Dành cho bạn học bổng 10,000$ từ Kings USA

by HALO Education

Học bổng lên đến 10,000 USD từ KINGS USA 2023

Học bổng Mỹ dành riêng cho sinh viên Việt Nam

   Được thành lập vào năm 1957, với 10 cơ sở trải khắp Hoa Kỳ và Anh Quốc, sứ mệnh của Kings là cung cấp cho những người trẻ trên toàn thế giới có được cơ hội được học tập trong môi trường tiếng Anh – phát triển và khuyến kích mỗi học sinh để giúp họ đạt được những thành công và những kết quả học tập tốt nhất cho khả năng và nhu cầu của mỗi người.

Kings USA

   Học bổng cho học sinh quốc tế từ Kings USA


  • Học bổng trường The Gilbert School 10,000 USD
Dành cho khóa học từ 2 năm – 5000 USD x 2 năm = 10,000 USD
Điều kiện tối thiểu: GPA 3.5+

   Pathway tại Kings USA – The Gilbert School (Connecticut)


  • Diploma Program (từ lớp 9 – 12)   

   Dành cho các bạn học sinh muốn theo học bậc trung học tại Mỹ với đảm bảo được vào các trường Đại học top đầu. Chương trình học được thiết kế dựa trên sự phát triển của học sinh cả về thể chất và trí tuệ với các môn học Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Khoa học xã hội.. cho đến Thể dục và Khoa học sức khỏe.
   Học phí Diploma Program: $24,754/năm
   Yêu cầu đầu vào: TOELF iBT 20 và GPA 2.5+

  • Accelerated College Degree Program (lớp 11 – 12)

   Với những bạn đã học xong lớp 10 và 11 tại Việt Nam và mong muốn du học Đại học Mỹ, chương trình ADP được thiết kế như khóa dự bị Đại học dành cho các bạn.
Học phí Accelerated College Degree Program: $24,754/năm
Yêu cầu đầu vào: TOEFL iBT 20 và GPA 2.5+

   Thành lập từ năm 1895,  Trường tọa lạc tại Bang Connecticut – một trong những tiểu bang được đánh giá cao về dân trí và an toàn cho sinh viên quốc tế.  The Gilbert School nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hàng đầu và kinh nghiệm đào tạo bậc trung học. Chương trình đào tạo tại trường nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 – tạo tiền đề cho học sinh vững bước vào các trường đại học ở Mỹ. Trường nằm trong top 7% các trường cấp 3 tại Mỹ và 2 lần giành huy chương Bạc từ US News & World Report năm 2018. 

  • Học bổng Concordia College (New York): 7,500 USD

Áp dụng cho: năm đầu tiên Đại học
Điều kiện tối thiểu: GPA 3.5+
Học sinh hoàn thành xuất sắc khóa dự bị Kings USA tại cơ sở Concordia College sẽ được đảm bảo có thư mời học tại Đại học Rochester (#33 USA)

Pathway tại Kings USA – Concordia College (New York)


   Chương trình Accelerated Bridge tại Concordia College tương đương với năm 1 Đại học dành cho các bạn học sinh quốc tế. Các bạn sau khi hoàn thành khóa học có thể lựa chọn học tiếp năm 2,3 hoặc 4 tại Concordia hoặc chuyển tiếp vào các trường Đại học lớn khác.
Học phí Accelerated Bridge Program : $27,255/năm
Yêu cầu đầu vào:
– Tốt nghiệp THPT với GPA 2.5+
– IELTS 6.0 (6.0 với Listening và Reading, 5.5 với Writing và Speaking)

   Thành lập từ năm 1881 và có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, Concordia College cung cấp các chương trình Đại học 4 năm và chuyển tiếp Đại học từ 1 năm. Trường đứng vị trí #22 trong danh sách các trường hàng đầu khu vực phía Bắc nước Mỹ.

  • Học bổng Kings On Campus Plus 5,000 USD
Áp dụng cho: Năm đầu tiên tại tất cả các cơ sở
– GPA 2.75 – 2.99: 2,500 USD
– GPA 3.0 – 3.49 : 3,500 USD
– GPA 3.5 4.0+ : 5,000 USDCác cơ sở Oncampus chính:
  • On Campus Boston
  • On Campus California
  • On Campus New York
  • On Campus Wisconsin

Kings UK

   Tại Anh, Kings Education là một trong những đơn vị cung cấp pathway hàng đầu với tỷ lệ cao học sinh đạt điểm A trong kỳ thi A-level. Rất nhiều học sinh hoàn thành khóa dự bị tại Kings được nhận vào các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc như Cambridge, Oxford, UCL hay Imperial. iae Global Vietnam xin giới thiệu đến các bạn một số khóa pathway tại Kings UK.

Advanced Level Foundation


   Với nội dung học được thiết kế dựa chương trình A-level, được giảng dạy bởi giảng viên A-level, đây là một trong những chương trình pathway có giá trị nhất Anh Quốc để được chuyển tiếp vào Đại học lớn. Khóa Advanced Level Foundation kéo dài 3 kỳ – tương đương với 1 năm học.
Học phí: £20,745/năm
Yêu cầu đầu vào: 
– Hoàn thành lớp 11 – 12 THPT
– IELTS 5.5 (5.0 với Reading và Writing)
Học bổng: Đang cập nhật

Extended Foundation


   Khóa Extended Foundation dành cho các bạn có trình độ ngoại ngữ còn hạn chế nhưng mong muốn theo học Advanced Level Foundation tại Kings để có thể được chuyển tiếp vào Đại học. Extended Foundation kéo dài từ 4 -7 kỳ (có bao gồm cả 3 kỳ Advanced Level Foundation)
Học phí: £5,580/kỳ
Yêu cầu đầu vào: 
– Hoàn thành lớp 10 THPT
– Trình độ tiếng Anh dao động theo số kỳ học
7 kỳ: IELTS 4.0
5 kỳ: IELTS 4.5
4 kỳ: IELTS 5.0
(có thể thay bằng bài kiểm tra của trường)
Học bổng: đang cập nhật


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO