KỲ DIỆU HỌC TẠI SINGAPORE NHẬN BẰNG ÚC

by HALO Education
Kết quả hình ảnh cho CURTIN SINGAPORE

HỌC 2.5 NĂM TẠI
CURTIN SINGAPORE
NHẬN BẰNG ÚC

Học tại Singapore nhưng nhận bằng Đại học của Úc chỉ với 2.5 năm – chương trình Curtin Singapore là một lựa chọn mới mẻ, hấp dẫn và càng ngày càng thu hút phụ huynh và du học sinh, đặc biệt là thủ tục xét visa cực đơn giản với tỷ lệ đậu gần như 100%!

 

CURTIN UNIVERSITY

Được thành lập vào năm 1986 tại Perth, đến nay Đại học Curtin đã trở thành một trong những trường lớn nhất khu vực Tây Úc và có chi nhánh rộng khắp thế giới. Trường đã chào đón hơn 56,000 sinh viên tại các cơ sở Úc, Malaysia, Singapore, Dubai và Mauritius, tạo nên mạng lưới giáo dục chất lượng cao toàn cầu.

  • Nhóm 1% trường Đại học hàng đầu thế giới (Academic Ranking of World Universities 2019).
  • Xếp thứ 9 trong danh sách các trường Đại học tốt nhất tại Úc (University Ranking by Academic Performance 2018 – 2019).
  • 5/5 sao QS về chất lượng (QS Stars University Ratings).
  • Xếp thứ 1 tại Úc về sự phát triển toàn cầu (Times Higher Education 2017).

Là một nhánh của Đại học Curtin thành lập từ năm 2008, Curtin Singapore mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội tiếp cận nền giáo dục tuyệt vời, linh hoạt tại một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Với chương trình giảng dạy và bằng tốt nghiệp 100% của Đại học Curtin Úc, cùng với một loạt lợi ích to lớn dành cho sinh viên quốc tế về visa, thời gian học, học phí,… Curtin Singapore là điểm đến không thể bỏ qua!

Kỳ nhập học: Tháng 2 – tháng 7 – tháng 11

 

Kết quả hình ảnh cho CURTIN SINGAPORE

CURTIN SINGAPORE

Curtin Singapore – nền giáo dục Úc, cuộc sống Singapore, tỷ lệ trượt visa gần như bằng 0!

Singapore – thành phố đáng sống nhất Đông Nam Á

Được mệnh danh là con rồng châu Á, Singapore vừa mang đến sự phát triển hiện đại của phương Tây nhưng cũng đậm chất văn hóa phương Đông gần gũi với sinh viên Việt Nam. Một vùng đất hứa với sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, có nhiều cơ hội phát triển và cuộc sống đầy sôi động.

Singapore cũng chỉ cách Việt Nam 2 giờ đồng hồ bay và chênh 1 múi giờ, rất thuận tiện cho du học sinh liên lạc với người thân. Giao thông đi lại tại quốc gia này vô cùng thuận tiện với hệ thống MRT và bus đi đến bất cứ đâu trên toàn đất nước. Curtin Singapore chỉ nằm cách khu Business District 10 phút di chuyển, với nhiều tiện ích như canteen, gym, các sân thể thao, thư viện … sẽ giúp sinh viên trải nghiệm cuộc sống học tập đầy đủ và tuyệt vời.

Chương trình học nhanh gọn chỉ 2.5 năm – tiết kiệm thời gian.

Lộ trình học tại Singapore rất nhanh gọn và rõ ràng. Nếu học sinh đáp ứng được yêu cầu đầu vào trực tiếp năm 1, bạn sẽ chỉ mất 2.5 năm cho chương trình cử nhân bởi mỗi năm học tại Curtin kéo dài 8 tháng. Curtin Singapore cũng cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật và diploma dự bị cho các bạn học sinh từ lớp 11 và 12 chưa đạt yêu cầu đầu vào.

Thủ tục xét visa đơn giản với tỷ lệ đỗ rất cao.  Chuyển tiếp sang Úc sau 1 năm mà không cần xét lại admission.

Trong hoàn cảnh các quốc gia lớn ngày càng thắt chặt việc xét visa với rất nhiều thủ tục rắc rối, Singapore có tỷ lệ đậu visa gần như 100% với thủ tục rất đơn giản, không phải chứng minh tài chính, không phỏng vấn.

Đặc biệt, sau 1 năm học tại Singapore, sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang campus Perth tại Úc mà không cần xét lại hồ sơ học tập, thủ tục visa cũng sẽ đơn giản hơn đặc biệt là phần genuinity check.

  • Bằng tốt nghiệp hoàn toàn của Úc
    Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp của Úc 100% với tên trường Curtin University và bộ giáo dục Australia.

 

HỌC BỔNG TẠI CURTIN SINGAPORE

Học bổng Academic Merit tự động trị giá 25%, áp dụng cho cả chuyển tiếp từ diploma lên bachelor, direct entry bachelor và master.

YÊU CẦU:

  • Với học sinh direct entry bachelor: Điểm trung bình THPT từ 8.0 và IELTS 6.5 (6.5) trở lên.
  • Với học sinh direct entry master: IELTS từ 6.5 (6.5) và đạt yêu cầu đầu vào của chương trình đăng kí (thông thường từ 2.6/4.0).

Kết quả hình ảnh cho CURTIN SINGAPORE

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO