»»Du học sinh Hàn Quốc ký sự

Du học sinh Hàn Quốc ký sự

Các bạn đang có mong muốn du học tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Hay đã xong thủ tục, chỉ đợi ngày bay ? Du học sinh Hàn Quốc ký sự sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Chắc các bạn cũng đều tò mò khi sang bên đấy sẽ sống thế nào, sinh hoạt ra sao. Có rất nhiều bạn hỏi trên các nhóm, hội hay diễn đàn về cuộc sống của du học Hàn Quốc khi vừa đặt chân nơi đất khách. Các bạn tư vấn viên của HALO cũng liên tục nhận được những câu hỏi như vậy. Và HALO cũng muốn chia sẻ cho tất cả các bạn về cuộc sống của một du học sinh ra sao.

Du học sinh Hàn Quốc ký sự

Du học sinh Hàn Quốc ký sự Lên đường đi du học thôi

Máy bay đáp tại sân bay Quốc tế Incheon ( Hàn Quốc ), đưa chàng trai Bắc Ninh N.Đ.Đức từ Việt Nam tới xứ sở Kim chi. Ngay khi ra ngoài cửa sân bay, Đức cùng các học sinh khác được Đại diện của trường Đại học Incheon đón tiếp và đưa về khuôn viên trường. Ngoài Đức còn có 10 học sinh của HALO. Ngay khi chiếc xe đi qua cánh cổng và các bạn chính thức đặt chân xuống sân trường Incheon. Các bạn đều nói với nhau rằng: chúng ta đã chính thức trở thành du học sinh.

 Ngày đầu tiên của Du học sinh Hàn Quốc ký sự:

“Thực sự vô cùng hồi hộp và bỡ ngỡ. Khi nằm xuống giường nghỉ ngơi em vẫn chưa hết hoàn hồn. Xen một chút sợ hãi và nhớ nhà”. Đức chia sẻ.

Đức và một người bạn chọn thuê một căn nhà trong thành phố Incheon. Em muốn có thể đi lại thoải mái và khám phá thành phố. Đức hiểu rõ những điều luật mà HALO đã dặn dò. Đó là trong khoảng 6 tháng đầu khi sang học tại Hàn, các học sinh không được phép tự ý đi làm thêm, trừ khi có giấy giới thiệu hay sự cho phép của nhà trường. Vì vậy trong những tháng đầu, Đức tạm thời sinh hoạt bằng tiền mà gia đình chuẩn bị cho em.

Hãy nhanh tay đăng ký du học Hàn Quốc kỳ tháng 12/2019 để có thể viết chương mới “Du học Hàn Quốc ký sự” của HALO nhé.

Địa chỉ liên hệ:

 • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO
  Địa chỉ:
  – Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  – Cơ sở 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • ☎Điện thoại: 0246 254 2237
 • Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275
 • Email: hotro@halo.edu.vn
 • Website: www.duhochalo.com/ www.halo.edu.vn

 

2019-08-19T15:23:42+07:0002/08/19|Danh mục: Chưa được phân loại|0 Comments

Bình luận bằng Facebook

Bình luận