Lý do để chọn du học Singapore trường SHD

by HALO Education

Vài nét về trường SDH Singapore

Học viện SDH có tên đầy đủ là School D’Hopitality Institute được thành lập vào năm 2007 thuộc tập đoàn Shine, có số lượng sinh viên theo học nhiều nhất ở Singapore.

SDH nằm ở trung tâm thành phố của Singapore tại số 51 đường Anson Rd, là một thành phố sôi động và là khu trung tâm kinh tế lớn, nơi đây được coi là một trong những nơi an toàn nhất trên thế giới, một lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên quốc tế. Với khí hậu nhiệt đới có nhiệt độ nhất quán, độ ẩm cao và mùa hè quanh năm, nhiệt độ trung bình thường dao động từ 25-35°C thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên khi học về các ngành liên quan đến nhà hàng và khách sạn.

Xem thêm: Các chương trình học bổng của Học viện SDH Singapore

Đây là trường chuyên đào tạo tay nghề và những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực kinh doanh ngành “công nghiệp không khói” như: du lịch, nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện và Casino. Học viện cung cấp các chương trình từ cơ bản đến nâng cao bao gồm các khóa Chứng chỉ ngắn hạn, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học và Thạc sĩ. Những chương trình này không chỉ trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho ngành công nghiệp khách sạn trên toàn cầu, mà còn nhằm mục đích khắc sâu một thái độ phục vụ xuất sắc.

Vì sao bạn nên chọn du học Singapore trường SHD?

 • Trường đã được chứng nhận về chất lượng đào tạo bởi Hiệp hội các nhà Quản trị Kinh doanh (ABE) và Hiệp hội các học viện kinh doanh (ABP) của Vương quốc Anh.
 • Được nhận EduTrust 4 năm – chứng chỉ của Singapore về chất lượng đào tạo giáo dục
 • Là học xá duy nhất tại Singapore đào tạo và cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ từ trường Vatel danh giá.
 • Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương từ các khóa cao đẳng cho đến khóa Cử nhân và Thạc sĩ – chương trình học bám sát thực tế, giảng viên đầu ngành và nhiều kinh nghiệm cùng cơ sở tiện nghi đảm bảo môi trường học tập đầy cảm hứng. Các kì thực tập có lương, toàn thời gian được đảm bảo nhờ mối liên hệ bền chặt giữa trường và ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn tại Singapore, Châu Á & Châu Âu và thông qua các kì thực tập này, sinh viên được trang bị toàn diện để có thể đối mặt với những thách thức thực tế của ngành.
 • Là Học viện đầu tiên tại Đông Nam Á được công nhận bởi tổ chức Institute of Hospitality UK – cơ quan thẩm định chất lượng chương trình đào tạo quản trị du lịch khách sạn.
 • Đồng thời, SDH cũng là Học viện đầu tiên tại Châu Á được tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) Mỹ công nhận chất lượng và hiệu quả chương trình học của trường.
 • Bằng cấp được công nhận toàn cầu.
 • Chi phí, học phí thấp hẳn so với các nước khác và có thêm thu nhập từ việc đi thực tập.
 • Cơ hội cao làm việc trong hệ thống các Khách sạn Nhà hàng sang trọng và nổi tiếng khắp nơi trên Thế giới (Hơn 60 khách sạn đã được thành lập, thương hiệu F & B thuê sinh viên SDH mỗi học kỳ để có được các cơ hội nghề nghiệp và cơ hội việc làm).
 • Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm cao và luôn nhận được sự hài lòng từ nhà tuyển dụng (97,7% tỷ lệ đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng ở nước ngoài và tại Singapore; 83% sinh viên tốt nghiệp của SDH có việc làm trong 6 tháng đầu tiên tốt nghiệp)
 • Chương trình chuyển tiếp tới các trường đại học Anh Quốc và Mỹ.
 • Bộ Giáo dục Pháp được công nhận Bằng cấp về Quản lý Khách sạn Quốc tế
 • Được xác nhận bởi Hiệp hội Nhà hàng Singapore (RAS) và Hiệp hội Quản lý Thực phẩm – Đồ uống Singapore (FBMA)
 •  

Xem thêm: Chương trình Cao Đẳng – Cao Đẳng Nâng cao ngành KSNH TMC Academy

Sinh viên SDH sẽ ở trong tòa nhà do chính phủ Singapore xây dựng, tọa lạc trong trung tâm thành phố (địa chỉ: 201 Pearl’s HillTerrace), ngay cạnh trạm tàu ngầm OUTRAM PARK. Kí túc xá SDH là 01 tòa căn hộ riêng biệt, mỗi tòa 12 tầng, mỗi căn hộ có đầy đủ trang thiết bị: phòng bếp riêng, phòng khách, máy giặt, wifi tốc độ cao và hệ thống an ninh dễ dàng tiếp cận.

Kí túc xá SDH rất gần các trung tâm thương mại, các cửa hàng, quầy thực phẩm và trạm MRT với đầy đủ tiện ích để sinh viên sử dụng ngoài thời gian học tập: phòng tập thể thao, sân bóng rổ, sân bóng bàn và nơi tổ chức BBQ…

Du học Singapore trường SHD bạn sẽ có kinh nghiệm học tập để chuẩn bị đầy đủ cho một sự nghiệp thành công năng động và nhanh trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch.

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO