Chi Nhánh Nam Định – Trách nhiệm, nhiệt huyết và tốc độ

by HALO Education

Văn phòng HALO – Chi Nhánh Nam Định – Trách nhiệm, nhiệt huyết và tốc độ

   Vừa qua, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế HALO đã có buổi ký kết và khai trương văn phòng đại diện du học chi nhánh Nam Định. Với mục tiêu mang giá trị đến gần hơn và có thể giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên tới gần hơn với ước mơ du học.

   Địa chỉ văn phòng đại diện du học Halo chi nhánh Nam Định nằm tại:

  • Lô 103, đường Nguyễn Khánh toàn, khu đô thị Bãi Viên, tp Nam Định

   Chi nhánh Halo với cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu nhất cho việc giải đáp thắc mắc, xử lý hồ sơ, tư vấn những lộ trình hợp lý nhất cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh để có thể đưa ra con đường du học tuyệt vời nhất.

Xem thêm:  Chi Nhánh Láng Hạ

   Thêm một chi nhánh nữa của Halo tại Nam Định cho thấy tầm nhìn và hệ thống du học Halo ngày càng mở rộng, chất lượng và tầm cỡ đã được chứng minh khi rất nhiều cá nhân, tổ chức uy tín muốn hợp tác và mang Halo về với địa phương của mình.

   Những công tác chuẩn bị, set-up văn phòng được diễn ra vô cùng khẩn trương cho thấy sự chuyên nghiệp, háo hức, những nhân viên đầu tiên đều sẽ được training một cách kỹ lưỡng hiểu biết về giáo dục – đào tạo – du học là những sản phẩm cốt lõi của công ty và phải thể hiện sự trách nhiệm trong công việc.

   Trích lời chia sẻ của bà Lê Hoàng Dung – Tổng Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO:

   “Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, bắt đầu từ hôm nay văn phòng chi nhánh Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế HALO tại Nam Định sẽ chính thức đi vào hoạt động. Sứ mệnh của chúng tôi không gì khác ngoài mục tiêu nâng bước cho các bạn trẻ Việt Nam sải bước trên những giảng đường quốc tế.

   Chúng tôi tin tưởng rằng, với tầm nhìn và tôn chỉ hoạt động của mình, Văn phòng HALO tại Hàn Quốc sẽ là cầu nối, là sự lựa chọn, là nơi để các vị phụ huynh và các em học sinh trao gửi niềm tin trên con đường học vấn. Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả quý vị, đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để đáp lại sự tin tưởng, sự tín nhiệm của tất cả quý vị.”

   Văn phòng đại diện du học tại Nam Định sẽ tiếp nhận bất kỳ những khó khăn nào của các bạn sinh viên như tư vấn chọn trường, tư vấn nghề nghiệp, chỗ ở, đăng ký hồ sơ, thủ tục, visa, sinh hoạt, văn hóa tại đất nước mà mong muốn trở thành du học sinh, …

Xem thêm: Chi nhánh Đồng Nai

   Tuy chưa có nhiều cơ hội gặp mặt và giao lưu với những người đồng nghiệp mới tại Nam Định, nhưng tổng công ty và những bạn nhân viên mới tại Văn phòng đại diễn cũng đã có những giây phút giao lưu với nhau rất thân thiện qua những cuộc gọi video để có thể làm quen và hiểu hơn về môi trường làm việc.

   Văn phòng đại diện tại Nam Định đã đi vào hoạt động và hứa hẹn sẽ mang tất cả những giá trị tuyệt vời nhất về giáo dục – đào tạo – du học đến với các bạn học sinh sinh viên với ước mơ được vươn mình ra thế giới và Halo sẽ là nơi chắp cách cho những ước mơ đó trở thành hiện thực.


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO