HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE

by HALO Education

HỌC DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE

   HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG là một môi trường học tập trẻ trung và hiện đại. Triết lý giáo dục tại NIM là “nuôi dưỡng ngày hôm nay cho một tương lai phát triển”, trường nỗ lực đổi mới trong hoạt động đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm.

   Khu học xá của trường rộng 1,800m 2  với nhiều phòng học và trang thiết bị hiện đại, khu văn phòng khoa, phòng sinh hoạt chung và nhiều hạ tầng khác. Trường rất gần với các khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, văn hóa xã hội của Singapore, phù hợp với những du học sinh có mong muốn khám phá đảo quốc sư tử.

I/ Ngành du lịch khách sạn và tiểm năng phát triển

   * Lý do nên chọn học ngành du lịch khách sạn tại Học viện quản lý Nanyang Singapore

 • + Thực hành trong chương trình học ( thời lượng tuỳ thuộc vào từng module)
 • + Tại Singapore, sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng. 100% du học sinh được cam kết làm việc tại các khách sạn từ 4 – 6 sao.
 • + Tại NIM, sinh viên được hưởng lương thực tập trung bình trong khoảng từ SGD700- SGD1000.
 • + Nếu chọn học khóa Diploma, sinh viên sẽ được phép thực tập ngay trong năm đầu tiên nhập học nhằm tiết kiệm thời gian. Sau khóa học Diploma/ Diploma nâng cao, sẽ được tiếp tục học khóa cử nhân trong 1 năm hoặc tim kiếm 1 công việc ở vị trí quản lý.
 • + Tại NIM, có những khóa học được cấp bằng bởi đại học nổi tiếng tại Anh, York St. John
 • + Chương trình thực tập tại những tập đòan khách sạn lớn của Singapore sẽ giúp du học sinh bổ sung chứng nhận thực tập vào hồ sơ xin việc sau này, giúp đánh bóng CV xin việc cho dù về VN làm việc, chứng nhận thực tập này giúp sinh viên có lợi thế hơn đối với các ứng viên khác khi xin việc làm.
 • + Thời gian học ngắn: Diploma (năm 1): 12 tháng (6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương), Advance Diploma (năm 2): 6 tháng, Cử nhân (năm cuối): 8 – 10 tháng

  * Cơ hội nghề nghiệp ngành Du lịch khách sạn

 • + Trong các nhà hàng: Cử nhân ngành quản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn để làm việc tại những vị trí quản lý trong nhà hàng, khách sạn, nơi cung cấp dịch vụ ăn uống… Những công việc phù hợp như quản lý nhà hàng, nhân sự, chăm sóc khách hàng, kinh doanh, tài chính kế toán, quản lý hàng tồn kho, quản trị chuỗi cung ứng.
 • + Trong các khách sạn:  việc làm trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khách sạn, khu nghĩ dưỡng cũng phù hợp với sinh viên ngành du lịch khách sạn như marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý ngân sách, quản lý kinh doanh, quản lý cơ sở vật chất…
 • + Casino: bao gồm kinh doanh, dịch vụ khách hàng, quản lý tài sản, quản lý nhân sự, kế toán…
 • + Công ty du lịch, lữ hành: bán tour, thiết kế tour, điều hành tour, marketing, kế toán, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng…

* Những tiềm năng ngành du lịch khách sạn

 • + Việt Nam đang dần phát triển trở thành một cường quốc về du lịch, bằng chứng là các địa phương du lịch hằng năm đều nhận được khoản vốn không nhỏ để xây dựng và phát triển. Đồng hành với nó chính là một tương lai rộng mở cho thị trường việc làm ngành du lịch. Tuy nhiên, tại Việt Nam chưa có cơ sở giáo dục nào đáp ứng được chất lượng đào tạo trong ngành này.
 • + Singapore là một đảo quốc rất phát triển về nhiều mặt đặc biệt là du lịch, điều này một phần nhờ chất lượng đào tạo tuyệt vời của đất nước này cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển. Một trong những cơ sở giáo dục nổi bật về quản trị du lịch khách sạn chính là Học viện quản lý Nanyang- NIM với danh tiếng đã được khẳng định qua nhiều năm.

* Học du lịch khách sạn tại NIM

 • + Pathway du lịch khách sạn tại NIM, Singapore

* NIM còn là đối tác của trường đại học nổi tiếng trong đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn:

+ Đại học York St John:

   Thành lập năm 1841 đến nay đã hơn 175 năm phát triển. Trường được coi là một trong những học viện lâu đời nhất tại Anh.

 • Top 31 về độ hài lòng của sinh viên theo Times Higher Education
 • 94% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
 • 30% công trình nghiên cứu của trường được vinh danh công trình xuất sắc nhất thế giới theo Hiệp hội đánh giá nghiên cứu xuất sắc(RAE)
 • Một trong hai đại học tại Anh nhận được giải vàng cho chương trình kinh doanh xuất sắc.

   Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp sang các nước như Anh, Úc, Thuỵ Sĩ sau khi kết thúc năm nhất, năm 2 của chương trình đại học.
+ Cơ hội thực tập tại các khách sạn lớn với cơ sở vật chất hiện đại như:

* Các khóa học du lịch khách sạn tại NIM
+ Khóa học cấp bằng bởi NIM: Diploma quản trị du lịch khách sạn, Advance Diplpma (cao đẳng nâng cao) du lịch khách sạn, Khoá sau đại học quản trị du lịch khách sạn
+ Khóa học cấp bằng bởi đại học York St John, Anh quốc: Cử nhân quản trị du lịch khách sạn quốc tế

Kết quả hình ảnh cho Đặc Biệt

Ưu Đãi Đặc Biệt

Chương trình Ưu Đãi và Học Bổng mới nhất dành cho kỳ nhập học tháng 9, 10, 11 năm 2023 như sau:

1. Giảm 50% phí ghi danh cho tất cả cá khoá học (còn 214 SGD)
2. Giảm 1.000 SGD cho tất cả các khoá Cao đẳng (trừ ngành kỹ thuật xây dựng)
3. Giảm 3.000 SGD cho tất cả các khoá Cao đẳng nâng cao
4. Giảm 1.500 SGD cho tất cả các khoá Chứng chỉ sau đại học
5. Giảm 6.500 SGD cho khoá MBA (khai giảng 04/11/2019)
6. Giảm 5.000 SGD cho các khoá cử nhân 3 năm (ngành kinh doanh, marketing và tài chính)

** Lưu ý: Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh trong thời gian này cũng sẽ nhận được ưu đãi trên khi họ đăng ký vào học khoá chính.


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO