Du học trung học MỸ bang PENNSYLVANIA

by HALO Education

Trong mảng du học cùng Du học trung học MỸ bang PENNSYLVANIA, HALO đã giới thiệu cho các bạn về trường THPT Saint Thomas More ở Milwaukee, bang Wisconsin. Lần này HALO tiếp tục ” khoe ” với các bạn trường THPT Nativity BVM, bang Pennsylvania. Vậy trường này có gì hot ?

Du học trung học MỸ bang PENNSYLVANIA – Trường THPT Nativity of the Blessed Virgin Mary High School

1. Giới thiệu về trường THPT Nativity

Nativity BVM High School là trường ngoại trú Công giáo thuộc giáo phận Allentown. Đây là một ngôi trường dự bị đại học được đánh giá xuất sắc trong khu vực, và được nhiều gia đình của thành phố Pottsville lựa chọn. Đồng thời, trường cũng liên kết với Đại học Alvernia. Qua đó cung cấp cho các em khóa học AP nâng cao chuyên sâu, cùng với khóa học Tín chỉ kép. Với chương trình giáo dục khắt khe và kỷ luật, nhà trường đặt ra sứ mệnh là đào tạo một chương trình học tập chất lượng, toàn diện từ học tập, thể thao đến phát triển tinh thần. Nhờ vậy, các học sinh tốt nghiệp tại trường luôn đủ khả nâng để thi đậu các trường đại học danh giá trên toàn quốc. Ngoài ra, nhận thức được tầm quan trọng của việc giảng dạy, đội ngũ giáo viên ở đây luôn tận tâm với học sinh của mình. Chắc chắn rằng, họ sẽ là những người truyền cảm hứng, và làm nổi bật tài năng của các em. Từ đó, các em sẽ trở thành những người thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, mỗi năm trường cũng dành ra một phần học bổng 1,5 triệu đô la, để khuyến khích học sinh học tập tốt hơn. Đối với học sinh quốc tế, đây sẽ là cơ hội “vàng” để giúp các em giảm đỡ phần nào chi phí học tập.

>>Xem thêm: https://halo.edu.vn/tuyen-sinh-du-hoc-thcs-va-thpt-tai-my-nam-2023/

Thông tin trường:

  • Thành lập: 1955
  • Địa chỉ: 1 Lawtons Hill, Pottsville, PA 17901
  • Loại trường: Trường nội trú cho nam và nữ
  • Các khối lớp: 9 đến 12
  • Số lượng học sinh: 200
  • Tỉ lệ giáo viên / học sinh: 1/11

Trang web của trường, xem TẠI ĐÂY

2. Chi phí khi du học trung học Mỹ trường Nativity BVM

  • Học phí: 6.000 $
  • Các phí quản lý gồm sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí sắp xếp gia đình bản xứ, phí đưa đón sân bay, phí bảo trợ, phí hỗ trợ
  • Chi phí khác : + Phí cơ sở vật chất: 325 $ 

                            + Phí tốt nghiệp: 150 $

                            + Phí đăng ký: 100 $

                            + Phí chọn khóa học: 50 $

                                + Phí tham gia hoạt động thể thao: 55 $

  • Các phí chưa bao gồm : Phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

>>Xem thêm: https://halo.edu.vn/chuong-trinh-tuyen-sinh-ief-tap-trung-trong-nien-hoc-2023-2024/

3. Môi trường sống khi du học tại trường trung học Nativity BVM ( Mỹ)

Trường tọa lạc tại thành phố Pottsville, thuộc tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ.  Đây là một thành phố yên bình với 13.763 dân. Thành phố rất an toàn cùng tỉ lệ tội phạm thấp. Pottsville nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm với nhiệt độ cao kỉ lục là 40 độ C vào năm 2014.

Pennsylvania là tiểu bang lớn thứ 33 theo khu vực và là bang đông dân thứ 6 theo số liệu thống kê chính thức cuối cùng của Hoa Kỳ năm 2016. Địa hình đa dạng của Pennsylvania cũng tạo ra nhiều loại khí hậu, mặc dù toàn bộ tiểu bang trải qua mùa đông lạnh và mùa hè ẩm ướt. Trải dài hai khu vực chính, phần lớn tiểu bang, ngoại trừ góc đông nam, có khí hậu lục địa ẩm ướt.

>>Xem thêm https://halo.edu.vn/tuyen-sinh-hoc-bong-toan-phan-trung-hoc-cong-lap-my-nien-khoa-2019-2020/

4. Sứ mệnh của trường trung học Nativity BVM ( Mỹ)

Nativity BVM High School với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu của hầu hết học sinh, nuôi dưỡng họ thông qua việc hình thành đức tin, đạt được thành tích học tập xuất sắc,có trách nhiệm với xã hội, phát triển cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Nhờ đó, học sinh có thể chuẩn bị được hành trang tốt nhất để đương đầu với những thử thách của cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

Với các môn thể thao giúp nâng cao thể chất và trí tuệ, các môn nghệ thuật khơi gợi tính sáng tạo và các Câu lạc bộ ngoại khóa giúp nâng cao tính đoàn kết và thực tiễn giữa các học sinh. Ngoài ra còn có các môn học nâng cao như Toán, Lý, Lịch sử dành cho những học sinh muốn đột phá bản thân.

Trường tự hào với tỉ lệ đỗ Đại học là 99% mỗi năm

Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường: University of Pittsburgh, University of Pennsylvania, St. Vincent College, Penn State University Park, University of Scranton, Ohio State University, Syracuse University, University of Pittsburgh, Wilkes University, Hofstra University, Temple University, Stoney Brook University, Duquesne University, Villanova University, Elizabethtown College, Drexel University, St. Joseph University, York College, Bloomsburg University, St. Leo University, West Virginia University, James Madison University, Albright College, Pennsylvania College of Technology, Arizona State University, York College, ….

>>Xem thêm https://halo.edu.vn/hoc-bong-toan-phan-thpt-my/

Du học HALO – Dẫn đầu về dịch vụ tư vấn du học Mỹ. Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển công đồng

Để được tư vấn chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin apply học bổng, mời quý phụ huynh học sinh liên hệ đến văn phòng HALO

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO