GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUNMOON

by HALO Education
Kết quả hình ảnh cho sunmoon university"

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUNMOON

   Đại học SunMoon ở thành phố Asan – Cheonan, tỉnh Chungcheongnam, đây là nơi tập trung của các tập đoàn lớn như Huyndai, Samsung, LG, Oh Chang… Sun Moon có khoảng 10.000 sinh viên, số lượng sinh viên quốc tế đứng đầu Hàn Quốc với 1.009 sinh viên đến từ 79 quốc gia trên thế giới. Tính riêng Việt Nam, số lượng sinh viên theo học Viện ngôn ngữ Hàn Quốc là 22, hệ đại học là 4, sau đại họ là 9 em.

   Sun Moon được Bộ giáo dục Hàn Quốc chứng nhận là một trong những trường đại học hàng đầu trong việc thu hút và quản lý sinh viên quốc tế. Đại học Sun Moon Hàn Quốc được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chứng nhận là trường đại học hàng đầu trong việc thu hút và quản lý sinh viên quốc tế. Chứng nhận này chỉ được trao cho những trường đại học có thành tích tốt trong việc đào tạo và quản lý sinh viên quốc tế.

   Nhờ có hệ thống giáo dục đặc biệt và bộ phận chuyên trách dành cho sinh viên quốc tế, các sinh viên quốc tế đã và đang nhận được nhiều sự trợ giúp trong cuộc sống tại Hàn Quốc khi theo học ở ngôi trường này.
Năm 2014, Đại học Sun Moon Hàn Quốc xếp hạng 4 tại Hàn Quốc về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp (trên tổng số các trường đại học có quy mô lớn hơn 10,000 sinh viên).

   Đối với những sinh viên quốc tế chưa thành thạo tiếng Hàn, trường cũng đang có chính sách cung cấp việc làm thêm để họ tìm được những việc làm thêm đơn giản, từ đó có khả năng tự trang trải cuộc sống của mình tại Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho sunmoon university"

Chế độ học bổng và học phí tại Sunmoon

Viện ngôn ngữ Hàn Quốc

Học phí/năm: 5000$
Học bổng: không có

Đại học

Học phí/năm: khoảng 7000-8000$
Học bổng: Sinh viên mới nhập học
TOPIK cấp 3 = 50%
TOPIK cấp 4 = 55%
TOPIK cấp 5-6 = 60%
Học bổng bắt đầu từ học kỳ thứ 2
Điểm bình quân ( thang điểm 4,5)
Trên 4.2: 60-100%
Khoảng 4.0-4.2: 40%
Khoảng 3.6-4.0: 20%

Đại học Sun Moon Hàn Quốc hiện đang thực hiện chính sách cung cấp việc làm thêm cho sinh viên quốc tế
Sinh viên chưa thành thạo tiếng Hàn cũng có thể tìm được những việc làm thêm đơn giản, từ đó có khả năng trang trải cuộc sống tại Hàn Quốc.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường Đại học Sunmoon

 Nhân văn
 Ngoại ngữ
 Khoa học xã hội
 Luật
 Nghiên cứu hòa bình quốc tế
 Khoa học y tế
 Kỹ sư
 Nghiên cứu tổng quát

 Hành chính công
 Phúc lợi xã hội
 Phiên dịch
 Biên dịch
 Khoa học y tế tổng hợp bao gồm các chuyên ngành nhỏ như: dược phẩm, trị liệu vật lý,
điều dưỡng, Răng – Hàm – Mặt, Đa khoa, Dịch vụ cấp cứu khẩn cấp,…


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO