Trường Trung Học Portland Christian Schools

by HALO Education
Volleyball team

TRƯỜNG TRUNG HỌC Portland Christian Schools HOA KỲ

   Trường trung học Portland Christian Schools là trường công giáo tại thành phố Portland, bang Oregon, Mỹ. Đây là thành phố đông dân thứ 29 của Mỹ, nằm ở phía nam Seattle và Vancouver, phía bắc San Francisco và Los Angeles – là trung tâm lớn về thương mại kinh tế, trụ sở của nhiều công ty nổi tiếng như Nike, Intel, Adidas, và nơi đặt trung tâm dữ liệu của Google, Facebook.

   Thành phố Porland cũng là nơi có vị trí gần với các trường đại học nổi tiếng như University of Oregon, Oregon State University, University of Washington, Washington State University, Portland State University,…

Tại sao lại chọn Trung Học Portland Christian Schools

Bạn muốn thành công.

   Tuy nhiên, bạn xác định thành công, chương trình dự bị đại học nghiêm ngặt của Portland Christian School chuẩn bị cho học sinh những gì ở phía trước. Cựu sinh viên của chúng tôi thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

   Trong đó có Olympian, Kim Hill (’08), các nhà nghiên cứu y học Aaron Hata, MD, Tiến sĩ (’94) và Kirsten Lampi, Tiến sĩ (’80), nhà sản xuất và ngôi sao “Gold Rush”, Todd Hoffman (’87), luật sư, diễn viên và tác giả Hollywood, Roger Ellis (’75), bộ trưởng giảng dạy ngắn hạn, Rick Cordell (’67) – hoặc bất kỳ cựu sinh viên PCS nào khác đã tốt nghiệp trong hơn 60 năm qua.

Vấn đề đức tin.

   Chương trình giảng dạy tập trung vào Chúa Kitô tại các trường Công giáo Portland và chia sẻ các giá trị đạo đức giúp học sinh trưởng thành thành Kitô hữu, theo lời của Micah 6:8 – “Hãy làm công lý, yêu thương và đi khiêm tốn với Chúa. định nghĩa chúng tôi và thiết lập nền tảng mà PCS đứng.”

Volleyball team

Bạn muốn giữ con bạn an toàn.

   Các khảo sát xác định an toàn là ưu tiên hàng đầu của cha mẹ và là thế mạnh hàng đầu của PCS. Môi trường có trật tự và an toàn tại PCS là lý tưởng cho việc học tập tối ưu của sinh viên. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên ngay lập tức có sẵn cho bất kỳ sinh viên nào cảm thấy cần thiết.

Học sinh, bạn cần nhiều hơn học tập.

   Chúng tôi có nhiều hoạt động, từ nghệ thuật đến điền kinh, câu lạc bộ đến các cơ hội phục vụ – và nhiều hơn nữa. PCS đủ lớn để cung cấp nhiều hoạt động, nhưng đủ nhỏ để bao gồm. Con bạn có thể tham gia vào cuộc sống sinh viên vượt xa các học giả, và là một phần của một cái gì đó lớn hơn chính họ.

Mỗi học sinh là một cá nhân.

   Tỷ lệ sinh viên / giáo viên của chúng tôi là 12:1 cho phép giảng viên của chúng tôi chú ý đến từng sinh viên. Theo lời của một phụ huynh hiện tại: Học sinh nhận được sự chú ý của các giáo viên. Họ làm cho niềm vui học tập cho con của chúng tôi.

   Họ rất phù hợp với nhu cầu của học sinh chúng tôi. Họ dường như quan tâm đến con của chúng tôi nhiều như chúng tôi. Mọi người từ thư ký đến hiệu trưởng dường như rất quan tâm đến việc giáo dục con của tôi.

Beauty and the Beast spring musical

Bạn độc lập.

   Và chúng ta cũng vậy. PCS không được quy định bởi bất kỳ nhà thờ, giáo phái, hoặc cơ quan chính phủ. Với hơn 175 nhà thờ được đại diện trong hội sinh viên của chúng tôi, PCS là độc lập, không giáo phái và không liên kết với nhà thờ.

   Đa dạng trong giáo lý, được hợp nhất trong đức tin, chúng ta vẫn hiệp nhất trong sự cứu rỗi và tình yêu của Chúa Kitô, tránh sự bất đồng có thể gây ra bởi sự khác biệt về giáo phái.

Tất cả chúng ta cũng cần phải là một phần của cộng đồng.

   PCS là một cộng đồng gồm những gia đình yêu thương nhau, giúp đỡ lẫn nhau, cầu nguyện cho nhau và hỗ trợ lẫn nhau thông qua tất cả những niềm vui và sự quan tâm của cuộc sống. Gia đình PCS là gia đình của bạn cho cuộc sống.

Đầu tư vào giáo dục là đầu tư vào con bạn.

   Một nền giáo dục chất lượng cao có thể chuẩn bị cho con bạn cho cuộc sống. Một nền giáo dục Kitô giáo chất lượng cao có thể chuẩn bị cho con bạn sự sống và sự vĩnh cửu.

Football team at first game of the 2019 season

Tạo cơ hội phát triển thành một nhà lãnh đạo

   Mỗi người có khả năng xây dựng tính cách cá nhân và ảnh hưởng đến những người trong phạm vi ảnh hưởng của họ – nói cách khác, để phát triển trong sự lãnh đạo. Phẩm chất lãnh đạo vững chắc hỗ trợ các công dân mạnh mẽ và các nhà lãnh đạo cho quốc gia, nhà thờ, tập đoàn và thế giới của chúng ta. PCS đã phát triển các nhà lãnh đạo trong tâm trí và tinh thần từ năm 1947.

Bạn có một sự lựa chọn!

   Bạn có thể chọn những gì tốt nhất cho con bạn dựa trên các giá trị và ưu tiên của gia đình bạn. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về các lựa chọn chúng tôi có thể cung cấp cho gia đình bạn.

Hồ sơ đăng ký Trung Học Portland Christian Schools bao gồm:

  • + Học bạ 3 năm
  • + Bản sao hộ chiếu
  • + Giấy xác nhận số dư ngân hàng
  • + Kết quả IELTS/TOEFL nếu có (không bắt buộc)
  • Hoàn tất nhập học  cho kỳ mùa xuân 2024 trước ngày 15/1/2024.
  • Học sinh sẽ nhận được I-20 sau 3-5 ngày làm việc.

PCS Choir singing at The Grotto at Christmas 2018


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO