TOP TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI Philippines

DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

Philippines là sự lựa chọn số 1 của học viên đến từ nhiều quốc gia như Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ả Rập, Mông Cổ… Số lượng hàng ngàn du học sinh nhập học mỗi tháng đã khẳng định chất lượng tuyệt vời của chương trình Du học tiếng Anh tại Philippines này.

6 lý do nên học tiếng Anh tại Philippines

Mô hình học 1:1 độc đáo

Lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên chỉ có tại Philippines giúp chỉnh sửa từng lỗi sai ngay tại lớp, cải thiện tối đa khả năng ngôn ngữ. Phù hợp với tất cả trình độ.

Môi trường tiếng Anh 24/7

Học đến 10 tiếng mỗi ngày, 200 giờ mỗi tháng.
Nói tiếng Anh cả lúc ăn và khi đi ngủ tạo thói quen sử dụng tiếng Anh toàn thời gian, tăng sự tự tin, giao tiếp lưu loát.

Đội ngũ giáo viên quốc tế

Giáo viên có trình độ, được tuyển dụng kỹ lưỡng với tiêu chuẩn cao.
100% đạt chứng chỉ TESOL. Trải qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực hàng tuần.

Học phí rẻ chưa từng có

Rẻ chỉ bằng ½ so với chi phí học tiếng Anh tại các nước Anh, Úc, Mỹ.
Rẻ hơn chi phí học tiếng Anh tại Việt Nam.

Tiếng Anh là ngôn ngữ t2

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 thế giới.

Số lượng du học sinh Việt Nam sang Philippines du học tăng vọt hàng năm.

Thiên đường của vạn đảo

Đất nước có hơn 7,000 đảo với cảnh quan thiên nhiên tự nhiên, thu hút nhiều bạn trẻ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga… đển du học.

So sánh lợi ích Du học tiếng Anh
Philippines với Singapore và Mỹ

Top các trường Anh ngữ – Được học viên Việt Nam tin tưởng

TRƯỜNG GIÁ RẺ NHẤT
E-ROOM
TRƯỜNG LUYỆN ESL TỐT NHẤT PHILINTER TRƯỜNG LUYỆN IELTS TỐT NHẤT SMEAG

Khoá học nổi bật: ESL (Tiếng Anh giao tiếp).
Thời gian: Từ 1 đến 6 tháng.
Đặc điểm: Cơ sở vật chất mới (2019), nhiều lớp học 1:1, môi trường học thoải mái, học phí rẻ chỉ bằng 2/3 so với các trường khác.
Các trường giá tốt khác: 3D ACADEMY, ZEN, MONOL, PINES.

Khoá học nổi bật: Intensive Power Speaking.
Thời gian: Từ 1 đến 6 tháng
Đặc điểm: Trường lâu đời tại Cebu, giáo viên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, môi trường học tập tập trung.
Các trường đào tạo ESL tốt khác: PINES, EV, FELLA, IBREEZE.

Khoá học nổi bật: IELTS đảm bảo điểm đầu ra.
Thời gian: Từ 3 đến 6 tháng.
Đặc điểm: Quy mô lớn với 4 cơ sở tại Philippines, có sức chứa hơn 1,200 học viên. Là địa điểm khảo thí IELTS chính thức của Hội đồng Anh tại Cebu. Là trường Anh ngữ lớn nhất Philippines.
Các trường đào tạo IELTS tốt khác: PINES, MONOL, CIA, CPILS, PHILINTER.