DU HỌC NGHỀ ĐIỆN – VISA D4-6 SANG E7

Trường nghề kỹ thuật điện Hàn Quốc là cơ sở đào tạo cấp phép visa học nghề D-4-6 được chứng nhận bởi Bộ tư pháp Hàn Quốc, được Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc chỉ định, được Bộ trưởng Bộ Lao Động cấp phép là công ty pháp nhân chuyên huấn luyện đào tạo nghề điện cho các du học sinh và chuyển đổi visa E7 sau khi kết thúc khóa học.

Chương trình đào tạo Kỹ sư kỹ thuật điện diện visa D4-6 là chương trình đào tạo tiên tiến nhất tại Hàn Quốc dành cho đối tượng người nước ngoài nhằm thu hút, tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng trẻ muốn trở thành kỹ sư điện lành nghề, có thu nhập cao trong quá trình đào tạo và được chuyển đổi sang visa E7 sau quá trình đào tạo.

Các Ưu Điểm của chương trình
Du Học Nghề Điện

• Chi phí học phí phù hợp.
  • Chất lượng đào tạo tiên tiến bậc nhất.
  • Được nhà trường bố trí việc làm thêm. Giai đoạn thực tập 6 tháng đầu tiên lương 40 triệu 1 tháng, 6 tháng tiếp theo lương 50 triệu/ tháng, 6 tháng cuối lương thực tập là 60 triệu/ tháng.
  • Sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ Kỹ thuật quốc gia và được cam kết chuyển đổi visa E7 với mức lương 90 triệụ/ tháng và sắp xếp công việc làm luôn tại tập đoàn điện lực của Hàn Quốc.

Điều kiện ứng tuyển Du Học Nghề Điện

• Tuổi từ 18 tuổi – 30 tuổi.
  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
  • Có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn, Topik 2 trở lên.
  • Có khả năng chứng minh tài chính 9000 USD trở lên.

Thông tin chi phí:

• Tổng chi phí: 7.000 USD (Bao gồm học phí 6 tháng, vé máy bay, các chi phí làm hồ sơ).
  • Phí ăn ở 1 năm: 2.200 USD. Phòng ký túc xá: 02 người/ phòng, cung cấp 3 bữa ăn/ ngày.
  • Đặt cọc chống trốn 4000$ tại ngân hàng Wooribank và được rút sau 1 năm.

Nội dung đào tạo Du Học Nghề Điện

Đào tạo tại Việt Nam: (04 -06 tháng):

• Tiếng Hàn sơ cấp 2.
  • Kỹ thuật điện đại cương.

Đào tạo tại Hàn Quốc (thời gian: 20tháng):

• Đào tạo về gia công và phân phối điện.
  • Phân phối điện ngầm.
  • Công nghệ điện.
  • Điện an toàn.
  • Ngôn ngữ Hàn (được đào tạo song song trong quá trình học nghề).
  • Ưu tiên cấp visa cho những học sinh đạt được chứng chỉ nghề điện quốc gia.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

• Hộ chiếu, Học bạ & Bằng cấp 3, bảng điểm và bằng trung cấp, sơ yếu lí lịch, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh thư của học sinh, bố và mẹ phô tô công chứng, ảnh 3.5 x4.5 6 cái, topik 2.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính và thu nhập của bố mẹ như sổ tiết kiệm, sổ đỏ…

Ưu đãi của HALO với
Du Học Nghề Điện

• TẶNG HỌC BỔNG 500$cho học sinh có học lực loại giỏi (8.0) trở lên và sinh năm 2001 – 2002.
  • Tặng 200 USDcho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên. Và nhiều hơn cho nhóm đăng ký nhiều người.
  • Khi chọn HALO, bạn sẽ được ba cái nhất: CHI PHÍ THẤP NHẤT – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT – DỄ DÀNG ĐẠT VISA NHẤT.