nhất chứ không đưa học sinh đi một cách ồ ạt.

Sự rạng rỡ của phụ huynh khi nhận những phần quà hết sức giá trị đến từ HALO

Halo đến với THPT Nghi Lộc 2 để trao đi giá trị, phụng sự giáo dục, những bạn học sinh được công ty trao học bổng phải là những người xứng đáng, chăm chỉ rèn luyện bản thân về việc học ngoại ngữ, điểm tại trường để có thể phát triển một cách tốt nhất khi du học tại những nền giáo dục phát triển.

Lời cuối, Halo mong rằng sẽ có thể mang đến nhiều giá trị hơn nữa dành cho các em học sinh tại khắp các trường THCS, THPT trên toàn quốc để phát triển nền giáo dục nước nhà.

You may also like

1 comment

Dung 08/05/2019 - 02:18

Qủa là những hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa!

Reply

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO